Hồ bơi Tản Đà ở đâu và có khóa học bơi nào chất lượng?

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Nội dung chính

Hồ bơi Tản Đà ở quận 5 là một trong những bể bơi tư nhân hoạt động lâu năm nhất tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm tháng, nơi đây vẫn thu hút đông đảo các đối tượng trẻ em, người lớn, học sinh, sinh viên đến tham gia bơi lội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tham gia khóa học bơi tại đây thì hãy cùng Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân theo dõi bài viết để chọn được cơ sở đào tạo uy tín nhé. 

Hồ bơi Tản Đà được xây dựng ở đâu?

Hồ bơi Tản Đà nằm ở số 69 Tản Đà, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bể bơi có thâm niên hoạt động lâu năm và được rất nhiều người dân trong khu vực yêu thích. Bởi nơi đây có cơ sở vật chất tốt, dịch vụ ưu đãi, nhân viên cũng phục vụ khách hàng rất tận tình. Hơn nữa hệ thống cảnh báo an toàn, cứu trợ của hồ bơi cũng được trang bị đầy đủ. 

Hồ bơi Tản Đà nằm ở số 69 Tản Đà, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Hồ bơi Tản Đà nằm ở số 69 Tản Đà, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin hồ bơi Tản Đà

  • Giá vé: 35.000 đồng/ suất
  • Địa chỉ: 69 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3859 3580
  • Giờ mở cửa: 6h – 18h45 từ thứ 2 đến chủ nhật

Những đặc điểm nổi bật về thiết kế của hồ bơi Tản Đà

Hệ thống hồ bơi Tản Đà được xây dựng với chiều dài 25m, chiều rộng 13.5m và phân chia thành 6 làn bơi khác nhau. Khu vực sâu nhất của hồ có chiều sâu 1.6m. Toàn bộ khuôn viên bể bơi đều có không gian thoáng đãng, mái che mát mẻ vô cùng thuận tiện cho việc luyện tập cũng như nghỉ ngơi thư giãn của mọi người. 

Hiện nay bể bơi này đang sử dụng hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động với công nghệ hiện đại. Trong nước chứa hàm lượng rất ít chất tẩy rửa nên những người có làn da nhạy cảm vẫn có thể vui chơi, rèn luyện thoải mái. Đặc biệt trong hồ luôn có đội ngũ nhân viên trực sẵn để lau dọn vệ sinh hàng ngày nên các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sạch sẽ. 

Hiện nay bể bơi này đang sử dụng hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động với công nghệ hiện đại
Hiện nay bể bơi này đang sử dụng hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động với công nghệ hiện đại

Xem thêm >> Hồ bơi Lao Động ở đâu và có khóa học bơi nào chất lượng?

Giới thiệu khóa học bơi chất lượng tại Hồ bơi Tản Đà

Hiện nay, Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tự hào là đơn vị tiên phong mở các lớp đào tạo bơi lội tại hồ Tản Đà, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm sở hữu đội ngũ huấn luyện viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. 

Đặc biệt trung tâm còn có những giảng viên còn từng là vận động viên bơi lội nổi tiếng từng đạt được nhiều thành tích cao. Bởi vậy khi đăng ký khóa học tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như kỹ năng bảo vệ an toàn dưới nước. 

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tự hào là đơn vị tiên phong mở các lớp đào tạo bơi lội tại hồ Tản Đà, thành phố Hồ Chí Minh
Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tự hào là đơn vị tiên phong mở các lớp đào tạo bơi lội tại hồ Tản Đà, thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi thường xuyên mở ra các khóa học bơi ở trong nhiều khu vực tại TP.HCM để đáp ứng nhu cầu của đông đảo đối tượng học viên. Dù bạn đăng ký lớp dành cho trẻ nhỏ hay người lớn thì vẫn được hưởng nhiều ưu đãi. Ngoài ra, chương trình học của trung tâm cũng rất đảm bảo tiêu chuẩn, mang tính linh hoạt cao. 

 >> THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC BƠI CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ <<

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng việc lựa chọn khóa học bơi của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tại hồ bơi Tản Đà sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực. Trung tâm không chỉ đảm bảo chất lượng, kỹ năng cơ bản trong từng khóa đào tạo. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn của chúng tôi còn trang bị cho học viên nhiều kiến thức bổ ích để vui chơi an toàn, lành mạnh trong môi trường nước.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

  • Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0985 450 338
  • Email: dayboiphamtuan@gmail.com
  • Website: www.dayboiphamtuan.com
×

Tư vấn: 0985 450 338