Khoá Học bơi ở Quận Tân Bình

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Học bơi Quận Tân Bình
Nội dung chính

Bật mí địa chỉ học bơi quận Tân Bình uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào những ngày nóng bực thì nhu cầu đi bơi ngày càng tăng nhanh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ học bơi khiến cho bạn không biết nên lựa chọn nơi nào là tốt nhất. Học bơi quận Tân Bình là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nhé! Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu một vài thông tin hữu ích.

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân – địa chỉ học bơi uy tín ở quận Tân Bình

Sắp đến kỳ nghỉ hè, hầu hết các trung tâm dạy bơi ở cả nước nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng đều hoạt động trở lại. Một trong những trung tâm hoạt động uy tín và được nhiều người biết đến đó chính là dạy bơi Phạm Tuân.

Đây là trung tâm ra đời từ rất lâu, tính đến thời điểm hiện tại hơn 10 năm hoạt động thì Phạm Tuân đã mang lại chất lượng tốt cho các học viên. Bởi lẽ, chúng tôi sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên cực kỳ chất lượng ở quận tân bình có nhiều kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm. Đặc biệt, trung tâm có nhiều khóa học dành cho các độ tuổi khác nhau từ 4 đến 18 tuổi.

Phạm Tuân đã áp dụng rất thành công phương pháp dạy kèm 1-1. Với cách thức này, các bạn sẽ cải thiện kỹ năng bơi của mình một cách rõ rệt. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn “từng li từng tí”, giúp bạn nhanh chóng phát huy tiềm năng của mình.

Hơn nữa, nếu như bạn muốn đăng ký học theo nhóm như: học theo gia đình, công ty, đoàn thể thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chương trình học bơi ở quận Tân Bình rất phù hợp với bạn, bao gồm 12 buổi/ khóa học. Mỗi buổi sẽ kéo dài trong vòng 60 phút và không giới hạn về kiểu bơi.

Học viên tự đặt lịch tùy thuộc vào thời gian rảnh của mình để chủ động hơn trong công việc. Chúng tôi cam kết 100% các bạn sẽ biết bơi ngay sau khi tham gia khóa học. Nếu như bạn không bơi được sau khi học thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại số học phí ban đầu.

Trung tâm Phạm Tuân địa chỉ học bơi quận Tân Bình uy tín

Lớp học bơi ở tân bình

Đối tượng phù hợp để tham gia khóa học bơi ở tân bình tại trung tâm Phạm Tuân

Chúng tôi có nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Khóa học bơi ở tân bình dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi.
 • Khóa học dành cho những người đã tham gia học bơi ở các địa chỉ khác nhưng vẫn chưa thể tự mình bơi được.
 • Trung tâm Phạm Tuân có khoa học dành cho những bạn thích bơi nhưng lại sợ nước.
 • Các bạn muốn nâng cao kỹ thuật bơi lội cũng có thể đăng ký khóa học cụ thể.
 • Những bạn muốn học bơi cấp tốc thì chúng tôi cũng có khóa học riêng.

++++ Xem thêm: Lớp học bơi ở Quận Tân Phú

Học phí khóa học bơi quận Tân Bình tại trung tâm Phạm Tuân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ dạy bơi. Thế nhưng, có nhiều nơi lại đưa ra học phí quá cao nhưng không đảm bảo chất lượng. Đến với Phạm Tuân, bạn sẽ có ngay mức học phí tốt nhất. Cụ thể:

 • Bé dưới 5 tuổi: Học phí sẽ là 2,5 triệu/ khóa học. Tuy nhiên, với những bé ở độ tuổi này, chúng tôi chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa học.
 • Độ tuổi từ 5 – 15 tuổi: 3 triệu/ khóa học.
 • Từ 15 tuổi trở lên: 2,5 triệu/ khóa học.

Vào mùa hè này, nếu như các bạn có đăng ký học theo nhóm thì chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với những lần bạn đăng ký từ 2 học viên trở lên sẽ được trung tâm giảm 10% học phí. Và với 3 học viên trở lên thì sẽ giảm được 15% học phí.

Lớp học bơi ở quận tân bình

Khóa học bơi ở quận Tân Bình dành cho các bé – Trang bị kỹ năng đầu đời

Kỹ năng bơi lội ngày càng trở nên quan trọng, với giai đoạn đầu đời của các bé cũng vậy. Thời điểm khi xương của các bé bắt đầu trở nên cứng cáp là đã có thể học bơi. Lúc này bé sẽ được tập các động tác bơi cơ bản để hình thành nên phản xạ có điều kiện với môi trường nước.

Đối tượng tham gia

 • Các bé có độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi.
 • Bé chưa biết bơi và muốn học bơi để trang bị kỹ năng sống.

Ưu điểm và đặc điểm nổi bật của khóa học bơi ở tân bình

Khóa học tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân ở quận Tân Bình dành cho bé từ 1 đến 5 tuổi có rất nhiều ưu điểm, tiêu biểu là:

 • Nhanh chóng biết bơi, sau khóa học đã có thể chơi đùa thoải mái dưới nước.
 • Khóa học được thiết kế linh động về thời gian để tiện cho cha mẹ có thể đưa con em đi học bất kỳ lúc nào.
 • Các biện pháp an toàn bơi luôn được đề cao, các HLV sẽ luôn để mắt đến con em của bạn.
 • Phương pháp giảng dạy thân thiện, phù hợp với lứa tuổi để các bé dễ tiếp thu.

Trang bị kỹ năng đầu đời với khóa học bơi ở quận Tân Bình dành cho các bé 

Khóa học bơi ở quận Tân Bình dành cho thiếu nhi – Giúp con phát triển toàn diện

Bơi lội cũng rất có ích trong giai đoạn trẻ em phát triển cả về thể lực và trí tuệ. Bởi vì ngoài việc biết bơi, nâng cao sức khỏe, các bé còn được học thêm nhiều kỹ năng về cách hợp tác, tính cộng đồng… Lúc này các phụ huynh ở quận Tân Bình có thể chọn cho con em mình các khóa học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân.

Đối tượng tham gia lớp học bơi cho trẻ ở tân bình

 • Các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi.
 • Bé muốn học bơi để phát triển kỹ năng toàn diện.
 • Các bé có sở thích bơi lội muốn nâng cao trình độ để rèn luyện cho các cuộc thi đấu thể thao.

Khóa học bơi ở quận Tân Bình dành cho thiếu nhi – Giúp con phát triển toàn diện

Ưu điểm và đặc điểm nổi bật của khóa học bơi ở quận tân bình

Các khóa học bơi ở quận Tân Bình do Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân luôn được lòng các vị phụ huynh dù là khó tính nhất. Bởi các bé và phụ huynh sẽ luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi tham gia. Và còn bởi các ưu điểm, đặc điểm sau đây:

 • Chương trình đào tạo bài bản, đa dạng các kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm. Giáo án được thiết kế phù hợp với đối tượng học viên. 
 • HLV là những người có kinh nghiệm, các VĐV chuyên nghiệp về bơi lội sẽ hướng dẫn 1 kèm 1 (tối đa chỉ 3 trẻ em/1 HLV).
 • Khu học dành cho trẻ em được thiết kế với dung tích và độ sâu đạt chuẩn an toàn đúng với độ tuổi của các bé (không học chung với người lớn)
 • Thời gian các buổi học linh động, các phụ huynh có thể chọn lựa và sắp xếp lịch học bơi cho con theo ý muốn.

Khóa học bơi ở quận Tân Bình dành cho người lớn – Học vui và bơi chuẩn

Các khóa học bơi dành cho người lớn tại quận Tân Bình hiện nay khá đa dạng. Trong đó Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân cũng luôn cập nhật các chương trình học mới và bổ ích nhằm giúp người học không những được trang bị kiến thức kỹ năng bởi chuẩn. Khi tham gia khóa học bơi tại đây các bạn còn có thể thư giãn đầu óc, giúp giải tỏa căng thẳng, lo âu cùng các áp lực công việc thường ngày.

Đối tượng tham gia 

 • Khóa học dành cho độ tuổi từ 16 đến 65 tuổi (nếu có sức khỏe tốt thì trung tâm vẫn xem xét tiếp nhận các trường hợp dưới 75 tuổi).
 • Các bạn đang mong muốn được học bơi khi chưa biết bơi.
 • Người đã biết bơi muốn nâng cao trình độ và kỹ thuật.

Một số địa điểm học bơi quận Tân Bình để các bạn lựa chọn

Trung tâm Phạm Tuân sẽ giới thiệu cho bạn một số địa điểm học bơi quận Tân Bình chất lượng.

Lớp học bơi ở Hồ bơi trung tâm văn hóa thông tin Tân Bình

Đây là một trong những địa điểm dạy bơi của chúng tôi được mọi người ưa chuộng nhất. Thiết kế của hồ bơi rất thuận tiện, bao gồm hai bể bơi dành cho từng độ tuổi khác nhau. Hồ bơi dành cho trẻ em có kích thước nhỏ hơn, còn hồ bơi với chiều dài 50, và chiều rộng 25m sẽ dành cho người lớn. Mực nước trong bể dao động trong khoảng 1m4 đến 2m2 nhưng lại có phân làn rõ ràng. Điều này sẽ làm cho học viên làm chủ khả năng của mình.

Hồ bơi trung tâm văn hóa thông tin Tân Bình có huấn luyện viên tận tình và chu đáo

Nếu các bạn lần đầu tiên đến hồ bơi trung tâm văn hóa thông tin Tân Bình thì chỉ cần đến địa chỉ 67 Xuân Hồng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Giá vé 1 lần vào cửa là 25.000 đồng cho một học viên.

Lớp học bơi ở Hồ bơi Cộng Hòa Tân Bình

Hồ bơi này nằm ở địa chỉ số 1034 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hồ bơi có vị trí khá thuận tiện cho những ai ở quận Tân Bình. Hồ bơi Cộng Hòa được thiết kế một hồ dành cho người lớn và một hồ dành cho trẻ em. Điểm cộng cho hồ này đó chính là nước cực kỳ sạch và giá vẻ chỉ có 25.000 đồng/ người.

Nước ở hồ bơi Cộng Hòa cực kỳ sạch

Lớp học bơi ở Hồ bơi cộng hòa Garden quận Tân Bình

Nếu như bạn là người mới tới sinh sống ở quận Tân Bình thì chắc hẳn chưa biết về địa điểm này, bởi do hồ Garden nằm khá xa đường chính. Tuy nhiên, với những bạn học bơi lâu năm thì đây là điểm lý tưởng không thể bỏ qua. Hồ bơi nằm ở số 20 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tham gia học từ sáng đến tối vì hồ bơi mở cửa từ 6h đến 19h30. Ưu điểm của hồ bơi là nhân viên thường xuyên thay nước nên đảm bảo vệ sinh.

Hồ bơi Garden quận Tân Bình nơi lý tưởng dành cho bạn

Lớp học bơi ở Hồ bơi Etown quận Tân Bình

Etown là một trong những hồ bơi dạy kèm của trung tâm Phạm Tuân. Có thể thấy, đây là nơi có chất lượng đào tạo tốt, sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì hồ bơi Etown là gợi ý cực kỳ hữu ích. Hồ bơi nằm ở số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần và trừ thứ 2.

Hồ bơi Etown luôn thu hút mọi người

Lớp học bơi ở Hồ bơi Lý Thường Kiệt Tân Bình

Hồ bơi Lý Thường Kiệt là địa chỉ học bơi quận Tân Bình có nhiều ưu điểm nổi bật. Nơi đây có đội ngũ giáo viên của trung tâm Phạm Tuân sẽ trực tiếp chỉ dẫn cho bạn. Học viên sẽ được chỉ dẫn từng chút một, sau thời gian tham gia khóa học bạn sẽ cải thiện được kỹ năng bơi lội của mình.

Hồ bơi này nằm ở vị trí số 2 Trần Triệu Luật, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Nếu như bạn muốn học bơi vào sáng sớm thì hồ bơi này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Giờ mở cửa của chúng tôi là từ 5h30 – 18h20 các ngày trong tuần.

Hồ bơi Lý Thường Kiệt phù hợp với mọi lứa tuổi

học bơi quận tân bình

Bật mí các shop bán đồ bơi quận Tân Bình đẹp và chất lượng để các bạn lựa chọn trước khi tham gia lớp học bơi.

Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những địa chỉ bán đồ bơi đẹp và rẻ nhất:

Evashopping

Nơi đây có rất nhiều mặt hàng dành cho bạn như là: đồ bơi nam, nữ, trẻ em, dụng cụ bơi… Khi bạn cần mua bất cứ đồ gì hãy liên hệ với shop theo số điện thoại 090.978.6000. Evashopping nằm ở số 200 Bàu Cát, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Bikini T2T

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 090.294.62.81
 • Địa chỉ: Số 1186 Cách mạng Tháng 8, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bikiniT2T.

Những lưu ý khi tham gia học bơi quận Tân Bình tại trung tâm Phạm Tuân

Trước khi bắt đầu học bơi, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Nếu bạn bị mắc các bệnh ngoài da và thần kinh thì không nên tham gia học bơi.
 • Không nên ăn quá no trước khi bơi.
 • Nên mặc đồ bơi và đeo kính bơi trong khi học ở trung tâm.
 • Chuẩn bị một khăn lau người để lau đề phòng bị cảm lạnh sau khi bơi.
 • Bạn nên chuẩn bị xà phòng và túi ni lông để đựng đồ bẩn.

Một vài lưu ý trong khi học bơi quận Tân Bình

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một địa chỉ học bơi quận Tân Bình uy tín và chất lượng. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích này, bạn sẽ cải thiện được kỹ năng bơi của mình sau khi tham gia khóa học. Nếu các bạn có nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký tại trung tâm Phạm Tuân để được nhận ưu đãi nhé.

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
dạy bơi quận gò vấp

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

×

Tư vấn: 0985 450 338