Khoá Học bơi ở Quận 10 – 0985.450.338 – Hồ bơi cực sạch

Học bơi Quận 10
Nội dung chính

Trung Tâm dạy bơi Phạm Tuân địa chỉ học bơi Quận 10 an toàn, nhanh chóng – hồ bơi nước muối rất sạch

Học bơi hiện nay không chỉ là kỹ năng cần thiết mà còn giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe. Với nhu cầu học bơi ngày càng cao, khách hàng mong muốn tìm kiếm một đơn vị có thể giúp bản thân nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng này.

Bạn đang tim kiếm địa chỉ học bơi uy tín ở quận 10? Cùng Phạm Tuân tìm hiểu ngay về đơn vị dạy bơi chất lượng.

Giới thiệu ngắn về trung tâm dạy bơi Phạm Tuân: Trung tâm được thành lập và điều hành bởi ông Phạm Văn Tuân hiện đang là phó trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Tphcm. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác dạy bơi và đào tạo giáo viên dạy bơi cung ứng cho các trường từ tiểu học đến đại học trên cả nước.

Ngoài ra ông Phạm Văn Tuân còn là chuyên gia nghiên cứu phương pháp dạy bơi an toàn cho học sinh của Bộ văn hoá thể thao và du lịch.

Học phí khoá dạy học bơi ở quận 10 giá ưu đãi:

Khi tham gia khoá dạy học bơi ở quận 10 của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân sẽ chia ra từng mức học phí cụ thể như sau để các bạn nắm rõ:

  • Đối với trẻ em từ 6 tháng tuổi đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.
  • Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000vnđ/12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).
  • Đối với học viên từ trên 18 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).
  • Khoá học bơi theo nhóm từ 3 đến 5 học viên: 1.500.000 vnđ/khoá

LƯU Ý: Quý khách hàng lưu ý học phí chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên khi vào hồ bơi.

Phạm Tuân địa chỉ dạy bơi uy tín Quận 10

Trường Dạy Bơi Phạm Tuân hiện đang là một trong những trung tâm được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ trẻ nhỏ mà người trưởng thành cũng có thể tin tưởng để học bơi tại đây. Với uy tín là trung tâm đào tạo bơi số 1 tại Việt Nam, các chương trình dạy học bơi Quận 10 chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu.

Tuy theo từng lứa tuổi, Phạm Tuân luôn đem đến các phương pháp riêng biệt, đào tạo kèm riêng giúp học viên an tâm hơn. Việc truyền đạt các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp học viên luôn hiểu và có thể thực hành một cách thành thạo.

Tại Quận 10, trung tâm Phạm Tuân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo giáo viên dạy bơi cũng như hướng dẫn cho người chưa biết bơi tham gia lớp học. Bên cạnh việc trang bị các kỹ năng, đội ngũ giảng viên còn giúp bạn có thể hiểu sâu hơn và các kiến thức bơi lội, đảm bảo an toàn tốt nhất khi dưới nước.

Sau mỗi khóa đào tạo, học viên của Phạm Tuân đều sẽ thuần thục tất cả các kỹ năng bơi lội. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia thêm các khóa học nâng cao thể chất và cải thiện sức khỏe.

+++ Xem thêm: Lớp Học Bơi Quận 11

Chương trình học bơi Quận 10 chất lượng của Phạm Tuân

  • Đối với chương trình học bơi, Phạm Tuân luôn áp dụng 1 kèm 1 với huấn luyện viên. Điều này đảm bảo mọi học viên đều được đào tạo bài bản các kỹ năng một cách tốt nhất. Hơn thế, trung tâm liên kết với rất nhiều các hồ bơi khu vực Quận 10 nên học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về các hồ bơi, Phạm Tuân luôn sẵn sàng giới thiệu chi tiết, nhanh chóng.
  • Khóa học bơi Quận 10 sẽ kéo dài 12 buổi. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 60 phút. Tuy nhiên, thời gian học cũng sẽ được điều chỉnh để phù hợp nhất với thể trạng của từng học viên, tránh quá sức.
  • Mỗi khóa học đều sẽ giúp học viên có thể tìm hiểu về các kiểu bơi khác nhau. Nếu bạn muốn học thêm các kiểu bơi khác có thể yêu cầu mà hoàn toàn không mất thêm học phí.
  • Với Phạm Tuân, chúng tôi luôn cam kết học viên hoàn toàn có thể bơi ngay sau khi kết thúc khóa học. Trong trường hợp bạn không thể bơi sau khi đã học xong, Phạm Tuân sẽ hoàn trả toàn bộ học phí. Mức học phí sẽ dựa trên lựa chọn khóa học ban đầu mà bạn chọn.
  • Mức học phí tại trung tâm Phạm Tuân giao động từ 2,5 triệu/ khóa học. Việc cam kết cho từng khóa học cũng sẽ có sự thay đổi, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp sẽ được tư vấn cụ thể.
lớp học bơi ở quận 10

Các hồ bơi để các bạn tham gia khoá học bơi tại Q.10

Lựa chọn chương trình học bơi Quận 10, học viên có thể sử dụng toàn bộ hệ thống hồ bơi đã liên kết với Phạm Tuân. Một số hồ bơi mà bạn có thể lựa chọn:

Lớp học bơi ở Hồ bơi Lan Anh quận 10

Hồ bơi lan anh ở quận 10 là một trong những địa điểm đi bơi cực kỳ chất lượng, được rất nhiều bạn ưa thích, hồ bơi có độ sâu từ 0,4 đến 2,5 dạng hình tròn, phù hợp cho mọi lứa tuổi đi bơi cũng như tham gia lớp học bơi.

Địa chỉ: 291 Cách Mạng Tháng Tám – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Giá vé: 40.000 – 50.000 vnđ

Giờ mở cửa hồ bơi: 6h – 20h30

Lớp học bơi ở hồ bơi Nguyễn Tri Phương quận 10

Hồ bơi nguyễn tri phương nằm ở khu cư xá bắc hải, hồ rất rộng và thoải mái, trước đây hồ nguyễn tri phương thường được chọn làm địa điểm thi đấu bơi lội, vì hồ 50m tiêu chuẩn quốc tế, và có luôn hồ 25m để các bạn tham gia tập luyện bộ môn bơi. Hồ để tập bơi có độ sâu từ 0,8m đến 1m6 cực chuẩn dành cho bạn.

Địa chỉ: 27A Đường Đồng Nai – Phường 15 – Quận 10

Giá vé : 30.000 vnđ

Giờ mở cửa hồ bơi: 5h – 19h

Lớp học bơi ở bể bơi công viên Lê Thị Riêng quận 10

Bể bơi công viên lê thị riêng cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, hồ bơi có kích thức12mx25m, độ sâu từ 1m đến 1m8, ngoài ra ở đây còn có không gian nước vui chơi cho các em từ 2 đến 4 tuổi.

Địa chỉ: 875 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 15 – Quận 10

Giá vé: 30.000 – 50.000 vnđ

Giờ mở cửa hồ bơi: 6h – 18h30

Lớp học bơi ở hồ bơi Kỳ Hòa quận 10

Địa chỉ : 796 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10

Giá vé : 35.000 vnđ

Giờ mở cửa hồ bơi: 6h – 19h

học bơi quận 10

Một số lưu ý khi tham gia lớp dạy học bơi Quận 10

Khi tham gia khóa học bơi tại Phạm Tuân, học viên cũng cần lưu ý một số điều để quá trình học tập được thoải mái nhất. Mức phí khóa học sẽ được thanh toán một lần duy nhất trong buổi học đầu tiên. Ngoài ra, mức phí đó chưa có giá vé vào bể và cần thanh toán vé cho cả bạn và giảng viên.

Nên tìm hiểu kỹ các lưu ý trước khi đăng ký học bơi các khoá học bơi ở quận 10 tại các trung tâm.

Các học viên mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, da, thần kinh nếu không có hướng dẫn của chuyên gia không nên đăng ký học bơi. Đặc biệt, khi tham gia khóa học bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vận dụng như đồ bơi, kính bơi, nón bơi,…

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân sẽ luôn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của bạn. Khóa học bơi Quận 10 không chỉ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng mà còn rèn luyện sức khỏe nhanh chóng. Để tìm hiểu chi tiết thông tin của lớp học hãy liên hệ ngay với Phạm Tuân để nhận tư vấn nhanh chóng.

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
dạy bơi cho người lớn ở quận 10
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 10
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
khoá học bơi ở quận 10
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 10
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
học bơi quận 10
5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×