Khoá Học bơi ở Quận 10

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Học bơi Quận 10
Nội dung chính

Trung Tâm dạy bơi Phạm Tuân địa chỉ học bơi Quận 10 an toàn, nhanh chóng

Học bơi hiện nay không chỉ là kỹ năng cần thiết mà còn giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe. Với nhu cầu học bơi ngày càng cao, khách hàng mong muốn tìm kiếm một đơn vị có thể giúp bản thân nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng này. Bạn đang tim kiếm địa chỉ học bơi Quận 10? Cùng Phạm Tuân tìm hiểu ngay về đơn vị dạy bơi chất lượng.

Nhu cầu học bơi ngày càng cao

Phạm Tuân địa chỉ dạy bơi uy tín Quận 10

Trường Dạy Bơi Phạm Tuân hiện đang là một trong những trung tâm được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ trẻ nhỏ mà người trưởng thành cũng có thể tin tưởng để học bơi tại đây. Với uy tín là trung tâm đào tạo bơi số 1 tại Việt Nam, các chương trình dạy học bơi Quận 10 chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu.

Tuy theo từng lứa tuổi, Phạm Tuân luôn đem đến các phương pháp riêng biệt, đào tại 1-1 giúp học viên an tâm hơn. Việc truyền đạt các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp học viên luôn hiểu và có thể thực hành một cách thành thạo.

Tại Quận 10, trung tâm Phạm Tuân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Bên cạnh việc trang bị các kỹ năng, đội ngũ giảng viên còn giúp bạn có thể hiểu sâu hơn và các kiến thức bơi lội, đảm bảo an toàn tốt nhất khi dưới nước.

Phạm Tuân là địa chỉ dạy học bơi Quận 10 uy tín

Sau mỗi khóa đào tạo, học viên của Phạm Tuân đều sẽ thuần thục tất cả các kỹ năng bơi lội. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia thêm các khóa học nâng cao thể chất và cải thiện sức khỏe.

+++ Xem thêm: Lớp Học Bơi Quận 11

Chương trình học bơi Quận 10 chất lượng

  • Đối với chương trình học bơi, Phạm Tuân luôn áp dụng 1 kèm 1 với huấn luyện viên. Điều này đảm bảo mọi học viên đều được đào tạo bài bản các kỹ năng một cách tốt nhất. Hơn thế, trung tâm liên kết với rất nhiều các hồ bơi khu vực Quận 10 nên học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về các hồ bơi, Phạm Tuân luôn sẵn sàng giới thiệu chi tiết, nhanh chóng.
  • Khóa học bơi Quận 10 sẽ kéo dài 12 buổi. Nếu học viên yêu cầu kết thúc sớm thì Phạm Tuân sẽ luôn đáp ứng. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 60 phút. Tuy nhiên, thời gian học cũng sẽ được điều chỉnh để phù hợp nhất với thể trạng của từng học viên, tránh quá sức.
  • Mỗi khóa học đều sẽ giúp học viên có thể tìm hiểu về các kiểu bơi khác nhau. Nếu bạn muốn học thêm các kiểu bơi khác có thể yêu cầu mà hoàn toàn không mất thêm học phí.
  • Với Phạm Tuân, chúng tôi luôn cam kết học viên hoàn toàn có thể bơi ngay sau khi kết thúc khóa học. Trong trường hợp bạn không thể bơi sau khi đã học xong, Phạm Tuân sẽ hoàn trả toàn bộ học phí. Mức học phí sẽ dựa trên lựa chọn khóa học ban đầu mà bạn chọn.
  • Mức học phí tại trung tâm Phạm Tuân giao động từ 2,5 triệu/ khóa học. Việc cam kết cho từng khóa học cũng sẽ có sự thay đổi, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp sẽ được tư vấn cụ thể.
  • Chương trình học bơi 1-1 chất lượng
lớp học bơi ở quận 10

Các hồ bơi để các bạn tham gia khoá học bơi tại Q.10

Lựa chọn chương trình học bơi Quận 10, học viên có thể sử dụng toàn bộ hệ thống hồ bơi đã liên kết với Phạm Tuân. Một số hồ bơi mà bạn có thể lựa chọn:

Hồ bơi Lan Anh quận 10

Địa chỉ: 291 Cách Mạng Tháng Tám – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Giá vé: 40.000 – 50.000 vnđ

Giờ mở cửa hồ bơi: 6h – 20h30

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 27A Đường Đồng Nai – Phường 15 – Quận 10

Giá vé : 30.000 vnđ

Giờ mở cửa hồ bơi: 5h – 19h

Bể bơi công viên Lê Thị Riêng quận 10

Địa chỉ: 875 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 15 – Quận 10

Giá vé: 30.000 – 50.000 vnđ

Giờ mở cửa hồ bơi: 6h – 18h30

Hồ bơi Kỳ Hòa quận 10

Địa chỉ : 796 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10

Giá vé : 35.000 vnđ

Giờ mở cửa hồ bơi: 6h – 19h

học bơi quận 10

Một số lưu ý khi tham gia lớp dạy học bơi Quận 10

Khi tham gia khóa học bơi tại Phạm Tuân, học viên cũng cần lưu ý một số điều để quá trình học tập được thoải mái nhất. Mức phí khóa học sẽ được thanh toán một lần duy nhất trong buổi học đầu tiên. Ngoài ra, mức phí đó chưa có giá vé vào bể và cần thanh toán vé cho cả bạn và giảng viên.

Nên tìm hiểu kỹ các lưu ý trước khi đăng ký học bơi

Các học viên mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, da, thần kinh nếu không có hướng dẫn của chuyên gia không nên đăng ký học bơi. Đặc biệt, khi tham gia khóa học bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vận dụng như đồ bơi, kính bơi, nón bơi,…

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân sẽ luôn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của bạn. Khóa học bơi Quận 10 không chỉ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng mà còn rèn luyện sức khỏe nhanh chóng. Để tìm hiểu chi tiết thông tin của lớp học hãy liên hệ ngay với Phạm Tuân để nhận tư vấn nhanh chóng.

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
dạy bơi cho người lớn ở quận 10
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 10
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
khoá học bơi ở quận 10
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 10
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
học bơi quận 10
×

Tư vấn: 0985 450 338