Giới Thiệu

Đội Ngũ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Nội dung chính

Về Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là đơn vị chuyên dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam, hiện nãy mỗi năm chúng tôi đào tạo 15.000 học viên trên cả nước biết bơi. Được thành lập từ năm 2010 bởi ông Phạm Văn Tuân nay đang giữ chức vụ CEO Trường Dạy Bơi Phạm Tuân và hiện đang là phó trưởng bộ môn thể thao dưới nước TPHCM.

Với trình độ và chuyên môn vững vàng, chúng tôi tin rằng đội ngũ Huấn Luyện Viên tauh trung tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia lớp học bơi của chúng tôi.

 

Giới Thiệu Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Sứ mệnh

Hiện nay, tỉ lệ người biết bơi ở Việt Nam ước tính chỉ khoảng 30%. Trong khi đó, đất nước chúng ta vốn sông ngòi dày đặc, đường bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam. Đồng nghĩa với việc 70% dân số luôn trong tình trạng có nguy cơ cao khi tiếp xúc với nước.

Trung tâm Phạm Tuân ra đời với sứ mệnh huấn luyện những kỹ năng về bơi lội đến càng nhiều người càng tốt, nhằm trang bị cho mọi người sự phòng hộ cơ bản khi gặp phải nguy hiểm với nước hoặc ít nhất là xoay xở với thời gian để chờ cứu hộ.

Sứ Mệnh Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động dựa trên chất lượng và đặt sự an toàn lên trên hết. Đội ngũ giảng viên Phạm Tuân luôn dành trọn nhiệt huyết và cái tâm của mình vào giảng dạy, nhằm mang đến những buổi học bơi thoải mái và vui vẻ nhất. Giúp học viên trở nên tự tin và yêu thích bơi lội. Hơn hết là biết yêu bản thân, bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Phương châm hoạt động Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bên cạnh đó, Phạm Tuân luôn làm mới mình mang đến những dịch vụ ngày càng hoàn thiện với mức giá hợp lý nhất để có thể mang đến cơ hội cho nhiều khách hàng hơn.

Chính sách chất lượng

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân với chương trình dạy bơi kèm riêng đang rất hiệu quả. Kèm riêng 1:1 hoặc nhóm ít học viên sẽ giúp các học viên nhanh chóng biết bơi, giáo viên dễ quan sát, chỉnh sửa tư thế và kỹ thuật cho học viên.

Đối với những bạn học viên sợ nước, dạy bơi kèm riêng giúp bạn an tâm hơn, làm quen với nước dần hiệu quả hơn.

Chính sách từ chương trình học chất lượng đến giá cả hợp lý của Phạm Tuân là sự lựa chọn hoàn hảo và chắc chắn mang đến sự hài lòng cho học viên.

chính sách chất lượng Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Tại sao nên học bơi kèm riêng ở Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân lấy uy tín làm nền tảng phát triển lâu dài, được biết đến với kinh nghiệm cũng như dịch vụ chất lượng.

  • Chương trình được thiết kế đa dạng phù hợp với từng đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, bao gồm cả những đối tượng đặc biệt nhất như trẻ tự kỷ, chậm phát triển…
  • Có nhiều khóa học như cơ bản, nâng cao, cấp tốc, khóa tập luyện để thi đấu, khóa dành riêng cho nữ giới…
  • Có dịch vụ kèm riêng cho tất cả các khóa học bơi khác nhau. Có thể dạy bơi 1 kèm 1 hoặc 1 thầy kèm nhóm tối đa 3 học viên.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tâm, có kinh nghiệm trong huấn luyện bơi và cứu hộ, đều có bằng cấp và chứng chỉ.
  • Học viên có thể chọn giáo viên hướng dẫn là nam (đối với học viên nam) hoặc nữ (đối với học viên nữ) theo yêu cầu của bản thân hoặc phụ huynh.
  • Địa điểm học có thể là hồ bơi gia đình, hồ bơi do học viên chọn để phù hợp với lộ trình đi lại của học viên, hoặc địa điểm học do giáo viên giới thiệu (luôn đáp ứng tiêu chí sạch sẽ, an toàn, rộng và thoáng)
  • Giờ học linh hoạt theo lịch của học viên.
×