Khoá Học Bơi ở Quận 7 | Miễn Phí Vé | 0985.450.338

Học bơi Quận 7
Nội dung chính

Các khoá đào tạo bơi lội ở quận 7 của trung tâm Phạm Tuân

Bạn đang tìm kiếm lớp đào tạo bơi lội dành cho trẻ em và người lớn ở quận 7? Bài viết sau sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về trung tâm dạy bơi Phạm Tuân trước khi tham gia lớp học.

Thông tin hữu ích về trung tâm Phạm Tuân bạn cần nắm:

 • Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân được thành lập và điều hành bởi ông Phạm Văn Tuân, hiện ông đang giữ chức vụ trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Ông Phạm Văn Tuân còn là chuyên gia nghiên cứu và đưa ra giáo trình phòng chống đuối nước cho trẻ em của Bộ văn hoá thể thao và du lịch Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu học bởi đang ngày càng tăng cao, nhất là vào mùa hè nóng nực. Hiểu được nhu cầu này nên có rất nhiều trung tâm dạy bơi tại quận 7 ra đời.

Tuy nhiên những khóa học ở Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là được yêu thích hơn cả. Vì chỉ sau một thời gian ngắn các học viên sẽ thành thạo bơi lội.

Thông qua bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu khóa học bơi ở Quận 7 tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân!

Thông tin chương trình học bơi quận 7 của Phạm Tuân

Trước khi lựa chọn khóa học bơi quận 7 của Trung Tâm Phạm Tuân bạn cần nắm rõ những thông tin và nội dung của khóa học như sau:

 • Chương trình dạy kèm riêng 1 – 1 với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 • Thời gian và địa điểm học bơi linh hoạt theo yêu cầu của học viên.
 • Mỗi khóa học với ít nhất 12 buổi học cùng thời gian 60 phút/buổi.
 • Toàn bộ khóa học không chỉ giới hạn một kiểu bơi cụ thể, tùy thuộc vào khả năng của học viên mà huấn luyện viên sẽ có giáo trình học tập phù hợp nhất.
 • Trung tâm cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khi hoàn thành khóa học.
 • Chúng tôi sẽ trả toàn bộ học phí nếu bạn không thể tự bơi được đúng kỹ thuật.

Nội dung khóa học tại Phạm Tuân cam kết 100% học viên đều bơi được sau khi hoàn thành chương trình

++++ Xem thêm: Lớp Học Bơi Quận 8

Học phí lớp học bơi quận 7  tại Trung Tâm Phạm Tuân

 • Các bé dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá ( chúng tôi chỉ cam kết biết bơi nếu bé đăng ký tham gia 2 khóa học ).
 • Các bé từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/khóa (cam kết biết bơi ngay trong khoá học). Trường hợp sau khóa học bé vẫn chưa biết bơi, trung tâm sẽ tiếp tục dạy miễn phí mà không cần đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác.
 • Người lớn: 2.500.000 vnđ/khóa (cam kết biết bơi ngay trong khoá học ).

Lưu ý: Mức học phí này đã bao gồm cả giá vé vào hồ bơi dành cho học viên và huấn luyện viên.

Khi tham gia lớp học bơi ở quận 7, bạn nên chọn học bơi kèm riêng hay học theo nhóm thì phù hợp

Hiện nay ở quận 7 có rất nhiều trung tâm dạy bơi, từ học bơi giá rẻ đến học bơi giá cao, tại sao lại có nhiều mức học phí như vậy, trung tâm dạy bơi Phạm Tuân sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của các khoá học bơi để các bạn hiểu rõ về mức học phí như sau:

Lớp học bơi theo nhóm giá rẻ từ 5 đến 10 học viên trong một lớp ở quận 7

Ưu điểm của lớp học bơi theo nhóm giá rẻ

 • Khi tham gia lớp học bơi ở quận 7, các bạn có thể lựa chọn lớp học bơi đông người, lớp này thường sẽ có từ 5 đến 10 học viên tham gia học, lớp học này có mức học phí khá mềm, từ 1tr2 đến 1tr5 trong một khoá.
 • Lớp học rất vui nhộn vì có đông người học các bạn sẽ thoải mái trò chuyện chia sẻ về các kỹ năng học bơi.

Nhược điểm của lớp học bơi theo nhóm giá rẻ ở quận 7

 • Tuy có lợi về mức học phí thấp nhưng chất lượng khoá học bơi chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều, bởi vì một thầy sẽ hướng dẫn nhiều học viên, khi đó các bạn tiếp thu sẽ không được nhiều trong buổi học.
 • Quan trọng hơn, lớp học bơi giá rẻ ở quận 7 đông học viên, các bạn sẽ không được đảm bảo quan sát của Hlv, khi đó các bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm, vô tình các bạn có thể bị đuối nước, sặc nước, khi bị hoảng loạn các bạn rất sợ khi tham gia khoá học, các bạn có thể bị căng cứng tâm lý dẫn đến tình trạng có thể bạn không bơi được trong khoá.

Lớp học bơi kèm riêng một thầy, một trò ở quận 7

Ưu điểm của lớp học bơi kèm riêng:

 • Lớp học bơi kèm riêng chắc chắn bạn sẽ biết bơi 100% khoá học, vì chỉ có một giáo viên hướng dẫn một học viên, khi đó các bạn sẽ được quan sát kỹ hơn, sẽ được chỉnh sửa nhắc nhở các bạn ngay mỗi khi các bạn sai.
 • 100% các bạn được an toàn, do trong quá trình học thầy, cô sẽ theo sát bên bạn, nếu bạn bị căng cứng tâm lý hlv sẽ giải thích cho bạn tại sao bạn lại bị như vậy.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia lớp học bơi kèm riêng ở quận 7, đặc biệt là trẻ em để các bé được an toàn 100%.

Nhược điểm khoá học bơi kèm riêng:

 • Nhược điểm lớn nhất của khoá học bơi kèm riêng là học phí cao gấp đôi so với khoá học bơi theo nhóm, điều này làm cho các bạn phân vân nên chọn lớp học kèm riêng hay theo nhóm.

Khoá học bơi ở quận tất tần tật mọi thông tin bạn cần nắm:

Bơi lội không chỉ là một môn thể thao mà còn là kỹ năng quan trọng vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học bơi uy tín, chuyên nghiệp tại quận 7 không hề dễ dàng.

Tham khảo ngay một số thông tin về khóa học bơi quận 7 để có thêm lựa chọn phù hợp cho mình.

Chương trình học bơi quận 7 của Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân

 • Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân luôn được các học viên ưu tiên lựa chọn bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng các khóa học phù hợp mọi lứa tuổi. Chương trình học bơi quận 7 từ cơ bản đến nâng cao theo nhu cầu cụ thể của học viên.
 • Hiện nay, chúng tôi đang nhận đào tạo bơi lội cho các gia đình, công ty và cung cấp đội ngũ vận động viên chuyên nghiệp cho nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Trung tâm cam kết 100% học viên đều biết bơi trước khi kết thúc khóa học.
 • Các khóa học bơi Phạm Tuân được xây dựng bài bản phù hợp mọi đối tượng học viên
 • Bạn sẽ được trang bị các kỹ năng cơ bản để bảo vệ bản thân trong môi trường nước và thành thạo bơi sải, bơi ếch. Chương trình học gồm 12 buổi với phương pháp dạy kèm riêng 1 – 1 đem lại chất lượng tốt nhất cho khóa học.

Các lớp học bơi ở khu vực Quận 7 dành cho trẻ em để quý phụ huynh tham khảo và lựa chọn

Hiện nay các khóa học bơi giá rẻ ở Quận 7 dành cho trẻ em tại tại trung tâm dạy bơi Phạm Tuân đào tạo rất nhiều kiểu bơi khác nhau. Từ bơi ếch cho trẻ, bơi sải, bơi ngửa cho đến bơi bướm, huấn luyện viên của chúng tôi cũng hướng dẫn những kỹ năng phụ trợ khác như đứng nước, lướt nước… và tuyệt vời hơn chương trình học bơi của trung tâm được thực hiện theo mô hình là  “1 thầy 1 trò”. Điều này tạo nên sự tương tác cực kỳ cao giữa thầy cô và học sinh. Qua đó các bé có thể tiếp thu được kiến thức một cách tối đa nhất có thể. 

Hơn thế nữa, phương pháp dạy của huấn luyện viên cũng được đánh giá cao. Cụ thể giáo viên sẽ dạy theo những cách như: dạy theo tình huống, dạy cách giải quyết vấn đề, định hướng các hành động. Nhờ thế học viên sẽ có thể nhanh chóng biết bơi hơn và xử lý được những tình huống ở dưới nước. Khả năng bị đuối nước hay chuột rút sẽ không bao giờ có thể xảy ra. 

Đối tượng tham gia khóa học bơi dành cho trẻ em ở quận 7

 • Lớp học này dành cho những đối tượng đang có nhu cầu học bơi hay cải thiện kỹ năng bơi lội. 
 • Độ tuổi thích hợp nhất để đăng ký khóa học bơi trẻ em là từ 1 đến 5 tuổi (khóa học dành riêng cho bé đặc biệt) và trên 5 tuổi cho đến 15 tuổi.

Lớp học bơi ở quận 7 dành cho người lớn của chúng tôi

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, những lớp học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân ở quận 7 đều có các phương pháp dạy đặc biệt. Đây đều là cách dạy kèm riêng vô cùng khoa học được thực hiện bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Không những thế, các huấn luyện viên này còn giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Chính vì thế, khi đăng ký khóa học bơi ở quận 7 dành cho người lớn tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân bạn có thể an tâm tuyệt đối. Mỗi học viên sẽ tùy vào khả năng tiếp thu mà được dạy bơi theo giáo án riêng cùng phương pháp dạy học phù hợp. Vì thế trung tâm cam kết sau khi kết thúc khó học thì học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo. Thêm nữa, trung tâm cũng không giới hạn buổi học, nhất là trong trường hợp kỹ năng học viên chưa được tốt. 

Shop mua bán đồ bơi ở quận 7 để lựa chọn những trang phục ưng ý nhất trước khi đăng kí khoá học

Trước khi lựa chọn lớp học bơi quận 7, bạn có thể tham khảo trước một số shop bán đồ bơi để trang bị cho mình những dụng cụ bơi, trang phục cần thiết nhé.

Dứa Bikini & Sportswear quận 7

Cửa hàng đang phân phối các sản phẩm đồ bơi sau:

 • Quần, áo bơi dành cho nam.
 • Quần, áo bơi dành cho nữ.
 • Đồ bơi dành cho trẻ em.
 • Đồ bơi dành cho bé.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 093 184 8503.
 • Giờ mở cửa: từ sáng đến tối
 • Địa chỉ: Số 17 Đường 31 – Phường Tân Phong – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh.
 • Website: http://www.duabikini.com.

Shop đồ bơi nội y tình yêu ở quận 7

Shop Nội y tình yêu với mẫu mã đa dạng cùng mức giá sản phẩm hợp lý. Đây là một trong những địa chỉ mua đồ bơi chất lượng tại quận 7.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://noiytinhyeu.com.

Shop cà underwear

Cửa hàng với các sản phẩm đa dạng được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tìm mua đồ bơi từ những thương hiệu nổi tiếng tại shop với giá phải chăng nhất. Còn chần chừ gì nữa, đến ngay shop Cà Underwear và sắm ngay cho mình những bộ đồ bơi cực xịn thôi nào!

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 093 570 9743.
 • Địa chỉ: Số 16 – Đường Số 17 – Phường Tân Kiểng – Quận 7 – TPHCM.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bragiare.
học bơi quận 7

Một số địa chỉ học bơi quận 7 để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Dưới đây Phạm Tuân sẽ chia sẻ với bạn một số trung tâm dạy bơi uy tín tại khu vực quận 7. Hãy cùng tham khảo để có thêm địa chỉ học bơi chuyên nghiệp tại khu vực này nhé.

Lớp học bơi ở Hồ bơi Sky Garden Quận 7

Sky Garden là một trong những hồ bơi đẹp, sạch sẽ tại khu vực quận 7. Địa chỉ này tọa lạc trong khuôn viên chung cư Sky Garden thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Diện tích hồ bơi khá rộng lớn và được chia thành các độ cao từ 1 – 2m. Đặc biệt, khu vực này còn có hồ bơi riêng cho trẻ nhỏ mang đến không gian vui chơi, an toàn, thoải mái.

Lớp học bơi tại hồ Sky Garden quận 7 được nhiều học viên đánh giá cao

Mức giá vé của hồ bơi Sky Garden chỉ từ 40.000 – 60.000 đồng và hoàn toàn không giới hạn thời gian các bạn nhé. View hồ bơi hướng thẳng ra chung cư cao tầng và được bố trí nhiều ghế nằm thư giãn đẹp, thoải mái cho bạn tranh thủ check in vài kiểu ảnh tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: R1-2 Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Lớp học bơi ở Hồ bơi ở Anna Spa Quận 7

Lớp học bơi tại hồ bơi Anna Spa là một địa điểm không thể thiếu tại khu vực quận 7. Với không gian sạch sẽ, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng bầu không khí trong lành chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ học thư giãn nhất.

Không gian hồ bơi hiện đại, sang trọng tại Anna Spa chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Phan Văn Chương, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Lớp học bơi ở Hồ bơi Maia club Quận 7

Hồ bơi Maia Club với kích thước hồ bơi lớn có độ dài tới 25m, rộng 12m cùng khung cảnh được đánh giá đẹp nhất tại Sài Gòn hiện nay đây là điạ điểm học bơi lý tưởng cho bạn ở quận 7. Nói đến độ sạch thì không nơi nào có thể so sánh được với hồ bơi Maia Club, đặc biệt hồ còn có khu vực nước mặn tạo nên sự khác biệt lớn với các địa điểm học bơi khác.

Kích thước hồ bơi Maia Club lớn cùng view được đánh giá đẹp nhất Sài Gòn

Thông tin hồ bơi:

 • Giá vé : 60.000 – 100.000 vnđ.
 • Giờ mở cửa bể bơi Maia: 7h – 20h.
 • Địa chỉ : LÔ MD2 Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7.
học bơi ở quận 7

Một số trung tâm dạy bơi uy tín khác ở quận 7

Cùng tham khảo một số trung tâm dạy bơi được đánh giá cao về độ uy tín khác tại khu vực quận 7 nhé.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam Ở Quận 7

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy tốt

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những trung tâm dạy bơi hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng phương pháp dạy kèm 1 – 1 được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Nội dung khóa học bơi quận 7 của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam như sau:

 • Chương trình dạy kèm 1:1 với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 • Thời gian và địa điểm học linh hoạt theo yêu cầu của học viên.
 • Toàn bộ khóa học gồm 12 buổi, mỗi buổi kéo dài từ 45 – 60 phút.
 • Bạn có thể học được nhiều kiểu bơi tùy theo năng lực của bản thân.
 • Trung tâm cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể bơi vững vàng.
 • Bạn được học thử miễn phí 1 buổi trước khi đăng ký khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0934 027 123.
 • Kết bạn chat Zalo:  0934 027 123.

Trung tâm Dạy Bơi Thầy Nhớ Quận 7

Chương trình học bơi tại Thầy Nhớ phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn. Hình thức học được xây dựng theo khả năng của mỗi học viên. Bạn có thể tùy ý lựa chọn thời gian và địa điểm học sao cho linh động với mình nhất. Trung tâm cam kết sẽ hoàn trả học phí nếu học viên không thể tự bơi được sau khi kết thúc khóa học. Thời gian khóa học có thể được rút ngắn theo yêu cầu của học viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Chương trình học tại Trung Tâm Dạy Bơi Thầy Nhớ được xây dựng phù hợp với từng học viên

Thông tin liên hệ lớp học bơi quận 7

 • Điện thoại: 0974.829.270.

Trung tâm Học Bơi Quận 7 

Khi lựa chọn Trung tâm học bơi quận 7, bạn sẽ được cô Đào Thị Tuyết – Cử nhân trường Đại học TDTT TPHCM – HLV bơi lội Hải Quân trực tiếp hướng dẫn kiến thức và những kỹ năng bơi lội cơ bản cần nắm. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường học trên địa bàn TPHCM, chắc chắn lớp học cùng cô Tuyết sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng theo đúng mong muốn của học viên.

Trung Tâm Học Bơi Quận 7 với cô Tuyết đem lại cho bạn những giờ học hiệu quả nhất

Thông tin chi tiết trung tâm Học Bơi Quận 7 – Cô Tuyết:

 • Địa chỉ: Đường số 9 – Phú Thuận – Quận 7, Block B – 6.08 Vstar, TPHCM.
 • Điện thoại: 098 864 29 90.
 • Email: tuyetdao9201@gmail.com.

Trung tâm Sài Gòn Bơi ở Quận 7

Toàn bộ các khóa học hiện có tại Trung Tâm Sài Gòn Bơi Quận 7 đều phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn nhiều kiểu bơi khác nhau. Chúng tôi cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khi khóa học kết thúc.

Tùy theo trình độ của từng học viên mà giáo viên sẽ hướng dẫn các kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể được học kỹ thuật bơi ngửa, bơi sải,… và nắm rõ các phương pháp sơ cứu trong trường hợp đuối nước.

Trung Tâm Sài Gòn Bơi cam kết 100% học viên đều có thể bơi được sau khi kết thúc khóa học

Thông tin liên hệ Lớp học Bơi Ở Quận 7:

 • Email: saigonboi2018@gmail.com.

Trên đây, Phạm Tuân đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất cần nắm về khóa học bơi quận 7 cùng gợi ý một số trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa được giải đáp đầy đủ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Đội Ngũ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Dạy Bơi ở quận 7

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
dạy bơi quận 7
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 7
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 7

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×