Học Chứng Chỉ Cứu Hộ Bể Bơi

Chứng Chỉ Cứu Hộ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Nội dung chính

Học Chứng Chỉ Cứu Hộ Bể Bơi Ở đâu?

Nếu như bạn có niềm đam mê với môn thể thao dưới nước như bơi lội và muốn phát triển nghề nghiệp có liên quan đến sở thích của mình, cứu hộ bể bơi chắc chắn là một nghề thích hợp.
Hiện nay, với số lượng ngày càng nhiều người yêu thích và đến vui chơi cũng như tập luyện tại các hồ bơi lớn nhỏ, nhu cầu về cứu hộ bể bơi càng cao. Đặc biệt, những mùa cao điểm như mùa hè hoặc tại những khu du lịch, lượng khách hàng đến bơi rất nhiều, những nguy cơ về tai nạn đuối nước vẫn luôn tiềm tàng. Vì thế, cứu hộ bể bơi được xem là một nghề vừa hot vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.
Để trở thành một cứu hộ bể bơi chuyên nghiệp, ngoài thành thạo các kỹ thuật bơi, bạn cần có những kỹ năng nhất định trong cứu hộ và cần thiết có một chứng chỉ cứu hộ chuyên nghiệp như là một điều kiện bắt buộc khi ứng tuyển.
Trung tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân liên tục tổ chức những khóa học cứu hộ bể bơi và cung cấp chứng chỉ cứu hộ bể bơi chuyên nghiệp sau khóa học. Chương trình học chuyên nghiệp, giáo viên hướng dẫn nhiệt huyết và tận tâm.
Chứng Chỉ Cứu Hộ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Khóa học lấy chứng chỉ cứu hộ bể bơi chuyên nghiệp giúp học viên:

Thành thạo kỹ thuật xử lý tình huống khi có người bị đuối nước, bao gồm đa dạng tình huống:

  • Ở bể bơi nhỏ, lớn, khu vui chơi công viên nước, khu du lịch, bãi biển.
  • Nơi ít hoặc đông người
  • Vùng nước nguy hiểm (sâu, có xoáy nước…)
  • Vùng đang gặp thiên tai.
  • Kỹ thuật cứu và tháo gỡ đối với nạn nhân ôm bám vì quá sợ hãi
  • Kỹ thuật sơ cứu y tế khẩn cấp như hô hấp nhân tạo, cách phối hợp với đội ngũ y tế, sơ cứu nạn nhân bị thương phần mềm/ phần cứng
  • Những dấu hiệu nhận biết để xác định tình trạng của nạn nhân nhằm có phương pháp sơ cứu chính xác nhất.
  • Nhận biết để tránh những lỗi thường nhầm lẫn trong sơ cứu.
  • Kỹ năng sử dụng thời gian và phán đoán đường hướng nhanh chóng nhất để cứu người.

Đơn vị đào tạo chuyên nghiệp uy tín

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong dạy chuyên sâu và cung cấp chứng chỉ cứu hộ bể bơi chuyên nghiệp để học viên có thể xin việc và làm việc ở tất cả các bể bơi trên toàn quốc.
Trong suốt quá trình khóa học, học viên được giảng dạy huấn luyện vừa lý thuyết vừa thực hành cho đến khi nhuần nhuyễn, được giải đáp và hỗ trợ những khó khăn trong tập luyện của học viên.
Khóa học kéo dài 35 tiếng, phân chia theo lịch phù hợp. Sau khóa học luôn có bài thi khảo sát chất lượng để đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội Giáo viên Dạy bơi.

×