Hồ bơi Lao Động ở đâu và có khóa học bơi nào chất lượng?

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Nội dung chính

Thực tế cho thấy, bơi lội không chỉ đơn thuần là một môn thể thao. Nó còn trở thành hoạt động giúp nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần và cải thiện chiều cao hiệu quả. Bởi vậy mà hệ thống hồ bơi tại TP.HCM ngày càng được nâng cấp và mở rộng. Trong đó, hồ bơi Lao động vẫn được đánh giá có chất lượng hàng đầu. Bài viết dưới đây Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân sẽ giúp bạn có thêm thông tin về địa điểm này và khóa học bơi tại đây nhé. 

Hồ bơi Lao Động được xây dựng ở đâu?

Hồ bơi Lao Động được xây dựng tại địa chỉ số 6 Huyền Trân Công Chúa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu hồ bơi rộng lớn bậc nhất tại TP.HCM ở thời điểm hiện tại. Bể bơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại và các loại thiết bị cứu trợ đồng bộ. Vì vậy tất cả mọi khi đến đây luyện tập hay vui chơi đều được bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa tai nạn đuối nước. 

Bể bơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại và các loại thiết bị cứu trợ đồng bộ
Bể bơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại và các loại thiết bị cứu trợ đồng bộ

Thông tin hồ bơi Lao Động

  • Địa chỉ: Số 6 Huyền Trân Công Chúa, P Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Số điện thoại: (028) 3930 9778
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 19h00 tất cả các ngày
  • Giá vé: 13.000 – 16.000 đồng/vé

Hồ bơi Lao Động có đặc điểm gì nổi bật?

Hồ bơi Lao Động được thiết kế rất rộng với 3 khu vực riêng biệt. Trong đó bể bơi chuẩn Olympic chiều dài 50m, độ sâu 1.2m – 2m thoải mái phục vụ cho việc bơi lội và thi đấu. Hồ trung bình dài 25m, sâu 1m3 phù hợp với dành cho những người tập bơi. Cuối cùng là khu bể bơi cho bé độ sâu dưới 1m an toàn. 

Nơi đây thường xuyên có nhân viên lau dọn sạch sẽ và được trang bị hệ thống lọc nước tự động nên môi trường đảm bảo độ trong lành tối ưu. Bên cạnh đó, hồ bơi cũng sử dụng hàm lượng Clo trong nước đúng với tiêu chuẩn của hồ bơi quốc tế. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần trang bị đầy đủ để tránh tình trạng kích ứng. 

hồ bơi cũng sử dụng hàm lượng Clo trong nước đúng với tiêu chuẩn của hồ bơi quốc tế
Hồ bơi Lao Động sử dụng hàm lượng Clo trong nước đúng với tiêu chuẩn của hồ bơi quốc tế

Xem thêm >> Hồ bơi Hòa Bình: địa điểm vui chơi và học bơi giá rẻ

Nên chọn khóa học bơi của trung tâm nào tại hồ bơi Lao Động? 

Hiện nay Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là cơ sở đào tạo bơi lội chuyên nghiệp được đông đảo người dân tại TP.HCM gửi gắm niềm tin. Bởi trung tâm đã có bề dày hoạt động lâu năm, quy tụ được đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu. Tất cả đối tượng theo học đều được chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra. Đồng thời khi hoàn thành khóa đào tạo bạn cũng sẽ thành thạo mọi kỹ năng bơi cơ bản. 

Không những thế, trung tâm còn áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Trong mỗi lớp chỉ giới hạn số học viên nhất định. Nhờ vậy mà chương trình học luôn mang tính linh hoạt cao. Giáo viên sẽ có điều kiện để hướng dẫn từng động tác đến người. Điều này giúp người học và người dạy có mối gắn kết bền vững hơn.

Trong thời gian qua, Dạy Bơi Phạm Tuân đã mở rất nhiều lớp học tại hồ bơi Lao Động ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người làm nghề tự do, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, trẻ nhỏ… Do đó, bạn hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía trung tâm. 

trung tâm còn áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng
Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là cơ sở đào tạo bơi lội chuyên nghiệp

 >> THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC BƠI CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ <<

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về hồ bơi Lao Động cũng như khóa học bơi ở đây. Hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ chọn được trung tâm đào tạo bơi lội uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn về từng lớp học hãy liên hệ với Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân theo địa chỉ sau nhé.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

  • Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0985 450 338
  • Email: dayboiphamtuan@gmail.com
  • Website: www.dayboiphamtuan.com
×

Tư vấn: 0985 450 338