Dạy bơi 1 kèm 1 theo yêu cầu – 0985.450.338 – Miễn phí vé

Nội dung chính

Giới thiệu về giáo viên dạy bơi 1 kèm 1 tốt nhất Tphcm hiện nay – Miễn phí vé

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân gửi lời chào đến bạn.

Chúng tôi biết rằng không phải ngẫu nhiên bạn muốn tham gia lớp dạy bơi 1 kèm 1. Hiện nay có rất nhiều bạn rất nhát nước và đã học bơi rất nhiều lần nhưng không biết bơi và lần này quyết định tham gia lớp học bơi 1 kèm 1 để chắc cú một khoá sẽ biết bơi.

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân là đơn vị dạy bơi uy tín hiện nay. Ông Phạm văn Tuân hiện đang là trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Tphcm. Khi tham gia lớp dạy bơi 1 kèm 1 bạn sẽ được ra giáo án riêng biệt và phù hợp với bạn nhất.

Hình thức khoá dạy học bơi 1 kèm 1 như thế nào?

Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình thức học bơi 1 kèm 1 như thế nào để bạn dễ hình dung và bớt hoang mang liệu đây có phải là lớp học bơi chất lượng và có thể biết bơi trong khoá học hay không.

 • Lớp học sẽ chỉ có một mình bạn và giáo viên hướng dẫn tham gia. Trong thời gian bạn tham gia lớp học chúng tôi sẽ không nhận thêm bất kỳ học viên nào khác.
 • Hlv sẽ dạy theo giờ bạn yêu cầu.
 • Thầy cô sẽ xuống nước 100% tất cả các buổi học mà bạn tham dự, cũng như phân tích từng động tác, đúng và sai các lỗi kỹ thuật để bạn nắm được những gì mình đã học để có thể nói “xạo” lại với bạn chưa biết bơi.
 • Bạn được đề nghị cô giáo hoặc thầy giáo theo như mình mong muốn.

Vậy thì khoá học bơi 1 kèm 1 giá bao nhiêu và bạn sẽ học được những gì?

Khoá dạy bơi 1 kèm 1 sẽ có mức học phí tương đối cao 2.500.000 vnđ/khoá học bơi, tuy nhiên về kết quả mà bạn mong chờ  vượt qua bạn mong muốn.

Trong khoá học bơi này bạn sẽ được trang bị kỹ năng sau:

 • Bơi ếch.
 • Bơi ngửa.
 • Đứng nước.
 • Một số kỹ năng phòng chống đuối nước khi đi bơi để tránh trường hợp đi bơi biết bơi vẫn bị đuối nước.

Liên hệ đăng kí:

 • Hotline: 0985450.338.
 • Zalo: 0985.450.338
 • Https://dayboiphamtuan.com
Hiện nay bể bơi này đang sử dụng hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động với công nghệ hiện đại
Hiện nay bể bơi này đang sử dụng hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động với công nghệ hiện đại

Học bơi 1 kèm 1 mang đến cho bạn những thuận lợi gì?

Hiện nay nhịp sống ngày càng dồn dập, không phải ai cũng đảm bảo quỹ thời gian tham gia vào các khóa học bơi dài hạn. Vì thế mà các lớp học bơi cấp tốc ra đời đem lại những lợi ích sau đây cho học viên:

 • Tham gia học bơi 1 kèm 1 giúp các học viên rút ngắn được tối đa thời gian học, giảm ½ so với các khóa giảng dạy bình thường. 
 • Đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.  
 • Giảm thiểu việc di chuyển quá nhiều trong thời gian dài. 
 • Linh động trong thời gian học. 

Tại sao nên dạy bơi 1 kèm 1 tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân?

Phạm Tuân tiến hành khảo sát các trung tâm dạy bơi khác và chính trung tâm kèm riêng của mình thì hầu hết các học viên đều nhanh chóng mong muốn biết bơi. Trên thực tế việc đốt cháy giai đoạn như vậy là điều không nên bởi nếu học bơi cấp tốc quá nhanh bạn sẽ không thể hoàn thiện được các kỹ thuật. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp tai nạn đuối nước nếu tham gia thách thức bản thân ở những quãng đường bơi 50 – 100m. 

Tuy nhiên một vấn đề tồn đọng là quỹ thời gian tham gia học bơi bình thường đối với nhiều người là gần như không thể đáp ứng. Vì thế nếu bạn muốn học bơi nhanh nhưng an toàn đừng ngần ngại tham gia khóa học bơi cấp tốc của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân. Lý do là vì:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Khóa học bơi cấp tốc của chúng tôi với các huấn luyện viên đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giảng dạy lần chuyên môn. Đó là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, giành được nhiều giải thưởng lớn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Vì thế đến với khóa học cấp tốc của Phạm Tuân, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để có đủ kỹ năng phòng chống đuối nước hiệu quả. Hơn nữa, huấn luyện viên thấu hiểu tâm lý học viên, nắm bắt thể trạng của từng người sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm mục đích đẩy nhanh thời gian thành thạo kỹ năng bơi lội. 

Cam kết đầu ra 100% biết bơi khi tham gia khoá học bơi 1 kèm 1

Dưới sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật bơi lội chính xác. Đây chính là cơ sở mà Trung tâm Dạy Bơi Phạm Tuân cam kết 100% biết bơi ngay sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Chúng tôi đáp ứng tối đa nguyện vọng của các bạn nhất là những học viên mong muốn đạt được mục tiêu nhanh chóng vì quỹ thời gian quá ít. Đặc biệt, nếu như kết thúc học bơi cấp tốc tại trung tâm mà bạn vẫn chưa thể tự bơi chúng tôi xin hoàn trả 100% học phí cho học viên. 

Thời gian dạy kèm 1 với 1 linh hoạt, học phí phù hợp

Khóa học bơi cấp tốc ra đời nhằm giúp các bạn học viên đạt được mục đích nhanh chóng cũng như giải quyết khó khăn về thời gian. Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân ưu tiên để các bạn lựa chọn thời gian học linh hoạt. Vì thế các bạn không phải bận tâm về thời gian hay địa điểm cũng như việc lựa chọn huấn luyện viên giảng dạy.

Mức phí khóa học bơi cấp tốc luôn nhỉnh hơn so với khóa học bình thường vì là hình thức 1 kèm 1, dao động từ 2.500.000 đồng/khóa/12 buổi. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã đầu tư. 

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×