Khoá học bơi cấp tốc

Khoá học bơi cấp tốc
Nội dung chính

Tham gia ngay khóa học bơi cấp tốc tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân 

Đa phần tâm lý khi học bơi của nhiều người đều mong muốn thành thạo trong thời gian ngắn. Bởi không phải ai cũng có đủ quỹ thời gian để đầu tư cho các bộ môn thể thao. Đó cũng chính là lý do mà khóa học bơi cấp tốc ra đời nhằm giải quyết những khó khăn trên. Tìm hiểu về khóa học bơi của Dạy Bơi Phạm Tuân qua thông tin dưới đây. 

Khóa học bơi cấp tốc – Dạy Bơi Phạm Tuân

Học bơi cấp tốc mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Hiện nay nhịp sống ngày càng dồn dập, không phải ai cũng đảm bảo quỹ thời gian tham gia vào các khóa học bơi dài hạn. Vì thế mà các lớp học bơi cấp tốc ra đời đem lại những lợi ích sau đây cho học viên:

 • Tham gia học bơi cấp tốc giúp các học viên rút ngắn được tối đa thời gian học, giảm ½ so với các khóa giảng dạy bình thường. 
 • Đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.  
 • Giảm thiểu việc di chuyển quá nhiều trong thời gian dài. 
 • Linh động trong thời gian học. 

Học bơi cấp tốc có nhiều ưu điểm nổi bật

Thông tin về khóa học bơi cấp tốc – Dạy Bơi Phạm Tuân

Với những người có quỹ thời gian hạn hẹp, công việc quá bận rộn không thể nào sắp xếp tham gia các khóa học bơi cố định hay quãng đường di chuyển xa thì nên lựa chọn học bơi cấp tốc. Trung tâm Dạy Bơi Phạm Tuân với khóa học bơi cấp tốc cho các đối tượng sau đây:

 • Tham gia học bơi cấp tốc để lấy chứng chỉ. 
 • Tham gia khóa học cấp tốc nhằm mục đích đi du lịch. 
 • Học bơi cấp tốc với mong muốn nhanh chóng hoàn thiện các kỹ thuật chuẩn nhất. 
 • Khóa học dành cho huấn luyện viên cấp tốc. 

Khóa học bơi cấp tốc của Phạm Tuân phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Đến với khóa học bơi cấp tốc – Dạy Bơi Phạm Tuân học viên sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

 • Mỗi huấn luyện viên kèm một học viên. 
 • Thời gian và địa điểm học bơi linh hoạt, phụ thuộc vào học viên lựa chọn. 
 • Khóa học cấp tốc diễn ra trong thời gian tối thiểu 12 buổi và 120 phút cho mỗi buổi học. Thời gian có thể kéo dài nhiều hơn tùy thuộc vào khả năng của từng học viên. 

Mỗi huấn luyện viên sẽ kèm 1 học viên

Tại sao nên học bơi cấp tốc tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân?

Phạm Tuân tiến hành khảo sát các trung tâm dạy bơi khác và chính trung tâm kèm riêng của mình thì hầu hết các học viên đều nhanh chóng mong muốn biết bơi. Trên thực tế việc đốt cháy giai đoạn như vậy là điều không nên bởi nếu học bơi cấp tốc quá nhanh bạn sẽ không thể hoàn thiện được các kỹ thuật. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp tai nạn đuối nước nếu tham gia thách thức bản thân ở những quãng đường bơi 50 – 100m. 

Tuy nhiên một vấn đề tồn đọng là quỹ thời gian tham gia học bơi bình thường đối với nhiều người là gần như không thể đáp ứng. Vì thế nếu bạn muốn học bơi nhanh nhưng an toàn đừng ngần ngại tham gia khóa học bơi cấp tốc của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân. Lý do là vì:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Khóa học bơi cấp tốc của chúng tôi với các huấn luyện viên đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giảng dạy lần chuyên môn. Đó là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, giành được nhiều giải thưởng lớn và giàu kinh nghiệm giảng dạy. 

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân có đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, giỏi

Vì thế đến với khóa học cấp tốc của Phạm Tuân, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để có đủ kỹ năng phòng chống đuối nước hiệu quả. Hơn nữa, huấn luyện viên thấu hiểu tâm lý học viên, nắm bắt thể trạng của từng người sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm mục đích đẩy nhanh thời gian thành thạo kỹ năng bơi lội. 

Cam kết đầu ra 100% biết bơi

Dưới sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật bơi lội chính xác. Đây chính là cơ sở mà Trung tâm Dạy Bơi Phạm Tuân cam kết 100% biết bơi ngay sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Trung tâm cam kết 100% đầu ra biết bơi

Chúng tôi đáp ứng tối đa nguyện vọng của các bạn nhất là những học viên mong muốn đạt được mục tiêu nhanh chóng vì quỹ thời gian quá ít. Đặc biệt, nếu như kết thúc học bơi cấp tốc tại trung tâm mà bạn vẫn chưa thể tự bơi chúng tôi xin hoàn trả 100% học phí cho học viên. 

Thời gian linh hoạt, học phí phù hợp

Khóa học bơi cấp tốc ra đời nhằm giúp các bạn học viên đạt được mục đích nhanh chóng cũng như giải quyết khó khăn về thời gian. Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân ưu tiên để các bạn lựa chọn thời gian học linh hoạt. Vì thế các bạn không phải bận tâm về thời gian hay địa điểm cũng như việc lựa chọn huấn luyện viên giảng dạy.

Thời gian và địa điểm giảng dạy linh hoạt

Mức phí khóa học bơi cấp tốc luôn nhỉnh hơn so với khóa học bình thường vì là hình thức 1 kèm 1, dao động từ 2.500.000 đồng/khóa/12 buổi. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã đầu tư. 

Tham gia khóa học bơi cấp tốc bao lâu thì bơi được?

Đây là tâm lý chung mà nhiều học viên thắc mắc. Thông thường mỗi khóa học bơi cấp tốc sẽ có thời gian kéo dài từ 2 – 4 buổi/tuần. Thời gian tối thiểu cho mỗi buổi là 120 phút và tăng giảm linh hoạt tùy thuộc vào khả năng của từng học viên. 

Khả năng biết bơi nhanh hay chậm tùy thuộc vào năng lực từng người

Hình thức kèm riêng sẽ giúp huấn luyện viên dễ dàng đánh giá được năng lực của từng học viên. Đây là cơ sở để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, thực hiện chuẩn xác. Cũng vì hình thức này mà khóa học bơi cấp tốc của Phạm Tuân được đánh giá cao, đầu ra cam kết 100% biết bơi trong thời gian ngắn. 

Địa điểm học bơi cấp tốc 

Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên khi tham gia khóa bơi cấp tốc bằng cách đề xuất một số địa điểm hồ bơi hợp lý, thuận tiện với điều kiện từng người. Tiêu chí chọn hồ bơi là thoáng mát, nước sạch, an toàn, di chuyển thuận tiện và Dạy Bơi Phạm Tuân sẽ trực tiếp đến địa điểm để giảng dạy. Tham khảo danh sách các hồ học bơi gợi ý sau đây:

 • Hồ bơi thuộc khu biệt thự Lan Anh – Q.2, gần cầu Thủ Thiêm.
 • Hồ bơi thuộc chung cư cao cấp Homyland 2 – Nguyễn Duy Trinh, Q.2.
 • Hồ bơi tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai – Q.2, Q.7, Q.8.
 • Hồ An Phú – Đường Thảo Điền, Q.2.
 • Hồ Minh Khai – Số 28 đường Ngô Thời Nhiệm, Q.3. 
 • Hồ bơi Lido – 290 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh.
 • Hồ bơi Hải Quân – đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh.
 • Hồ Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Q.1.
 • Hồ Chi Lăng – 19 Bis Lam Sơn, Q.Phú Nhuận.
 • Hồ bơi Phú Thọ – Lý Thường Kiệt, Q.11. 
 • Hồ bơi khách sạn Tân Sơn Nhất – 200 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận.
 • Hồ bơi tòa nhà Saigon Pearl – Thảo Điền Pearl, The Vista, Estella.
 • Hồ bơi Hòa Bình – Số 9 đường Chánh Hưng, Bình Hưng, Q.Bình Chánh. 
 • Hồ bơi Carillon – 171A Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình. 
 • Hồ Lam Sơn – 242 Trần Bình Trọng, Q.5.
 • Hồ Parkson Hùng Vương – Đường Hồng Bàng, Q.5.
 • Hồ Nam Long – số 106 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q. 7. 
 • Hồ chung cư Carina – Đường Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8.

Địa điểm dạy bơi của Trung Tâm là linh hoạt, hồ bơi dành cho trẻ em

Hồ bơi dành cho người lớn

Lựa chọn khóa học bơi cấp tốc luôn là giải pháp được nhiều người ưu tiên bởi nó đáp ứng tối đa mục đích hướng đến. Tuy nhiên muốn đạt được điều này cần phải tham gia học tại các trung tâm giảng dạy uy tín. Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×