Hồ Bơi Lâm Viên

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Nội dung chính

Hồ bơi Lâm Viên – Địa điểm bơi lội tốt nhất tại Thủ Đức

Bạn ở Thủ Đức – Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm một bể bơi để giải nhiệt những ngày nắng nóng oi bức? Hãy đến với hồ bơi Lâm Viên – một trong những hồ bơi được đánh giá sạch sẽ và có không gian độc đáo. Hồ bơi cách xa khu dân cư vì vậy rất phù hợp để mọi người có thể thư giãn và giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.

hồ bơi lâm viên

Hồ bơi Lâm Viên Thủ Đức

Hồ Lâm Viên quận 9 Thủ Đức luôn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bơi lội bởi hồ bơi có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Không gian tươi mát: Đây chính là điểm hấp dẫn nhất của hồ bơi. Với không gian tuyệt vời này sẽ giúp mọi người có những giây  phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.
  • Phân chia khu vực rõ ràng: Tại hồ bơi được phân làn chia khu vực người lớn và trẻ em bằng những dây phao nhiều màu sắt bắt mắt. Ở khu vực bơi trẻ em còn có cầu trượt để vui chơi.
  • Chất lượng nước tốt: Hồ bơi còn được đánh giá cao về chất lượng với nước bể rất sạch và trong, không có mùi clo.

Địa chỉ hồ bơi Lâm Viên

Bể bơi Lâm Viên có địa chỉ tại số 155 Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Bể cách xa khu dân cư nên không gian rất thoáng mát. Bể bơi với nhiều khu vực người lớn, trẻ em và cho người bơi chuyên nghiệp. Mỗi khu vực đều có kích thước khác nhau.

++++++ Xem thêm: Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Giá vé hồ bơi Lâm Viên Thủ Đức

Hồ bơi với mức giá rất hấp dẫn

Nói về giá vé bể bơi Lâm Viên thì mức giá được đánh giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với thị trường trong khu vực. Cụ thể:

  • Giá vé dành cho người lớn là 25.000/vé.
  • Giá vé dành cho trẻ em là 20.000/vé.

Giờ mở cửa hồ bơi Lâm Viên

Là một hồ bơi lớn có lượng khách bơi đông đảo nên bể hoạt động tất cả các ngày trong tuần và thời gian mở cửa là từ 6h đến 18h30. Vì vậy, mọi người có thể đến bơi tại hồ Lâm Viên bất cứ ngày nào đều được.

Học bơi hồ Lâm Viên

Bể ngoài phục vụ nhu cầu bơi lội cho mọi người thì còn có các lớp học bơi chuyên nghiệp được giảng dạy bởi các HLV có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Tham gia khóa bơi tại đây chỉ không quá 1 tuần là bạn có thể bơi được một cách dễ dàng.

Học phí cho một khóa học bơi tại hồ bơi Lâm Viên có mức giá từ 2,5 triệu đối với trẻ em và 3 triệu đối với người lớn. Nếu đăng ký 3 nhóm người trở lên thì sẽ được giảm giá lên tới 20%. Lớp học sẽ là 1 thầy 1 trò vì vậy chắc chắn mọi người học bơi tại đây sẽ nhanh chóng biết bơi.

hồ bơi lâm viên

Hồ bơi My Garden Lâm Hà

Đây là bể bơi thuộc khu du lịch sinh thái My Garden tại thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà. Hồ bơi với diện tích 200m2 chủ yếu để phục vụ cho đối tượng là trẻ em, học sinh. Tại nơi đây, các trẻ em không chỉ đến vui chơi mà còn được tham gia các khóa học bơi.

Bể ở đây có chất lượng nước tốt, lượng clo trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép vì vậy không gây ngứa ngáy, khó chịu cho người bơi. Đặc biệt, đến nơi đây các bé còn được thoải mái vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau với mức vé rất rẻ chỉ 20.000 đồng/lượt.

Hồ bơi Lâm Hà Lâm Đồng

Hồ bơi Lâm Hà Lâm Đồng cũng là điểm bơi lội được yêu thích

Hồ bơi tại huyện Lâm Hà Lâm Đồng cũng là một địa chỉ bơi lội bạn không nên bỏ qua. Bể được thiết kế rộng rãi với nhiều khu vực riêng biệt, khu bơi lội trẻ em có cầu trượt, khu bơi lội dành cho người lớn….

Cũng như những bể khác nơi đây có chất lượng nước tốt không có mùi clo và đặc biệt không gian xung quanh toàn cây cối rất thoáng mát. Bể cũng thường xuyên mở các lớp học bơi để đáp ứng nhu cầu học của mọi người. Đặc biệt, giá vé bể bơi rất rẻ chỉ 20.000/vé vào cửa.

Với những thông tin nêu trên về hồ bơi Lâm Viên hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích và hấp dẫn nhất. Đến với hồ bơi này chắc chắn mọi người sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái thú vị nhất.

khoá học bơi ở quận 1 tphcm
hồ bơi quận thủ đức

ho boi quan 3

×

Tư vấn: 0985 450 338