Hồ Bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nội dung chính

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1 cho những phút giây vui chơi tuyệt vời

Đối với cư dân quận 1 thành phố Hồ Chí Minh và các quận lân cận thì hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi có nhu cầu tập bơi và học bơi. Nơi đây sở hữu cơ sở hạ tầng vật chất tốt, nước trong xanh sạch sẽ và giá cả rất hợp lý.

Học bơi hồ Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nếu bạn muốn học bơi tại hồ Nguyễn Bỉnh Khiêm hãy liên lạc ngay với địa chỉ dạy bơi Phạm Tuân. Trung tâm Phạm Tuân nhận dạy bơi cho các đối tượng học viên từ trẻ em cho đến người lớn. Quý phụ huynh có thể đăng ký cho con em theo học lớp bơi trẻ em dưới 5 tuổi hoặc dành cho các bạn từ 5-15 tuổi.

Trung tâm Phạm Tuân cũng có lớp dành cho người lớn từ cơ bản đến nâng cao, các lớp bồi dưỡng chuyên sâu dành cho vận động viên chuyên nghiệp, lớp riêng cho học viên nữ.

Hồ Nguyễn Bỉnh Khiêm có giá vé rẻ

Đội ngũ giáo viên dạy bơi của trung tâm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ trường Đại học thể thao thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên học bơi nhanh chóng. Học viên được linh hoạt chọn giờ bơi phù hợp thời khóa biểu.

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm đã và đang là địa chỉ tuyệt vời để tập luyện bơi lội cũng như học bơi. Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi cấp tốc thì hãy liên lạc với dạy bơi Phạm Tuân theo số hotline 0985 450 338.

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm 

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1 được khởi công xây dựng từ năm 2016 và từ đó tới này luôn là địa điểm vui chơi, tụ họp cuối tuần dành cho các gia đình, các nhóm bạn trẻ thanh thiếu niên thành phố. Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm có tới 3 hồ bơi riêng biệt phục vụ các đối tượng khác nhau là trẻ em, người lớn và vận động viên chuyên nghiệp.

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm có nước trong và sạch

Review hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hầu hết review hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm đều cho rằng nơi đây là có cơ sở vật chất tốt, rất phù hợp để tập bơi và học bơi. Hồ Nguyễn Bỉnh Khiêm sử dụng công nghệ lọc nước tiêu chuẩn châu Âu vì thế nước hồ rất sạch và trong, hầu như không có tạp chất, không gây hại cho sức khỏe của khách hàng. Bể bơi có dây phao phân làn rõ ràng để các khách hàng có thể bơi theo từng khu vực riêng, tập luyện bơi dễ dàng hơn. Đội ngũ nhân viên của hồ bơi thường xuyên kiểm tra nồng độ clo của nước để đảm bảo chỉ số này ở ngưỡng an toàn. Hồ bơi luôn được làm sạch mỗi ngày sau khi tất cả khách đã ra về.

Một điểm cộng nữa của hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm là thái độ của đội ngũ nhân viên phục vụ rất niềm nở, hòa nhã và thân thiện. Các nhân viên cứu trợ làm việc rất nghiêm túc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi xảy ra sự cố.

+++++ Xem thêm: Hồ Bơi Quận Tân Phú

Địa chỉ hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm nằm tại địa chỉ 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ hồ bơi phù hợp cho các các cư dân quận 1, 2 và các khu vực lân cận đến tập bơi.

Hồ Nguyễn Bỉnh Khiêm rất an toàn để tập bơi

Giá vé hồ bơi

Có hai loại giá vé ở hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm như sau:

  • Giá vé trẻ em cao dưới 1m3 là : 40.000 vnđ / 1 người /1 suất
  • Giá vé trẻ em cao trên 1m3 và người lớn là: 50.000 vnđ / 1 người / 1 suất

Giá vé bể bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng kể cả các bạn học sinh, sinh viên muốn luyện tập bơi.

Giờ mở cửa hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm 

Hồ Nguyễn Bỉnh Khiêm mở cửa từ 6h sáng đến 19h30 tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng có thể chọn thời khóa biểu hợp lý để tập bơi ở hồ Nguyễn Bỉnh Khiêm sao cho phù hợp.

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×