Hồ Bơi Đạt Đức

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Nội dung chính

Review hồ bơi Đạt Đức – Địa điểm học bơi chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ hồ bơi chất lượng tại quận Gò Vấp? Bạn mong muốn được tham gia những khóa học bơi chất lượng cùng đội ngũ thầy cô giáo có tâm? Hồ bơi Đạt Đức chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại đây, bạn có thể thỏa sức bơi lội đồng thời được tham gia những khóa học bơi chất lượng.

Địa chỉ hồ bơi Đạt Đức

Hồ bơi Đạt Đức Gò Vấp được xây dựng ngay trung tâm quận Gò Vấp. Khu vực hồ bơi có diện tích 8m x 25m và chiều sâu từ 0.6m – 2m, phù hợp cho  cả trẻ em và người lớn. Toàn bộ bể bơi đặt ở vị trí ngoài trời, mang đến sự thông thoáng cho người bơi trông bể.

Ưu điểm tại bể bơi Đạt Đức chính là không sử dụng quá nhiều hóa chất tẩy sạch nước. Điều này tạo sự an toàn cho người bơi, đồng thời không khiến bạn quá khó chịu vì mùi Clo quá nồng khi bơi lội.

Hồ bơi Đạt Đức – Quận Gò Vấp

Thêm nữa đó là chế độ vệ sinh tại hồ luôn được thực hiện rất hiệu quả Hồ bơi sẽ được vệ sinh hàng ngày và xử lý nước đều đặn. Nước hồ luôn trong trạng thái tốt nhất cho người bơi.

Địa chỉ hồ bơi Đạt Đức: Số 410 Thống Nhất, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

++++ Xem thêm: Hồ Bơi Lâm Viên

Giá vé hồ Đạt Đức

Chắc hẳn các bạn đều rất quan tâm đến giá vé vào cửa khi đi  bơi tại các bể bơi đúng không? Phải nói rằng rằng mư cs giá tại hồ Đạt Đức vô cùng hợp lý và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Giá vào cửa dao động từ 20.000đ – 25.000đ/ người. Thời gian bơi không bị giới hạn, bạn có thể bơi thoải mái trong khoảng thời gian mình mong muốn. Điều này tạo nên sự khác biệt của hồ bơi Đạt Đức so với những địa điểm hồ bơi khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Giá vé vào hồ từ 20.000đ – 25.000đ/ người

Giờ mở cửa hồ Đạt Đức

Chắc hẳn có không ít bạn đều thắc mắc về giờ mở cửa của hồ bơi Đạt Đức. Hoạt động liên tục trong 14 tiếng, từ 5 giờ sáng – 19 giờ cho phép bạn thoải thích bơi ở bất cứ khung giờ nào.

Lớp Dạy Học bơi ở hồ Đạt Đức

Nếu bạn đang tìm kiếm những lớp học bơi uy tín, chất lượng thì học bơi tại hồ Đạt Đức là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại đây thường xuyên tổ chức các lớp học bơi dành cho bé từ 6 tuổi và cho cả người lớn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những lớp học bơi phù hợp với độ tuổi và tham gia học.

Thông thường mỗi lớp học bơi tại hồ bơi Đạt Đức đều kéo dài trong 10 buổi. Học phí của khóa học là 500.000đ. Ngoài ra, không có phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Khi bạn đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên, học phí sẽ được giảm giá.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều vô cùng vui vẻ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Các giáo viên đều luôn cố gắng hỗ trợ người học bơi khi có bất cứ yêu cầu nào một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, hồ bơi còn có những quầy hàng tiện ích cung cấp đầy đủ cho bạn  đồ dùng cần thiết khi bơi như quần áo, kính, phao,…

Rất nhiều khóa học bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Review nhỏ cho bạn khi học bơi tại bể Đạt Đức có thể lựa chọn học lớp của thầy Phạm Minh Hiền. Thầy rất giỏi, sau khóa học đảm bảo bạn có thể bơi được như vận động viên chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tham gia thi đấu giải cấp xã, cấp huyện.

Trên đây là những thông tin hữu ích về hồ bơi Đạt Đức cho bạn tham khảo. Hồ Đạt Đức thật sự là điểm điểm bơi lý tưởng cho moi người muốn bơi lội ở xung quanh khu vực quần Gò Vấp. Thêm nữa, là những khóa học chất lượng cho các bạn chưa biết gì về bơi lội.

×

Tư vấn: 0985 450 338