Hồ bơi Đại Thế Giới

Nội dung chính

Tất tần tật những thông tin về hồ bơi Đại Thế Giới

Hiện nay, khi thời tiết ngày càng nắng nóng thì nhu cầu đi bơi của các bạn trẻ có chiều hướng gia tăng. Bạn đang tìm kiếm một hồ bơi trong mùa hè này thì đừng nên bỏ qua hồ bơi Đại Thế Giới. Bởi lẽ, hồ bơi này có nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là nước được thay thường xuyên và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Hồ bơi được nhiều người yêu thích ở quận 5

hồ bơi quận 3

Hồ bơi Đại Thế Giới

Hồ bơi Đại Thế Giới quận 5 là một trong những địa điểm được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi, sau khi khai trương nhờ vào quá trình quảng cáo mà hồ bơi công viên nước Đại Thế Giới đã được nhiều người biết đến và chiếm trọn lòng tin của mọi người. 

Đặc biệt, với thái độ phục vụ tận tình cùng những dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp cho hồ bơi Đại Thế Giới q5 khẳng định được chỗ đứng của mình. Mặc dù, xung quanh địa điểm đó có rất nhiều hồ bơi khác, thế nhưng hồ bơi này vẫn được ưa chuộng nhất. 

Hồ bơi có không gian rộng rãi

Địa chỉ hồ bơi Đại Thế Giới

Hồ bơi Đại Thế Giới nằm ở đâu? Nơi đây này nằm ở vị trí khá dễ tìm, cho dù bạn là người ở nơi khác mới đến đây lần đầu thì cũng sẽ tìm thấy được ngay. Bạn muốn học bơi thì chỉ cần đến số 1106 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Giá vé hồ bơi Đại Thế Giới

Giá vé hồ bơi Đại Thế Giới có nhiều mức khác nhau dành cho bạn như sau:

Giá vé dành cho khách lẻ

 • Đối với khu trượt nước thì có giá từ 50.000 đồng/ trẻ em, còn người lớn thì có giá là 60.000 đồng.
 • Bên cạnh đó, khu hồ bơi có giá cho trẻ em là 50.000 đồng, người lớn là 55.000 đồng.
 • Khu vực toàn khu thì giá cao hơn một chút, cụ thể đó là với vé trẻ em có giá 65.000 đồng, người lớn thì 85.000 đồng.

Giá vé ở hồ bơi tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý đó chính là đối với trẻ em dưới 0,8m thì được miễn phí hoàn toàn vé vào cổng. Giá vé trẻ em sẽ dành cho bé từ 1m4 trở xuống, nếu trên 1m4 thì áp dụng vé người lớn. Giá vé này áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Một ưu đãi khác nữa đó là người lớn trên 65 tuổi thì sẽ được áp dụng giá vé thấp nhất.

Giá vé khách đoàn – trường học

Hồ bơi này là một địa điểm tuyệt vời dành cho các trường học tổ chức hoạt động ngoại khóa. Do đó, vé bơi Đại Thế Giới có nhiều ưu đãi cực lớn dành cho khách đi theo đoàn. Cụ thể:

 • Mẫu giáo: Với những đoàn từ 50 – 200 học sinh thì có giá vé là 25.000 đồng/ cháu. Trường hợp trên 200 học sinh thì giá vé giảm còn 23.000 đồng.
 • Cấp 1 và cấp 2: Trên 50 học sinh thì sẽ có giá vé là 40.000 đồng.
 • Cấp 3: Hồ bơi Đại Thế Giới giá vé 48.000 đồng khi đi một đoàn trên 50 học sinh.

++++ Xem thêm: Hồ bơi đại đồng

Giá vé thẻ bơi suất – thẻ bơi tháng

 • Hồ bơi Đại Thế Giới áp dụng thẻ bơi 10 suất có giá là 440.000 đồng.
 • Thẻ bơi 20 suất giá chỉ còn 660.000 đồng.
 • Thẻ bơi 1 tháng: 60.000 đồng.
 • Thẻ bơi 3 tháng có giá là 1.260.000 đồng.
 • Thẻ bơi 6 tháng có giá là 1.870.000 đồng.
 • Thẻ bơi 12 tháng có giá là 2.860.000 đồng. Giá vé tháng Đại Thế Giới sẽ giảm dần khi đăng ký nguyên 1 năm.

Giờ mở cửa Đại Thế Giới

Có nhiều bạn mới tới lần đầu thường đặt ra câu hỏi vào những ngày thứ 7, chủ nhật hồ bơi Đại Thế Giới có mở cửa không? Để giải đáp những thắc mắc đó, bạn hãy đọc những thông tin cụ thể dưới đây:

Khu trơn trượt

Đối với khu trơn trượt, từ thứ 2 đến thứ 6 thì giờ mở cửa đó chính là từ 10 giờ sáng đến 18 giờ tối. Còn những ngày mùa hè, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ thì giờ hoạt động đó là từ 8 giờ sáng đến 18 giờ tối.

Khu hồ bơi

Khu hồ bơi sẽ mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Cụ thể, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn thời gian rảnh của mình vì hồ bơi mở từ 8 giờ đến 21 giờ tối.

Hồ bơi hoạt động tất cả các ngày trong tuần

Hồ bơi Đại Thế Giới sâu bao nhiêu?

Nằm ở vị trí rộng rãi và thoáng mát, hồ bơi Đại Thế Giới có điều kiện để thiết kế các bể bơi phù hợp với nhiều đối tượng.

 • Với bể bơi Olympic: Đây là hồ bơi dành cho các vận động viên chuyên nghiệp tập luyện nên có độ sâu là 2 mét. Nhờ thế, mà hồ bơi này thường xuyên diễn ra các giải đấu lớn.
 • Bể bơi dành cho người lớn: Bể bơi có chiều sâu là 0,5 mét và chiều dài 25 mét.
 • Hồ bơi dành cho trẻ em: Độ sâu dao động từ 0,3 mét đến 1,2 mét, phù hợp với trẻ em từng độ tuổi khác nhau. Giữa các hồ bơi có dây phao và phân làn, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé.

Hồ bơi có độ sâu phù hợp với từng lứa tuổi

Hồ bơi Đại Thế Giới nhiều gay

Có nhiều tin đồn cho rằng, hồ bơi Đại Thế Giới cho gay hội tụ. Nhưng sự thật thì không phải vậy, vì hồ bơi này khá chất lượng nên nhiều người thương tới đây để học bơi. Cho nên, không thể nào nói hồ bơi này chỉ dành cho gay, điều này là không có căn cứ.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một vài thông tin về hồ bơi Đại Thế Giới. Có thể thấy, đây là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho bạn vào mùa hè nóng nực này. Nếu bạn có nhu cầu học bơi thì hãy liên hệ với trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân theo số điện thoại 0985.450.338 để được hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×