Hồ Bơi Đại Đồng

Nội dung chính

Những điều cần biết về hồ bơi Đại Đồng dành cho bạn

Hiện nay, ở Hồ Chí Minh có vô vàn hồ bơi được thiết kế rộng rãi và đẹp mắt. Trong số đó, hồ bơi Đại Đồng là một trong những địa điểm lý tưởng nhất vào mùa hè này. Nơi đây, được nhiều người bình chọn là hồ bơi cực kỳ sạch và có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Tuy vậy, để biết thêm thông tin chi tiết hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Hồ bơi Đại Đồng được nhiều người ưa chuộng nhất

Review hồ bơi Đại Đồng ở quận Bình Thạnh

Đại Đồng là một trong những hồ bơi được mọi người yêu thích nhất và là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Nơi đây được nhiều người đánh giá là hồ bơi cực kỳ sạch sẽ. Bên cạnh đó, hồ bơi nằm ở vị trí khá thuận tiện có dân cư đông đúc, nên đa phần đối tượng đó chính là học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, giá vé ở Đại Đồng cũng khá là bình dân, phù hợp với tất cả mọi người. Nếu như bạn là người chưa biết bơi thì đây cũng chính là địa chỉ học bơi uy tín và chất lượng. Chính vì thế, hồ bơi Đại Đồng quận Bình Thạnh là một trong những địa chỉ học bơi bạn không nên bỏ qua.

Có rất nhiều người chưa biết tới hồ bơi này thường đặt câu hỏi hồ bơi Đại Đồng có sạch không? Câu trả lời đó là hồ bơi này được vệ sinh thường xuyên vào sáng thứ 2 hàng tuần, được thiết kế chế độ xử lý nước tự động nên nước lúc nào cũng trong. Tuy nhiên, thứ 7 và chủ nhật ở đây lượt người rất đông cho nên nước không được trong những ngày khác.

Một ưu điểm nữa đó là các bể bơi được thiết kế hầu hết là ở phía ngoài trời, cho nên không sặc mùi hóa chất như những địa điểm khác. Do đó, hồ bơi Đại Đồng thành phố Hồ Chí Minh luôn được mọi người lựa chọn, là điểm đến thư giãn hấp dẫn.

Hồ bơi được đánh giá sạch sẽ nhất Bình Thạnh

Địa chỉ hồ bơi Đại Đồng

Hồ bơi này nằm ở địa chỉ 25A Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi có dân cư tập trung nhiều, nên hồ bơi nằm ở vị trí này có nhiều lợi thế hơn các hồ bơi khác.

Giờ mở cửa hồ bơi Đại Đồng

Hồ bơi Đại Đồng mở cửa vào lúc 5 giờ 30 sáng đến 19 giờ tối tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ sáng thứ 2 họ đóng cửa để tổng dọn vệ sinh và thay nước. Có thể thấy, với thời gian như thế này, bạn sẽ hoàn toàn chủ động và sắp xếp công việc của mình.

Hơn nữa, lịch hồ bơi Đại Đồng có sự thay đổi theo các ngày. Cụ thể:

  • Từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 6, buổi sáng có hai suất bơi là từ 5 giờ 30 đến đến 7 giờ 30 và từ 8 giờ đến 11 giờ 45 phút. Còn buổi chiều là có ba suất, suất một từ 13 giờ đến 16 giờ, suất 2 từ 16 giờ 15 phút đến 17 giờ 15 phút, suất 3 là từ 17 giờ 30 phút đến 19 giờ.
  • Hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật thì buổi sáng có 5 suất từ 5 giờ 30 phút đến 12 giờ 15 phút và buổi chiều đều từ 13 giờ đến 19 giờ.

Hồ bơi Đại Đồng mở cửa các ngày trong tuần

++++ Xem Thêm: Hồ bơi Tây Thạnh

Giá vé hồ bơi Đại Đồng

Hồ bơi có một mức giá duy nhất đó chính là 25.000 đồng/ lượt. Đây là mức giá vé bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Các tiện ích hồ bơi Đại Đồng

Ngoài hệ thống hồ bơi sạch đẹp, có dây phao, phân làn thì thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau thì hồ bơi Đại Đồng còn có phòng tập gym. Sau khi bơi xong, bạn muốn tập thể dục thì có thể liên hệ tại quầy bán vé để vào phòng tập. Đặc biệt, nơi đây có dịch vụ xông hơi rất tốt cho sức khỏe.

Trường hợp bạn bơi xong, muốn dành thời gian thư giãn thêm bằng cách vào phòng xông hơi thì chúng tôi cũng đáp ứng luôn nhu cầu cho bạn. Nếu bạn muốn đặt lịch bơi và biết thêm chi tiết thì hãy liên hệ tới số điện thoại hồ bơi Đại Đồng đó là 028.39.317.228 để được hỗ trợ.

Hồ bơi này có đầy đủ tiện ích

Lớp học bơi ở hồ bơi Đại Đồng

Ngoài việc bạn đến Đại Đồng để bơi giải trí thì ở hồ bơi này còn có dịch vụ dạy bơi cho những người chưa biết. Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân có mặt ở tất cả các hồ bơi ở quận Bình Thạnh, trong đó có hồ bơi Đại Đồng.

Đối với lịch học bơi, bạn có thể sắp xếp thời gian theo các suất bơi để chủ động trong công việc của mình. Về học phí học bơi hồ Đại Đồng thì khi đăng ký bạn sẽ được thông báo cụ thể. Bởi vì, mức học phí thay đổi phụ thuộc vào thời gian học và có nhiều ưu đãi khác nhau.

Khi đến với trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân, cam kết biết bơi 100% sau khóa học. Đặc biệt, bạn sẽ được lựa chọn giáo viên hướng dẫn. Đội ngũ giáo viên dạy kèm của chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn học bơi nhanh nhất. Bạn cũng sẽ được thiết kế một lịch học tùy thuộc vào thời gian rảnh của mình.

Giáo viên hướng dẫn học bơi ở hồ bơi Đại Đồng

  • Học phí kèm riêng 2.500.000 vnđ/khoá
  • Học phí theo nhóm: 1.500.000 vnđ/khoá

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin từ A đến Z của hồ bơi Đại Đồng. Chắc có lẽ, đây là một trong những hồ bơi dẫn đầu trong thành phố về chất lượng cũng như về mật độ khách tới đăng ký. Nếu bạn muốn đăng ký học bơi dạy kèm thì liên hệ với trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân nhé! Chúc các bạn hoàn thành khóa học của mình một cách nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×