Hồ Bơi Tây Thạnh

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Nội dung chính

Review Hồ bơi Tây Thạnh điểm bơi chất lượng cho mọi khách hàng

Hồ bơi Tây Thạnh Tân Phú Hồ Chí Minh thuộc TOP  đầu những hồ bơi có hàng trăm khách tham gia luyện tập thể thao và vui chơi mỗi ngày. Nơi đây sở hữu hệ thống cứu hộ túc trực liên tục, nhằm bảo vệ an toàn cho khách hàng. Đồng thời hồ bơi còn trang bị dây phao và hệ thống phân làn chắc chắn, kiên cố, nước hồ bơi luôn được khử khuẩn đạt chuẩn. Tất cả tạo lên một không gian bơi lội hoàn hảo cho cư dân Sài Gòn. Cùng Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuấn tìm hiểu bên trong hồ bơi Tây Thạnh có gì?

Hồ bơi Tây Thạnh nơi đáng để các bạn check in

Hồ bơi Tây Thạnh Tân Phú được phân khu rõ ràng có hồ bơi trẻ em và cho người lớn. Đặc biệt, hồ có mái che nên khách kéo đến bơi rất đông dù ở khung giờ nào vì không lo lắng ảnh hưởng tới việc bơi lội.  Hồ bơi được trang bị hệ thống nước lọc vô cùng hiện đại, đạt độ sạch cao, nước tuyệt đối không có mùi clo khó chịu. Vì vậy, khi bạn đến Hồ bơi Tây Thạnh quận Tân Phú đảm bảo không bao giờ gặp gặp tình trạng ngứa da hay kích ứng, cảm giác thoải mái là những gì mà bạn có thể trải nghiệm khi đến đây.

Tây Thạnh là hồ bơi chất lượng nhất tại Tân Phú

hồ bơi tây thạnh

Địa chỉ hồ bơi Tây Thạnh

Tây Thạnh là một hồ bơi có mặt bằng rất thuận lợi cho khách hàng tham gia bơi lội hơn so với các hồ bơi khác trong khu vực. Vị trí của hồ bơi theo dạng chữ L, bởi chúng rất lớn nên hồ bơi có tới 2 địa chỉ để chào đón khách, cụ thể là:

 • Số 87 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số 72 Dương Đức Hiền, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là vị trí khá trung tâm, dễ tìm kiếm do đó không quá khó để bạn tới được nơi đây mặc dù là lần đầu tiên. Đặc biệt, sự rộng lớn của hồ cũng cho bạn nhiều sự lựa chọn về làn bơi.

Hồ bơi có tới 2 mặt bằng

Giờ mở cửa hồ bơi Tây Thạnh

Giờ bơi hồ Tây Thạnh: Bất cứ hồ bơi nào cũng có giờ giấc quy định để hoạt động và chào đón khách bơi mỗi ngày. Hồ bơi Tây Thạnh cũng không ngoại lệ, bạn có thể tham gia bơi tại hồ này vào lúc 5h30 sáng và đóng cửa vào 18h45 hàng ngày. Giờ hoạt động của hồ bơi Tây Thạnh khá dài, cho bạn sự lựa chọn linh hoạt theo đúng thời gian rảnh rỗi của bản thân.

Thời gian hồ bơi ngưng phục vụ và nghỉ trưa là từ 12h50 – 13h. Thế nhưng Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuấn lưu ý bạn rằng, suất bơi cuối trong ngày rơi vào 17h và bạn sẽ được bơi cho đến 18h45.

Hồ bơi có thời gian hoạt động nhất định

Giá vé hồ bơi Tây Thạnh

Hồ Tây Thạnh áp dụng giá vé bơi có thể nói là rẻ nhất khu vực Quận Tân Phú, mức vé cho 1 lượt khách bơi đang được thực hiện là 25.000đ/người. Thế nhưng, bạn cũng cần phải biết là hồ bơi bán vé theo suất, nên hãy tham khảo trước khi tham gia thể thao tại đây. Ngoài các hoạt động bơi lội, thể thao thì Tây Thạnh còn là hồ bơi cho thuê các vật vật dụng khác như: Kính bơi hay các loại đồ bơi….

Suất bơi hồ Tây Thạnh như thế nào?

Lịch bơi hồ Tây Thạnh: Rất nhiều người đặc biệt là các học viên đều muốn tham khảo các suất bơi hiện nay của hồ Tây Thạnh, để có thể lựa chọn giờ bơi phù hợp cho chính mình. Tất nhiên, suất bơi cũng tương đương với giờ mở cửa của hồ Tây Thạnh luôn. Như các thông tin mà chúng tôi đã đề cập trước đó tại mục giờ mở cửa chung của hồ bơi này. Tuy nhiên, có một lưu nhỏ mà chúng tôi chia sẻ với các bạn là mỗi suất bơi của hồ này cách nhau 1 tiếng.

Suất bơi ở hồ Tây Thạnh cụ thể gồm:

 • Thứ 2 – thứ 6: Hồ bơi bơi cung ứng tới 100 phút/suất.
 • Thứ 7 và chủ nhật: Hồ bơi phục vụ 50 phút/suất.

Suất bơi tại hồ Tây Thạnh

+++++ Xem thêm: Hồ Bơi Yết Kiêu

Độ sâu hồ Tây Thạnh có quá sâu hay không?

Kích thước 0,5m cho đến 2,5m chính là độ sâu tối tiểu trên mỗi hồ tại địa chỉ bơi Tây Thạnh, tuy nhiên chiều sâu này còn tùy thuộc vào mỗi hồ khác nhau, chi tiết là:

Hồ bơi của Tây Thạnh có tới 1 hồ cực lớn, một hồ dạng trung và một cỡ nhỏ, với độ sâu là:

 • Hồ nhỏ có 0,5m độ sâu, hoàn toàn tích hợp cho các bạn nhỏ độ tuổi dưới 5 để vui chơi.
 • Hồ tầm trung của Tây Thạnh Tân Phú khoảng từ 1,2m – 1,6m, phù hợp cho mọi đối tượng học bơi.
 • Hồ bơi cỡ lớn với độ sâu khá lớn, lên đến 1m4 – 2,5m, đây là dạng hồ dành cho những học viên đã biết bơi muốn luyện tập thêm kỹ năng.

Hồ bơi dành cho các bé nhỏ

Học bơi hồ Tây Thạnh có chất lượng không?

Tây Thạnh không chỉ mang đến hồ bơi rộng lớn với làn nước sạch, hệ thống cứu hộ an toàn mà nơi đây còn là địa chỉ học bơi khá uy tín.

Học bơi ở hồ Tây Thạnh: Chúng tôi cam kết 100% bạn sẽ biết bơi chỉ sau khóa học. Mọi học viên đăng ký đều được kiểm tra khả năng, thể lực và sắp xếp giáo viên cùng các bài học phù hợp, đảm bảo cho bạn hiệu quả cao nhất khi học tập.

Đăng ký học bơi ở hồ Tây Thạnh: Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại mà chúng tôi đã cung cấp bên dưới.

Dạy bơi hồ Tây Thạnh: Bạn nên liên hệ một trung tâm uy tín với nhiều kinh nghiệm trong việc dạy bơi ở tân phú, để đảm bảo khóa học đạt hiệu quả cao. Tại Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân, chúng tôi có chế độ giảng dạy theo yêu cầu của khách hàng, dạy riêng tại nhà hay hồ bơi do học viên chọn. Điều này giúp bạn có thể linh hoạt trong lựa chọn.

Hơn nữa, Phạm Tuấn còn là cái tên uy tín, nơi mang đến những giờ học hoàn hảo cho học viên. Chúng tôi luôn cung cấp hệ thống giáo viên được đào tạo bài bản không chỉ có kỹ năng bơi lội tốt còn có khả năng sư phạm cao.

Từ đó, học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đúng chuẩn giáo trình và sự thoải mái nhất. Chúng tôi nhận dạy bơi cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên tới người trưởng thành.

Nhận xét hồ bơi trường thpt Tây Thạnh Chế Lan Viên

Hồ bơi có đến 3 hồ, nên có thể đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng tham gia luyện bơi, bên cạnh đó nơi đây có không gian và cách phục vụ rất thoải mái. Chất lượng cơ sở hạ tầng và nước rất sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Giá vé vào hồ bơi Tây Thạnh khá rẻ. Đặc biệt, hồ bơi kèm nhiều dịch vụ như phòng gym, tennis…

Điểm cộng thứ 2 của hồ bơi Tây Thạnh này chính là sự nhiệt tình của nhân viên phục vụ. Mọi vị trí từ nhân viên đón tiếp, nhân viên cứu hộ đều thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, luôn hướng dẫn tận tình cho mọi khách hàng. Ngoài ra, khu vực thay đồ, cất đồ của hồ bơi cũng khá sạch sẽ, ngăn nắp. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mang theo các tài sản giá trị khi đến đây.

Nhưng do giá thấp nên lượt khách khá ồn ào, đó cũng là hạn chế tại hồ bơi này.

Hồ bơi vô cùng rộng lớn

Số điện thoại hồ bơi Tây Thạnh: 028 3815 2602

Hồ bơi Tây Thạnh tọa lạc tại quận Tân Phú đã góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ tuổi trẻ tài cao về phương diện thể thao của Việt Nam. Với các dịch vụ giải trí lành mạnh và vé vào cổng khá rẻ, thì trong tương lai hồ bơi còn đông khách hàng tìm đến hơn nữa.  Nếu bạn đang tìm địa chỉ để học bơi riêng thì hãy đến Phạm Tuấn – Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng, cam kết sau khóa học 100% học viên đều biết bơi.

Thông tin liên hệ:

 • 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0985 450 338
 • Email: dayboiphamtuan@gmail.com
 • Website: www.dayboiphamtuan.com

×

Tư vấn: 0985 450 338