Hồ bơi sạch ở quận phú nhuận

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua
Nội dung chính

Địa chỉ nào nhận dạy bơi tại hồ bơi Phú Nhuận uy tín, chất lượng?

Nhu cầu học bơi tại quận Phú Nhuận ngày càng tăng cao hiện nay. Do đó, tại đây có rất nhiều các hồ bơi với các dịch vụ, không gian khác nhau. Vậy bạn đã biết gì về các hồ bơi Phú Nhuận chưa? Địa chỉ nào nhận dạy bơi uy tín, chất lượng tại đây? Hãy cùng với Dạy Bơi Việt Nam khám phá chi tiết vấn đề này ngay dưới đây.

Tìm hiểu một số hồ bơi Phú Nhuận

Do nhu cầu học bơi ngày càng tăng cao tại quận Phú Nhuận có rất nhiều các hồ bơi khác nhau. Qua đó giúp đáp ứng toàn bộ các nhu cầu vui chơi, giải trí và tập luyện của mọi người. Cùng Dạy Bơi Việt Nam tham khảo một số hồ bơi Phú Nhuận sau đây:

Tại quận Phú Nhuận hiện nay có rất nhiều các hồ bơi khác nhau

No1: Hồ bơi Rạch Miễu

Đây là địa điểm bể bơi lâu đời tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hồ bơi này có địa chỉ tại số 1 Hoa Phượng – phường 2 – quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh. Tại đây được thiết kế hai hồ bơi dành riêng cho người đã biết bơi và người học bơi để tập luyện. Trong đó có một bể bơi 25m và một bể 25m. Thời gian mở cửa tại đây thường từ 5h sáng tới 19h tối với giá vé khoảng từ 20.000 – 25.000đ. 

>>>>>> xem thêm: học bơi ở phú nhuận

No2: Hồ bơi Baby World

Đây là bể bơi chủ yếu chuyên dành riêng cho trẻ em. Bể bơi này có vị trí tại 49 Phan Đăng Lưu – Phường 7 – Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh. Tại đây có hệ thống nước tương đối ổn định với mức giá khá rẻ. Đồng thời, giờ mở cửa tại đây sẽ từ 6h sáng tới 19h tối. Ngoài ra, bể bơi này chủ yếu phù hợp cho trẻ em hơn người lớn học bơi lội, vui chơi.

No3: Hồ bơi Quân khu 7

Hồ bơi này thuộc một trong những hồ bơi hàng đầu tại quận Phú Nhuận. Địa chỉ của hồ bơi này tại 202 Hoàng Văn Thụ – Phường 9 – Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh. Tại đây hệ thống nước luôn được xử lý và vệ sinh một cách thường xuyên và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Qua đó thu hút được đông đảo khách tới bơi và tập luyện bơi lội.

Hồ bơi tại Phú Nhuận đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn học bơi

>>>>>> xem thêm: học bơi ở Tphcm

Dạy Bơi Phạm Tuân – Địa chỉ nhận dạy bơi tại bể bơi Phú Nhuận uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội, Dạy Bơi Phạm Tuân là đơn vị đào tạo bơi lội hàng đầu tại TPHCM. Tại đây chuyên cung cấp những khóa học bơi dành cho tất cả mọi người từng đối tượng với các trình độ khác nhau. Dạy Bơi Việt Nam nhận dạy bơi tận nơi theo yêu cầu của học viên, kể cả ở hồ bơi Phú Nhuận. Khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được cam kết những điều sau:

  • Bạn sẽ được cam kết đầu ra khi hoàn thành khóa học. Nếu sau khi kết thúc chương trình học bơi mà bạn vẫn chưa biết bơi hay chưa nắm vững kỹ thuật xuống nước sẽ không nhận thù lao.
  • Thời gian học sẽ được sắp xếp theo lịch trình sinh hoạt của học viên.
  • Các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tận tình, chu đáo. Ngoài ra, nếu trong quá trình học nếu không cảm thấy hài lòng sẽ được thay đổi theo yêu cầu.
  • Các bài giảng được thiết kế linh động, tỉ mỉ phù hợp với từng đối tượng khi tham gia khóa học.

Lời kết

Với không gian thoáng mát, rộng rãi các hồ bơi Phú Nhuận đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của mọi người. Với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về bể bơi này. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn học bơi, hãy liên hệ ngay tới Dạy Bơi Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, nhanh chóng theo:

TRUNG TÂM DẠY BƠI Phạm Tuân

  • Địa chỉ: Số 81 CMT8 – P.Bến Nghé – Q.1 – Tp.HCM
  • Điện thoại: 0985.450.338
  • Email: info@.com
  • Website: www..com
Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×