Khoá dạy học bơi ở quận Phú Nhuận | Miễn Phí Vé | 0985.450.338

Học bơi Quận Phú Nhuận
Nội dung chính

Một vài thông tin hữu ích về học bơi quận Phú Nhuận mà Phạm Tuân dành cho bạn

Vào mùa hè, khi thời tiết khá nóng thì nhu cầu học bơi của các bạn trẻ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, một số bạn mới bắt đầu làm quen với học bơi thường phân vân và đặt ra nhiều câu hỏi như: nên đăng ký ở đâu, học phí có đắt không… Một trong những địa chỉ mà các bạn thường lựa chọn đó là học bơi quận Phú Nhuận. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhé!

Phạm Tuân – địa chỉ học bơi quận Phú Nhuận được mọi người ưa chuộng nhất, trung tâm được thành lập và điều hành bởi ông Phạm Văn Tuân hiện đang là trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Tphcm.

Ông Phạm Văn Tuân với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi, đã đào tạo hàng trăm nghàn học viên biết bơi.

Học phí khóa dạy học bơi quận Phú Nhuận tại trung tâm Phạm Tuân

Chắc có lẽ, đây là vấn đề mà nhiều học viên quan tâm nhất. Nắm bắt được tâm lý đó nên chúng tôi đưa ra mức học phí phù hợp với các bạn như sau:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa.
 • Bé từ độ tuổi 5 – 15 tuổi: 3 triệu/ khóa học.
 • Đối với người lớn: 2.5 triệu/ khóa học.

Lưu ý đặc biệt dành cho các học viên đó chính là học phí này đã bao gồm vé vào hồ bơi. Và chúng tôi sẽ cam kết biết bơi cho bạn ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Học bơi quận Phú Nhuận ở đâu là chất lượng?

Hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ học bơi. Điều này làm cho mọi người khó khăn hơn trong quá trình lựa chọn.

Một trong những nơi được mọi người ưa chuộng nhất đó chính là trung tâm Phạm Tuân. Ông Phạm Văn Tuân hiện đang là trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Tphcm, Ông Phạm Văn Tuân có hơn 20 năm giảng dạy, đào tạo giáo viên dạy bơi cho các trường học bơi Tphcm cũng như ở Việt Nam, do đó bạn có thể yên tâm về chuyên môn của giáo viên tại trung tâm

Bởi lẽ, trung tâm chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham gia lớp học phù hợp với độ tuổi của mình, bao gồm: lớp dành cho người lớn, trẻ em và nữ. Bạn cũng sẽ được học theo nhóm tùy thuộc vào số lượng người mà mình chọn.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu có thể đăng ký dạy kèm 1 huấn luyện viên với 1 học viên. Nhờ đó mà chất lượng khoá học bơi ở phú nhuận luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dạy kèm cho công ty, gia đình hay các đoàn thể. Thời gian học do bạn lựa chọn, thành thử bạn sẽ được chủ động về thời gian và sắp xếp công việc hợp lý để tham gia lớp học bơi ở quận phú nhuận . Bên cạnh đó, một buổi học kéo dài 60 phút, khóa học tối thiểu là 12 buổi.

Chúng tôi cam kết sau khi học xong bạn sẽ cải thiện được kỹ năng bơi lội của mình và chắc chắn 100% học viên sẽ biết bơi. Nếu như bạn không biết bơi sau khi kết thúc khóa học, trung tâm chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí toàn bộ cho bạn.

Phạm Tuân cơ sở học bơi quận Phú Nhuận phù hợp với nhiều đối tượng

Chuyên gia đào tạo bơi lội Phạm Tuân

Tại sao bạn nên tham gia khoá học bơi ở phú nhuận cùng trung tâm Phạm Tuân?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm học bơi quận Phú Nhuận, trong đó Phạm Tuân là địa chỉ được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi lẽ, trung tâm có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Huấn luyện viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.
 • Bạn có thể lựa chọn những hồ bơi phù hợp với kinh tế và thuận tiện trong quá trình di chuyển.
 • Bạn sẽ tự chủ động sắp xếp thời gian, không ảnh hưởng đến công việc của chính mình.
 • Bạn sẽ được giảm học phí khi đăng ký học bơi quận Phú Nhuận. Cụ thể: giảm 10% khi bạn đăng ký từ hai học viên trở lên, giam 15% khi bạn đăng ký từ 3 học viên trở lên.

Huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao là điểm cộng cho trung tâm

++++ Xem thêm: Lớp Học Bơi ở Tân Bình

Gợi ý một số trung tâm dạy bơi uy tín khác ở quận Phú Nhuận cho bạn lựa chọn và tham khảo thêm nếu như còn đang phân vân

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng học viên, mà bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ hồ bơi tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn như sau:

Trung tâm dạy bơi Việt Nam ở phú nhuận

Ở Phú Nhuận, trung tâm dạy bơi Việt Nam là địa chỉ khá quen thuộc và chất lượng. Bởi lẽ, tại đây trung tâm có các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi có nhiều giáo viên có kinh nghiệm trong đào tạo bơi lội nên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ thuật bơi của mình được tốt hơn.

Với những trung tâm khác bạn phải tự đến trực tiếp địa điểm giáo viên yêu cầu thì ở trung tâm dạy bơi Việt Nam, huấn luyện viên đến tận nơi mà các bạn yêu cầu. Điều này sẽ giúp cho bạn chủ động được thời gian học tập cũng như sắp xếp công việc hiệu quả. Bạn có thể gọi ngay đến số 0934.027.123 để tham khảo thêm thông tin.

Dạy bơi Việt Nam một trong những địa chỉ tin cậy

Lớp học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu quận phú nhuận

 • Địa chỉ: Số 1 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần, từ 5h sáng đến 20h tối.
 • Giá vé: 25.000 đồng/ lần bơi.

Hầu hết, người dân sinh sống ở quận Phú Nhuận đều biết về hồ bơi Rạch Miễu. Đây là một trong những địa chỉ lý tưởng cho các bạn học bơi. Hồ bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn của Olympic, có ba hồ khác nhau đó là hồ dài 50m, hồ dài 25m và hồ cho trẻ em. Với diện tích rộng rãi, bạn sẽ thoải mái tham gia học bơi mà không cần phải lo lắng hay bận tâm điều gì.

Hồ bơi Rạch Miễu là địa điểm lý tưởng dành cho bạn

Các lớp học bơi ở hồ bơi Chi Lăng phú nhuận

Thông tin liên hệ như sau:

 • Địa chỉ hồ bơi: 19 Lam Sơn, phường 5, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
 • Giá vé: 25.000 đồng/ lần bơi.
 • Thời gian học: từ 6h sáng đến 20h các ngày trong tuần.

Đây là hồ bơi thuộc trung tâm thể dục thể thao quận Phú Nhuận. Hồ bơi Chi Lăng nằm trong khu vực dân cư phường 5 và có diện tích lên đến 1000m2. Nơi đây được thiết kế bao gồm 1 hồ lớn, 1 hồ nhỏ 15x10m. Đặc biệt, trong khuôn viên của hồ bơi có thêm một phòng tập gym. Chính vì thế, đây là một địa chỉ được mà được các bạn trẻ “săn lùng” khi muốn tham gia học bơi.

Hồ bơi được thiết kế rộng rãi và thoáng mát

Các lớp học bơi ở hồ bơi Baby World phú nhuận

Thông tin liên hệ khi muốn đăng ký học ở hồ bơi:

 • Hồ bơi có địa chỉ nằm ở công viên Phú Nhuận, đường Phan Đăng Lưu, Hồ Chí Minh.
 • Giá vé: 25.000 đồng/ lần.
 • Thời gian: Các ngày trong tuần từ 5h30 sáng đến 19h30.

Theo nhiều người đánh giá, đây là hồ bơi đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ưu điểm nổi bật của hồ bơi này là chuyên đào tạo kỹ năng bơi dành cho trẻ em. Bạn sẽ bị ấn tượng và cuốn hút ngay từ lần đầu đặt chân đến Baby World bởi lẽ các em học ở đây bơi rất đẹp. Nếu muốn học bơi quận Phú Nhuận thì đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Hồ bơi chuyên đào tạo kỹ năng cho trẻ em

Lớp học bơi ở hồ bơi quân khu 7 quận phú nhuận

So với các hồ bơi khác, thì hồ bơi này có tuổi đời khá cao. Thế nhưng, về cơ sở vật chất và các thiết bị của hồ được đầu tư rất tốt. Điểm cộng cho hồ bơi quân khu 7 đó chính là phòng thay đồ và phòng tắm cực kỳ gọn gàng và sạch sẽ.

Ngoài ra, nước của hồ được thay thường xuyên, nên sẽ hạn chế tối đa các bệnh về da. Hơn nữa, hồ bơi được thiết kế độc và lạ, “có một không hai” ở Sài Gòn. Không giống như các hồ bơi khác, hồ bơi ở đây có mực nước rất sâu. Cho nên, với những bạn đã bơi thành thạo thì đây sẽ là địa chỉ thu hút và hấp dẫn nhất.

Thêm vào đó, huấn luyện viên sở hữu nhiều năm kinh nghiệm nên số lượng học viên đăng ký rất đông. Trong quá trình dạy, các thầy tận tâm và chỉ bảo nhiệt tình. Bạn sẽ không còn cảm giác sợ nước như trước đây nữa.

Thông tin liên hệ hồ bơi:

 • Địa chỉ: 202 đường Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Giờ mở cửa: Thứ hai chỉ mở cửa từ 14h – 20h vì buổi sáng vệ sinh hồ bơi. Các ngày còn lại, mở cửa từ 7h – 20h.
 • Giá vẻ: 25.000 đồng/ lần bơi.

Bạn sẽ được huấn luyện viên chỉ bảo tận tình

Lớp học bơi ở hồ bơi khách sạn Tân Sơn Nhất

 • Địa chỉ: Lầu 4 khách sạn Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận.
 • Giá vé lượt: Người lớn giá vé 150.000 đồng, trẻ em giá 65.000 đồng. Còn vé tháng thì người lớn 1.500.000 đồng/ tháng, trẻ em 1.200.000 đồng/ bé.
 • Giờ mở cửa: 6h – 21h hàng ngày.

Lớp học bơi ở trung tâm thầy Duy quận phú nhuận

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chỗ dạy kèm học bơi ở phú nhuận cho tất cả các lứa tuổi thì trung tâm thầy Duy là một gợi ý tuyệt vời. Trung tâm đặt ra phương châm “đem chất lượng lên vị trí hàng đầu”, cho nên đảm bảo bạn sẽ biết bơi ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Đây là địa điểm học bơi quận Phú Nhuận nổi tiếng và được nhiều người đăng ký học. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 0941.145.671 để biết thêm chi tiết nhé!

ho boi quan 3
dạy bơi ở quận phú nhuận

Một số shop bán đồ học bơi quận Phú Nhuận

Khi học bơi, bạn cần trang bị cho mình một số vật dụng cần thiết. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cửa hàng bán đồ bơi như:

Cửa hàng đồ bơi Angel 5 phú nhuận

Cửa hàng có đầy đủ những vật dụng cần thiết như: đồ bơi dành cho nữ, đồ bơi dành cho nam, đồ bơi trẻ em, kính bơi… Bạn có thể thoải mái lựa chọn những vật dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Khi muốn mua hàng, bạn liên hệ qua số điện thoại 090.144.20.59 hoặc có thể đến số 3 hẻm 6 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Cửa hàng có bán đầy đủ các trang phục và vật dụng cho bé

Cửa hàng áo tắm Lan Hạnh phú nhuận

Bạn đến tại địa chỉ số 289 Phan Đình Phùng, phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh để mua những bộ trang phục áo bơi đẹp nhất. Tại đây, có nhiều mẫu mã đa dạng cho học viên lựa chọn.

Shop áo tắm Bảo Ngọc phú nhuận

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 090 890 13 15.
 • Địa chỉ: Số 365 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích về học bơi quận Phú Nhuận. Phạm Tuân sẽ là trung tâm dạy bơi chất lượng nhất dành cho bạn. Hy vọng, sau một thời gian bạn sẽ nâng cao được kỹ năng bơi lội của mình. Chúc các bạn thành công.

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
học bơi quận phú nhuận
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
dạy bơi cho người lớn ở quận phú nhuận
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 5
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
khoá học bơi ở quận gò vấp
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×