Hồ Bơi Vĩnh Hảo

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Nội dung chính

Hồ bơi Vĩnh Hảo – Địa điểm bơi lội nổi tiếng tại Quận 6

Bơi lội là một trong những môn thể thao rất mọi người yêu thích và lựa chọn. Do đó, để nhằm phục vụ nhu cầu mọi người nhiều địa điểm bơi lội nhanh chóng được cho ra đời. Đặc biệt, hồ bơi Vĩnh Hảo được xem là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người khi có nhu cầu bơi lội tại khu vực quận 6. Bởi hồ bơi không chỉ sở hữu mức giá tốt mà còn tiện nghi, thông thoáng và không gian sạch sẽ.

Bể bơi Vĩnh Hảo quận 6

Hồ bơi Vĩnh Hảo quận 6 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu bơi lội

Bể bơi Vĩnh Hảo được ra đời và phát triển để nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu bơi lội tại khu vực quận 6. Đây được xem là điểm đến lý tưởng để bạn có cơ hội trải nghiệm và thư giãn với bầu không khí trong lành và thoải mái. Bên cạnh đó, hồ bơi vĩnh hảo q6 còn là điểm đến đáng tin cậy để bạn có cơ hội học bơi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo với những thông tin dưới đây:

Địa chỉ hồ bơi Vĩnh Hảo q6 ở đâu tại tpHCM?

Bể bơi Vĩnh Hảo ở đâu tại quận 6? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp đối với nhiều người. Bởi Vĩnh Hảo là điểm đến được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hồ bơi tọa lạc tại 212 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, tpHCM.

Địa điểm tham gia bơi lội tại quận 6

Hồ bơi Vĩnh Hảo Phường 11 quận 6 Hồ Chí Minh là địa điểm nổi tiếng dành cho những ai đang có nhu cầu bơi lội. Hồ bơi với đa dạng về kích thước, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tùy thuộc vào độ tuổi quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ phục vụ nhiệt tình.

+++++ Xem Thêm: Hồ Bơi Etown

Giá vé hồ bơi Vĩnh Hảo q6

Hiện nay, với mức giá hồ bơi tại các khu vực đang dần có sự thay đổi. Giá vé được tính tùy thuộc vào độ tuổi và chiều cao của mỗi người. Dưới đây là mức giá vé hồ bơi được cập nhật mới nhất như sau:

  • Vé trẻ em có chiều cao dưới 1m4: 30.000đ/người/suất.
  • Vé người lớn có chiều cao trên 1m4: 35.000đ/người/suất.

Giờ mở cửa hồ bơi vĩnh hảo là khi nào?

Giờ mở cửa cũng là vấn đề rất được quan tâm để cân bằng công việc và tham gia bơi lội với khung giờ phù hợp. Hồ bơi ở Vĩnh Hảo quận 6 mở cửa trong khung giờ 06h00 đến 19h30 được áp đối với tất cả các ngày trong tuần. Thông thường, thời gian đăng ký tham gia bơi lội nhiều nhất chủ yếu là khi về đêm.

Học bơi hồ Vĩnh Hảo tại Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân

Tham gia học bơi Phạm Tuân tại bể bơi Vĩnh Hảo

Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu bơi lội, quý khách còn có thể chọn địa điểm hồ bơi ở Vĩnh Hảo để tham gia học bơi. Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân là một trong những nơi uy tín chuyên nghiệp để đăng ký khóa học bơi. Tại đây, quý khách sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giáo viên  có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thông qua giảng dạy, giáo viên sẽ nhanh chóng nắm bắt và phát huy khả năng của bản thân.

Dạy bơi tại bể bơi Vĩnh Hảo luôn được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng cũng như dịch vụ. Dựa trên những đánh giá đạt được, hồ Vĩnh Hảo luôn được nhiều người đánh giá cao.

Thông qua bài chia sẻ trên, mong rằng giúp bạn có thể hiểu hơn về bể bơi Vĩnh Hảo. Đồng thời, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Dạy bơi Phạm Tuân luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

×

Tư vấn: 0985 450 338