Lớp học bơi ở Hà Nội

Nội dung chính

Giới thiệu trung tâm học bơi ở Hà Nội đảm bảo uy tín

Học bơi là nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt đối với những thành phố lớn đông dân như Hà Nội. Bởi bộ môn thể thao này giúp chúng ta cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đồng thời nó cũng tăng cường sức khỏe và chiều cao hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết để tìm được trung tâm học bơi ở Hà Nội đảm bảo uy tín nhé. 

Nhu cầu học bơi ở Hà Nội như thế nào?

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam ta, trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của cả nước. Đây chính là cơ quan đầu não của cả quốc gia với sự hoạt động của rất nhiều các công ty, tập đoàn và trường học, bệnh viện lớn trên cả nước. Đồng thời, các ngành dịch vụ ở thành phố cũng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. 

Bên cạnh nền kinh tế phát triển, đời sống của dân cư cũng ngày càng được nâng cao. Người dân quan tâm nhiều hơn đến việc giải trí, phát triển toàn diện bản thân bằng việc học các môn năng khiếu, tham gia thể thao. Chính vì vậy nhu cầu học bơi ở Hà Nội cũng tăng nhanh, nhất là với các đối tượng trẻ em.

Giới thiệu trung tâm học bơi uy tín ở Hà Nội

Khi nắm bắt được số lượng người học bơi gia tăng, đã có rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo được mở ra. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và đáng để bạn trao gửi niềm tin. Hiện nay trung tâm Học Bơi Phạm Tuân là cơ sở uy tín chuyên mở các lớp dạy bơi cho mọi lứa tuổi. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, hệ thống cơ sở vật chất và hồ bơi hiện đại. Do đó, sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể phát huy được tất cả các tố chất cũng như kỹ năng vốn có. Đồng thời, trẻ em hay người lớn cũng sẽ học được kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước. Về lâu dài môn thể thao bơi lội còn giúp bạn có sức khỏe tốt và thân hình hoàn mỹ hơn. 

Đội Ngũ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Dạy Bơi ở Hà Nội

Các địa điểm học bơi ở Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị lớn của Việt Nam với cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ. Hệ thống bể bơi của thành phố cũng được xây dựng nhiều và đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm học bơi như:

Bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico nằm tại địa chỉ 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Bể lọc nước bằng công nghệ điện phân muối nên rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa không gian thiết kế đẹp với 3 khu bể: 2 khu cho người lớn và khu bể ở giữa cho trẻ em. Giá vé là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. 

Bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn được xây dựng tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Bể sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn nên không có mùi hóa chất, an toàn cho sức khỏe. Ngoài khu bơi sang trọng, nơi đây còn có phòng tắm tráng, thay đồ hiện đại. Giá vé vào cổng là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi nằm tại 73 Vạn Bảo, Hà Nội. Đây là địa điểm học bơi ở Hà Nội được yêu thích hàng đầu với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Hơn nữa, nơi đây còn sở hữu hệ thống lọc nước thông minh được bảo hộ độc quyền về sáng chế. Giá vé vào cổng là 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi có địa chỉ tại số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hồ bơi ứng dụng công nghệ lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản nên nguồn nước luôn sạch và an toàn. Các phân khu cũng được phân bố khoa học, hợp lý. Giá vé cho từng độ tuổi là 90.000đ/lượt với người lớn và 70.000đ/lượt cho trẻ em.

Ai nên tham gia lớp học bơi ở Hà Nội?

Trong cuộc sống hàng ngày, bơi lội là kỹ năng cơ bản cần thiết mà tất cả mọi người đều phải tập luyện. Bởi nó giúp chúng ta vui chơi dưới nước an toàn và tránh những tai nạn nguy hiểm khi chẳng may rơi xuống ao hồ, sông suối. Đặc biệt bộ môn thể thao này còn có khả năng phát triển chiều cao tối ưu. 

Vì vậy tất cả các đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn đều nên tham gia các lớp học bơi ở Hà Nội. Tuy nhiên trước khi đăng ký học chúng ta cần lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín. Tham khảo mức học phí, số buổi học và chương trình đào tạo để chủ động sắp xếp thời gian cũng như kinh phí.

Cam kết và liên hệ

Mong rằng sau khi tham khảo nội dung mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ học bơi ở Hà Nội đảm bảo uy tín. Khi tham gia khóa học tại Trung tâm Học Bơi Phạm Tuân, học viên sẽ được cam kết chất lượng đầu ra. Cùng với đó là mức chi phí hợp lý, chương trình giảng dạy bài bản nhất.

Giới Thiệu Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Đội Ngũ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×