Học bơi quận hai bà trưng

Nội dung chính

Giới thiệu về lớp học bơi quận Hai Bà Trưng

Bạn đang có nhu cầu học bơi quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết đâu là địa chỉ uy tín để theo học. Vậy thì một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về lớp học bơi ở quận Hai Bà Trưng

Lớp học bơi quận Hai Bà Trưng do Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tổ chức. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu nước ta về đào tạo bơi cơ bản lẫn chuyên nghiệp. Với chất lượng đảm bảo, chi phí phải chăng, hiện lớp học này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đón nhận và phản hồi rất tích cực từ những học viên từng theo học. 

Đến với Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân, tất cả mọi học viên, ở mọi lứa tuổi sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật bơi từ cơ bản tới khi thuần thục. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dạy kèm 1:1 hoặc tối đa không quá 2 học viên một lớp. Đồng thời, để học viên tự chủ động chọn giáo viên cũng như thời gian học cũng như tư vấn lựa chọn hồ bơi gần nhất cho học viên. 

Các địa điểm học bơi ở quận Hai Bà Trưng

Sau đây là một số địa điểm học bơi lý tại địa bàn quận Hai Bà Trưng mà bạn có thể tham khảo:

Học bơi tại bể bơi Bách Khoa

 • Địa chỉ hồ bơi: Số 1, Ngõ 40 Tạ Quang Bửu
 • Giá vé vào cổng: Khách ngoài: 35.000đ/người, sinh viên Bách Khoa: 25.000đ/người
 • Giờ mở cửa: từ 5h sáng đến 19h30 tối các ngày trong tuần.

Học bơi tại bể bơi Park Hill Time City

 • Địa chỉ hồ bơi: Nằm giữa tòa nhà T18 và Park 3 Time City
 • Giá vé vào cổng: 200.000đ/người
 • Giờ mở cửa: từ 5h30 sáng đến 22h tối các ngày trong tuần.

Học bơi tại bể bơi Time City

 • Địa chỉ hồ bơi: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giá vé vào cổng: Cư dân Times City miễn phí, khách ngoài: 100.000 đồng/người.
 • Giờ mở cửa: từ 5h sáng đến 22h tối các ngày trong tuần.

Học bơi tại bể bơi Tuổi trẻ

 • Địa chỉ hồ bơi: 68 Ngách 310/50 Nghi Tàm, Street, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giá vé vào cổng: 70.000đ/người lớn, 50.000đ/trẻ em. Nếu bơi ca sớm (5h30 – 6h30) giá vé sẽ là 40.000đ/người lớn, 30.000đ/trẻ em.
 • Giờ mở cửa: từ 5h30h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.

Chi phí học bơi ở quận Hai Bà Trưng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu học là cơ bản hay nâng cao, đối tượng học, số lượng học viên theo học tại một lớp mà chi phí học bơi sẽ có sự khác nhau. Thông thường, mức học phí sẽ dao động trong khoảng từ 2.500.000 – 3.000.000/người/khóa. Tuy nhiên, mức kinh phí này là chưa bao gồm giá vé vào bể bơi của huấn luyện viên lẫn học viên. 

Cam kết

Trung Tâm Học Bơi Việt Nam cam kết khi theo học tại trung tâm, 100% học viên sẽ biết bơi chỉ sau một khóa học. Đồng thời có được kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất. Mặt khác, giáo viên giảng dạy đều có kỹ năng sư phạm cũng như trình độ chuyên môn cao. Vậy nên, đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa chỉ học bơi quận Hai Bà Trưng. Nếu có nhu cầu theo học thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết để để được tư vấn kỹ càng hơn nữa nhé. Chắc chắn khi lựa chọn Trung Tâm Học Bơi Việt Nam, bạn sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×