Khoá Học bơi Quận 5 – 0985.450.338 – Hồ bơi sạch

Học bơi Quận 5
Nội dung chính

Lớp học bơi ở quận 5 – Trung Tâm dạy bơi Phạm Tuân

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân hiện đang là trung tâm dạy bơi có nhiều lượt học viên đăng ký học bơi quận 5 TPHCM.

Trung tâm được điều hành bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dạy bơi tại Việt Nam, ông Phạm Văn Tuân nhà sáng lập trung tâm hiện đang là trưởng bộ môn bơi của trường đại học thể dục thể thao Tphcm. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo giáo viên dạy bơi cũng như ra từng giáo án riêng cho bạn, chúng tôi cam kết 100% bạn sẽ biết bơi ngay sau khi kết thúc khoá học.

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, rất nhiệt tình trong công tác dạy bơi cho trẻ em và người lớn tại quận 5

Khoá học bơi chất lượng cao làm nên thương hiệu của Phạm Tuân trong nhiều năm qua ở quận 5 cũng như ở tphcm.

Học phí khoá dạy học bơi ở quận 5:

Khoá dạy học bơi ở quận 5 của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân sẽ chia ra từng mức học phí cụ thể như sau để các bạn nắm rõ:

Đối với trẻ em từ 6 tháng tuổi đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.

Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000vnđ/12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).

Đối với học viên từ trên 18 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).

Khoá học bơi theo nhóm từ 3 đến 5 học viên: 1.500.000 vnđ/khoá

LƯU Ý: Quý khách hàng lưu ý học phí đã bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên khi vào hồ bơi.

Lớp học bơi quận 5 – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân – hồ bơi cực sạch khi tham gia lớp học

Trường Dạy Bơi Phạm Tuân Thân chào tất cả các bạn, Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi ở Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang giảng dạy bơi ở tất cả các thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bình Dương, TPHCM, Cần Thơ.

Trường dạy bơi phạm tuân hiện nay cung ứng các khoá học bơi cho trẻ em và cho người lớn ở quận 5.

Ngoài ra còn rất nhiều học viên tham gia khoá học bơi quận 5 của chúng tôi để nâng cao sức khoẻ và để đi biển tắm biển và ngắm san hô.

Trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn khoá dạy bơi 12 buổi, mỗi buổi 60 phút, lớp học chỉ 1 huấn luyện viên và 1 học viên, chúng tôi sẽ cam kết bạn chắc chắn biết bơi ngay trong khoá học bơi ở quận 5 của chúng tôi.

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi quận 5

+++++ Xem thêm: lớp học bơi ở quận 6

Địa điểm khoá học bơi ở quận 5 để bạn tham khảo

Học bơi ở hồ bơi Lam Sơn quận 5

Địa chỉ của hồ bơi Lam sơn nằm ở số 242 đường Trần Bình Trọng Quận 5, TPHCM, Hồ bơi lam sơn được biết đến là một trong những hồ bơi chất lượng ở TPHCM, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn về hồ bơi lam sơn để bạn nắm chi tiết hơn.

Hồ bơi hoạt động vào lúc 6h sáng các ngày trong tuần ( sáng thứ 2 hồ bơi không hoạt động để vệ sinh hồ), Hiện tại hồ bơi lam sơn có 3 hồ như sau:

Hồ nhỏ: dành cho các em nhỏ vui chơi giải trí, có diện tích cụ thể 10×10, hồ sâu 0,5m, thông thường đông người bơi vào khoảng 4h đến 5h30 chiều, thứ 7 chủ nhật hồ chật kín.

Hồ trung: diện tích ngang 15m dài 30m, hồ rất rộng và sạch, có độ sâu từ 1m2 đến 1m6, hồ rất phù hợp để các bạn học bơi, nhược điểm của hồ như sau: thường vào khoảng 2h chiều rất đông người bơi, do học sinh tham gia tập luyện nên đông, khoảng 16 – 18h hồ ít lại, đây là thời điểm rất phù hợp cho bạn tham gia khoá học bơi ở quận 5 của chúng tôi.

Hồ bơi lớn: hồ rất rộng và sâu, hồ bơi chuẩn quốc tế 50m, hồ sâu 2,5m chỉ dành cho những ai đã biết bơi đi bơi và tham gia tập luyện bơi lội, những bạn không biết bơi không nên tham gia bơi hồ này vì rất nguy hiểm.

hồ bơi quận 5

Học Bơi ở Hồ bơi Tản Đà quận 5

Hồ bơi tản đà là hồ bơi có mái che, toạ lạc ở số 69 đường tản đà, Quận 5. Hồ bơi nằm trong khuôn viên của trường đại học sư phạm thể dục thể thao TPHCM.

Giờ hoạt động của hồ bơi: 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.

Giá vé: 35.000 vnđ/lượt bơi.( Hồ bơi không có suất nên các bạn đi bơi thoải mái ).

Nhận xét chung về hồ bơi: hồ bơi tản đà có hai hồ.

Hồ bơi nhỏ: kích thước 5×10, chủ yếu để các bé vui chơi, độ sâu 0,5m, phù hợp cho những bé từ 3-5 tuổi ( các bạn lưu ý, hồ nhỏ này không có hệ thống lọc nước nên hơi dơ, không nên cho bé bơi hồ nhỏ này).

Hồ bơi lớn ở lam sơn có diện tích ngang 20m dài 30m, độ sâu từ 1m2 đến 1m8 phù hợp cho các bạn đi bơi và học bơi, hồ bơi có mái che nên hơi lạnh vào lúc 6-8h sáng, hồ bơi tản đà có mở cửa vào buổi trưa nên các bạn có thể học bơi ở quận 5 vào buổi trưa mà không sợ nắng.

hồ bơi quận 5

Học Bơi Hồ Parson hùng vương quận 5

 • Hồ Bơi Parkson Hùng Vương toạ lạc tại lầu 12 số 126 đường Hùng Vương, Quận 5, TPHCM.
 • Giờ mở cửa của hồ bơi Parkson Hùng Vương: 6h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần.
 • Giá vé: 50.000 vnđ/lượt bơi.
 • Giới thiệu chung về hồ bơi: Nằm ở tầng 12 của chung cư hùng Plaza, tại đây khi đi bơi các bạn còn có thể chụp vài tấm hình up Facebook, bởi vì view ở đây rất đẹp các bạn ạ, hồ bơi parkson hùng vương có diện tích 12x25m được đánh giá là điểm bơi chất lượng hàng đâu TPHCM luôn chứ không chỉ riêng quận 5. Hồ bơi có độ sâu từ 1m2 đến 1m8 phù hợp cho các bạn đi bơi.
 • Các bạn lưu ý, do hồ bơi nằm trên sân thượng, không có mái che nên khi học bơi vào khoảng 10h -11hsáng, 14-16h chiều hơi nắng. Nhưng lại phù hợp vào những tháng lạnh như 11 và tháng 12 khi trời đông lạnh học lại ấm.
 • Một số hình ảnh của hồ bơi và bản đồ để bạn định vị xem mình di chuyển mất bao nhiêu phút và có tiện đường bạn di chuyển hay không.
Hồ bơi Quận 5

Một số trung tâm dạy bơi uy tín khác để bạn tham khảo thêm khi đăng kí lớp học bơi ở quận 5

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trường dạy bơi Việt Nam là một trong những trung tâm dạy bơi chất lượng hàng đầu tại TPHCM cũng như ở Việt Nam hiện nay.

Các kiến thức trung tâm truyền đạt lại cho các học viên bằng những phương pháp khoa học thiết kế riêng biệt cho từng học viên.

Địa điểm và thời gian học bơi tại đây được sắp xếp dựa vào lịch sinh hoạt cũng như khu vực học viên sinh sống. HLV kèm riêng của Trung tâm sẽ đến tận nơi học viên yêu cầu để trực tiếp hướng dẫn một cách hiệu quả nhất.

Đây là một trong những trung tâm dạy bơi tốt nhất mà Phạm Tuân muốn giới thiệu khi bạn đăng ký học bơi ở quận 5

Thông tin cơ bản trong khoá học bơi ở quận 5 của trung tâm dạy bơi Việt Nam

 • Lớp Dạy bơi riêng biệt với 1:1 thầy, đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kỹ năng sư phạm.
 • Thời gian linh hoạt, bạn có thể lựa chọn phù hợp thời gian biểu của mình
 • Địa điểm tự chọn, giáo viên sẽ đến hồ bơi gần khu vực của bạn để dạy
 • Thời gian khóa học bơi : 12 buổi – Mỗi buổi học từ 45 -60 phút
 • Không giới hạn kiểu bơi : Bạn có thể học được 1-3 kiểu bơi nếu bạn học nhanh
 • Cam kết biết bơi 100% sau khóa học ( được hoàn tiền nếu không bơi được )
 • Học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký học bơi ở quận 5
 • Thông tin liên hệ đăng ký khóa học bơi quận 5 của Dayboivietnam
 • Điện thoại: 0934 027 123
 • Kết bạn chat Zalo:  0934 027 123
 • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Lớp Dạy Bơi Ở Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm ở Quận 5 Tại hồ lam sơn

CLB bơi lội Lam Sơn sở hữu 3 hồ bơi lớn trong đó có 1 hồ dành cho trẻ em, 1 hồ trung 25m và 1 hồ 50 m được thiết kế chuẩn hồ bơi của Olympic với hệ thống phao phân làn chuyên nghiệp.

CLB bơi lội Lam Sơn nổi tiếng có hồ bơi chất lượng tốt nhất TPHCM với giá cả hợp lý, nước sạch và an toàn. Với độ sâu hồ trung từ 0,4 -1,4m nên nơi này rất thích hợp để học bơi. CLB thường xuyên tổ chức các khóa học bơi đến với tất cả những ai có nhu cầu.

Bạn có thể đến địa chỉ bên dưới để đăng ký học bơi ở hồ bơi Lam Sơn quận 5

Thông tin liên hệ:

·      Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TPHCM

·      Điện thoại: 028 3835 8028

Lớp Dạy Bơi Trung tâm Sun Swimming Quận 5.

Là địa chỉ dạy bơi kèm riêng ở quận 5, Trung tâm Sun Swimming tự hào mang đến bạn dịch vụ dạy bơi chất lượng chỉ từ 7 đến 10 buổi tập, học viên đã có thể học được bốn kỹ năng cơ bản và thành thạo trong khi bơi.

Mong muốn đem lại cho học viên không gian thực sự thoải mái nhất khi học, do đó hồ bơi tại Sun Swimming hội đủ các yếu tố: Sạch sẽ, an toàn, không đông đúc và view rất đẹp. Bạn có thể chủ động trong việc đặt lịch với giáo viên tại Sun Swimming để phù hợp với công việc và thời gian của mình.

Thông tin liên hệ lớp học bơi tại quận 5 của Sun Swimming

Website: www.dayboi.net

Trung tâm Dạy Bơi Thầy Nhớ

Các khóa học bơi tại Trung tâm Thầy Nhớ được triển khai với hình thức kèm riêng 1 kèm 1. HLV của trung tâm là những người nhiệt tình, năng động và rất yêu nghề. Khi đến trung tâm Dạy Bơi Thầy Nhớ các bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học vô cùng thú vị và bổ ích.

Hàng năm trung tâm có hơn 800 học viên biết bơi, đạt hiệu quả lên đến 95% ( chưa bao gồm các trẻ dưới 6 tuổi ). Thời gian học tại Trung tâm được sắp xếp linh hoạt dựa theo lịch học và làm việc của học viên. Địa điểm học là tất cả mọi nơi trên địa bàn TPHCM, là các hồ bơi gia đình, hồ bơi trong khu vực nên rất thuận tiện và dễ di chuyển.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0941145671

Trung tâm Dạy Bơi TrẻEm Sài Gòn – Saigonkidswim

Trung tâm Saigonkidswim là đơn vị chuyên cung cấp Hlv dạy bơi kèm riêng từ 3-7 tuổi và người lớn. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ của giáo viên tại đây, họ là những HLV bơi giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo, hướng dẫn bộ môn bơi lội.

Những HLV này sẽ theo sát các bạn trong suốt quá trình dạy để chỉnh sửa từng kỹ thuật, từ đó có thể giúp bạn tiến bộ lên ngay trong từng buổi học. Trung tâm luôn đảm bảo mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho tất cả học viên của mình khi đăng ký khóc dạy bơi quận 5 của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Website: dayboitreem.com

Email:  Saigonkidswim@gmail.com

Lớp Học Bơi Trung tâm Sài Gòn Bơi Quận 5

Là địa chỉ dạy bơi có phản hồi rất tích cực tại khu vực Quận 5, Trung tâm Sài Gòn Bơi nổi tiếng với các khóa học bơi chất lượng. Bài giảng của Trung tâm do các HLV bơi lội chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy nên rất khoa học và vô cùng hiệu quả.

Khi tham gia các khóa học tại đây, học viên không chỉ được trang bị kỹ thuật bơi đúng nhất, mà còn được đào tạo bài bản về xử lý tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp phải sự cố không may dưới nước. Trung tâm Sài Gòn Bơi sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hê:

Email: saigonboi2018@gmail.com

Website: www.saigonboi.vn

Lớp Học Bơi Hồ bơi Đại Thế Giới Quận 5.

Với một “tour” thư giãn khép kín: tập khởi động – bơi – mát xa nước nóng, lạnh – mát xa chân bằng thủy lực – xông hơi – nghỉ ngơi ăn uống…sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả.

Hồ bơi Đại Thế Giới được trang bị khá hiện đại với mái che, bạn tha hồ bơi trong mọi điều kiện thời tiết. Với những tiện ích đi kèm như: Phòng tập khởi động – Phòng xông hơi nam, nữ – Hồ massage nước nóng, lạnh – Hồ massage chân… giúp Bạn thư giãn thật thoải mái và phục hồi sức khỏe mỗi ngày. Tại đây còn có có các lớp học bơi dành cho tất cả mọi lứa tuổi ở mọi trình độ khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1106 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5 , Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.daithegioiwaterpark.com.vn

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 5
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
dạy bơi cho người lớn ở quận 5

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận 5
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×