Học Bơi Ở Quận 1

Học bơi Quận 1
Nội dung chính

Bạn đang mong muốn tìm được lớp học bơi chất lượng ở quận 1?

Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua và xem bài viết của chúng tôi. Bạn đang tìm hiểu về khoá học bơi dành cho người lớn hay em bé? và bao nhiêu buổi bạn sẽ biết bơi.

Khoá học bơi dành cho trẻ em:

Về khoá học bơi dành cho trẻ em hiện nay ở chúng tôi như sau: chúng tôi chỉ nhận dạy các em từ 5 tuổi trở lên và có cam kết biết bơi ngay trong khoá học bơi mà bạn đăng kí cho các con, nếu hết khoá mà bé chưa biết bơi chúng tôi sẽ dạy cho đến khi bé biết bơi mà bạn sẽ không phải mất thêm khoản phí nào.

Bé sẽ học được gì trong khoá học này? thường thì sau 7 đến 8 buổi bé sẽ biết bơi ếch, buổi 9,10,11,12 bé sẽ được học đứng nước và kỹ năng thả nổi sinh tồn.

Thời gian học bơi của em như thế nào? các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về thời gian, quý vị có thể thoải mái theo giờ bạn yêu cầu.

Khoá học bơi dành cho người lớn ở quận 1 như thế nào

Quý vị không phải chờ lâu, thường thì tầm 6 buổi là người lớn sẽ biết bơi cho dù bạn cực kỳ nhát nước. Và bạn hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ không nằm trong số những học viên học xong sẽ không biết bơi, chưa có ai học xong mà không biết bơi, kể cả bạn đang đọc bài viết này.

Thời gian học bơi thì tương đối thoải mái cho các bạn, thường các bạn sẽ học sau giờ làm việc thì chúng tôi sẽ hướng dẫn theo giờ bạn yêu cầu và lựa chọn hồ bơi sạch sẽ và thoải mái để bạn vừa học vừa thư giãn sau giờ làm việc.

Trung tâm Phạm Tuân có gì đặc biệt

Chúng tôi sẽ Giới thiệu về trung tâm dạy bơi Phạm Tuân để các bạn và quý phụ huynh cùng nắm được trung tâm có kinh nghiệm như thế nào trong lĩnh vực tổ chức các lớp dạy bơi ở quận 1 để các bạn đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân được thành lập năm 2010 do ông Phạm Văn Tuân hiện là phó trưởng bộ môn thể thao dưới nước trường đại học thể dục thể thao Tphcm sáng lập và điều hành.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên dạy bơi cho các trường học trên cả nước, Phạm Tuân cũng đã phổ cập bơi cho từng cá nhân ở Tphcm với khoá dạy bơi một học viên và một huấn luyện viên, đây là khoá học bơi cực kỳ chất lượng, với giáo án dạy bơi kèm riêng cho từng các nhân, nên sẽ không có trường hợp học xong không biết bơi.

vậy là quá uy tín rồi đúng không các bạn, bạn đăng kí học thử đi, hoàn toàn miễn phí.

Chương trình huấn luyện bạn biết bơi tại quận 1 sẽ có những ưu điểm nổi trội nào từ Phạm Tuân

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân luôn thực hiện chương trình kèm riêng với các khoá học bơi  1 kèm 1 đối với mỗi học viên. Với khoá học bơi ở quận 1 là điều kiện mà Phạm Tuân đưa ra để đảm bảo cho học viên có thể nhanh chóng biết được các kỹ năng bơi lội cũng như kiến thức an toàn khi dưới nước, kể cả học viên cực kỳ nhát nước cũng có thể bơi được sau khi tham gia lớp học.

Với khoá kèm riêng chất lượng này bạn có thể biết bơi tầm 5 đến 6 buổi học là bạn có thể bơi thành thạo, trong khoá này bạn chắc chắn sẽ học được bơi ếch, đứng nước và bơi ngửa.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên dạy bơi quận 1 đều có đầy đủ kỹ năng và trình độ sư phạm chuyên môn (tất cả 100% đều tốt nghiệp đại học thể dục thể thao Tphcm). Đối với từng lứa tuổi khác nhau thì chương trình học cũng sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất. Hãy học thử một buổi để trải nghiệm xem trình độ giảng dạy của giáo viên như thế nào? hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của khóa học bơi tại Phạm Tuân chính là học viên hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian và địa điểm học bơi theo ý mình muốn. Nếu bạn chưa biết địa điểm nào học bơi chúng tôi sẽ gợi ý một vài địa điểm gần bạn nhất.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu huấn luyện viên giảng dạy để có thể tiếp thu một cách nhanh chóng và tốt nhất. Hơn thế, học viên có thể học thử bơi trước một buổi sau đó mới tiến hành tham gia lớp học chính thức.

Học bơi Quận 1 với chương trình 1-1 chất lượng, nhanh chóng, đăng kí ngay để bạn có thể biết bơi sớm.

++++ Xem thêm: Lớp học bơi ở quận 2

Học phí khóa học bơi Q.1 của trung tâm Phạm Tuân có quá đắt hay không?

Học phí cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

  • Với khóa học bơi tại Phạm Tuân bạn có thể lựa chọn mức học phí từ 2.500.000 vnđ/khoá dành cho người lớn
  • Và 3.000.000 vnđ/khoá dành cho trẻ em.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có khoá học bơi theo nhóm từ 1.500.000 vnđ/người, với lớp theo nhóm này có thể dao động từ 3 đến 5 học viên học cùng một lúc.

Bạn nên lưu ý giá khóa học chưa bao gồm tiền vé vào bể bơi.

Tuy nhiên, mức học phí mà Phạm Tuân đưa ra chắc chắn sẽ phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên, bạn có thể chọn lớp học kèm riêng học theo nhóm tuỳ thuộc vào nhóm tài chính của bạn.

Khi tham gia khóa học bơi ở q.1, học viên nên lưu ý chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để có thể bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất. Một số vật dụng cần thiết như: quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi.

Ngoài ra, học viên cũng nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da, khăn tắm, sữa tắm,…

dạy bơi ở quận 1
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×