Học bơi ở hồ Kỳ Hòa

Nội dung chính

Học bơi ở hồ Kỳ Hòa bằng chương trình học chuyên nghiệp tiêu chuẩn

Học bơi ở hồ Kỳ Hòa đang là sự lựa chọn của nhiều người có mong muốn học bơi thành thạo. Những người mới bắt đầu học bơi cũng lựa chọn hồ Kỳ Hòa để bơi. Vậy chất lượng ở hồ bơi Kỳ Hòa được những học viên đánh giá như thế nào?

Một vài thông tin về hồ bơi Kỳ Hòa

Hồ bơi Kỳ Hòa nằm tại địa chỉ 796 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ mở cửa từ 06h00 – 11h30 buổi sáng và từ 13h30 – 18h00 buổi chiều, vào tất cả các ngày trong tuần. Để liên hệ đến hồ bơi, các bạn có thể gọi điện tới số 028 2217 1819. Đây là một trong những hồ bơi nổi tiếng tại Quận 10 và thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ bơi Kỳ Hòa

Phạm Tuân – Đơn vị dạy học bơi ở hồ Kỳ Hòa uy tín

Hiện nay Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm đang tổ chức các lớp học bơi khác nhau tại hồ Kỳ Hòa. Các bạn có thể đăng ký tham gia khóa học dành cho nhiều lứa tuổi và nhu cầu, kỹ năng khác nhau theo mong muốn.

Một vài thông tin về lớp học bơi ở hồ Kỳ Hòa

Hiện nay đang có một số lượng lớp học bơi nhất định tại bể bơi Kỳ Hòa. Trong đó, các lớp học được chia theo giới hạn độ tuổi hoặc trình độ, tùy theo sự sắp xếp của các huấn luyện viên.

Hồ bơi Kỳ Hòa có 2 khu vực: bể bơi dành cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em. Vì thế cả đối tượng người lớn hay trẻ em đều có thể đi bơi, luyện tập và vui chơi tại bể Kỳ Hòa.

Hướng dẫn bơi kỹ lưỡng

Được hướng dẫn chi tiết

Tham gia các khóa học bơi ở hồ bơi Kỳ Hòa, các học viên sẽ được những HLV chuyên nghiệp của Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm hướng dẫn chi tiết. Những bước thực hiện kỹ thuật bơi sẽ được giới thiệu và tập mẫu kỳ càng, theo đúng chuẩn khoa học.

Nhờ thế các học viên có thể nhanh chóng làm quen với môi trường nước, cũng như cách tập theo những động tác đúng. Đồng thời học viên cũng trở nên gan dạ và không còn sợ nước nhờ các hướng dẫn cụ thể từ Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm.

Nhiều lớp học bơi

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tổ chức nhiều lớp học bơi khác nhau tại hồ Kỳ Hòa. Các lớp được chia theo độ tuổi, trình độ và kỹ năng bơi. Trong đó, mỗi lớp sẽ có giới hạn số lượng học viên nhất định.

Những phân chia và giới hạn này giúp cho chất lượng giảng dạy và học tập được nâng cao. Các học viên có thể tiếp xúc và học được những kỹ năng cần thiết theo trình độ của mình. Đồng thời các HLV sẽ có thêm thời gian cùng không gian, sức lực để hướng dẫn cho nhiều học viên khác nhau.

Có nhiều không gian bơi lội

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân lựa chọn hồ bơi Kỳ Hòa làm điểm dạy học và thực hành bơi cho các học viên vì đây là một trong những bể bơi có chất lượng tốt. Hồ Kỳ Hòa có nhiều không gian bơi lội và tập luyện. Vì thế, học viên sẽ có thêm không gian để làm quen với nước và thực hành những kỹ năng của mình.

Không gian bơi lội rộng lớn

Bên cạnh đấy, hồ Kỳ Hòa được đánh giá cao nhờ chất lượng nước sạch sẽ. Nước lại được thường xuyên thay, rửa bể theo định kỳ. Chính vì thế, học bơi ở bể Kỳ Hòa không phải lo lắng về những vấn đề sức khỏe.

Những lợi ích khi chọn tham gia khóa học bơi ở Hồ Kỳ Hòa của Phạm Tuân

Tham gia các khóa học bơi ở hồ Kỳ Hòa với Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm giúp bạn nhận được những lợi ích như sau:

 • Được hướng dẫn bơi chi tiết và trợ giúp luyện tập từng bước.
 • Nhận được các giáo trình và hướng dẫn tập luyện bơi với kỹ năng đúng chuẩn khoa học.
 • Không gian tập luyện thoáng, nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ năng bơi.
 • Được hướng dẫn nhiều động tác và kỹ năng bơi khác nhau: bơi sấp, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm, …
 • Nước ở hồ bơi Kỳ Hòa được thay mới thường xuyên nên được bơi trong môi trường sạch, không cần phải lo lắng các bệnh về da hay đường hô hấp.
 • Khu vực để đồ rộng rãi và được cất giữ an toàn.

Học viên nhận được nhiều lợi ích khi học bơi ở Kỳ Hòa

Những lưu ý khi tham gia khóa học bơi ở Hồ Kỳ Hòa

Khi tham gia các lớp học bơi của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tại bể bơi Kỳ Hòa, các bạn nên lưu ý những điểm sau:

 • Không được xuống nước khi không có ai bên cạnh nếu bạn chưa biết bơi.
 • Bạn chỉ nên xuống nước khi đã sẵn sàng và có huấn luyện viên hoặc nhân viên cứu hộ ở bên cạnh.
 • Trước khi đi bơi thì bạn nên ăn nhẹ và nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Nếu bạn đang bị bệnh hay mệt mỏi, không nên xuống bể bơi.
 • Nên chuẩn bị các bộ đồ bơi chuyên dụng, kính bơi và mũ bơi để được tập luyện trong điều kiện tốt nhất.

Tham gia các khóa học bơi ở hồ Kỳ Hòa giúp học viên nhận được nhiều lợi ích, nhất là khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và lý tưởng. Hãy đăng ký ngay để nâng cao kỹ năng bơi lội của bạn, cũng như có cơ hội làm quen với nhiều học viên, hay là giải trí, nâng cao sức khỏe tại bể bơi sạch sẽ hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×