Học bơi ở biên hoà

Nội dung chính

Khóa học bơi cho mọi lứa tuổi tại Trung Tâm Phạm Tuân

Học bơi ở đâu biên hoà?

Hiện nay nhu cầu học bơi ở biên hoà mọi lứa tuổi rất phát triển rất mạnh mẽ. Dạy Bơi Phạm Tuân là một trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn.

Tại đây có nhiều khóa học bơi cho mọi lứa tuổi. Các lớp học đều được cam kết về chất lượng sau thời gian theo học. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học bơi cho mọi lứa tuổi  tại Dạy Bơi Phạm Tuân qua bài viết sau của chúng tôi.

Khóa dạy bơi cho bé – Một trong các khóa học bơi cho mọi lứa tuổi tại Thành Phố Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai

Khóa học bơi ở biên hoà này được tổ chức dành cho những em bé từ 4,5 tuổi trở xuống. Thông tin chi tiết về khóa học bơi như sau: 

 • Khóa học này được thiết kế dành riêng cho bé dưới 5 tuổi. Mọi yếu tố, điều kiện đều được thực hiện phù hợp với độ tuổi này. 
 • Các bé sẽ được kèm 1:1 với đội ngũ huấn luận viên chuyên nghiệp. 
 • Việc cho bé học với giáo viên nam hay nữ sẽ do nhu cầu của phụ huynh. 
 • Nếu cha mẹ cảm thấy không hài lòng về giáo viên hướng dẫn có thể yêu cầu đổi người dạy. 
 • Địa điểm và thời gian học có thể thay đổi theo lịch của phụ huynh. 
 • Học phí của khóa học này là 2.5 triệu/bé. Học phí này không bao gồm vé của giáo viên và học viên khi vào bể bơi theo yêu cầu của người học. 
 • Thời gian của mỗi buổi học kéo dài từ 45 phút đến 1 tiếng. 
 • Một khóa học sẽ bao gồm 12 buổi, tương đương với 1 tháng ( 1 tuần 3 buổi).
 • Nếu đăng ký 2 bé sẽ được giảm 10%, 3 bé giảm 15% học phí. 
 • Khi tham gia vào khóa học bé sẽ được hướng dẫn nhiều kỹ năng như thả nổi, làm quen với nước, lấy hơi và dạy bơi theo bản năng trong 1 thời gian ngắn. 

Khóa dạy bơi cho bé – Một trong các khóa học bơi cho mọi lứa tuổi tại trung tâm dạy bơi Phạm Tuân.

Khóa dạy bơi cho trẻ em ở Tp.biên hoà

Khóa học này dành cho đối tượng từ 4,5 tuổi đến 15 tuổi. Các bé sẽ được huấn luận viên kèm 1:1, cam kết có kết quả cao nhất. Dưới đây là nội dung cơ bản bạn có thể tham khảo:

Nội dung khóa học ở biên hoà

 • Khóa học này bao gồm 12 buổi, mỗi buổi sẽ kéo dài trong 1 giờ. Học viên sẽ được hướng dẫn không chỉ kỹ thuật bơi đúng, bơi đẹp mà còn có nhiều kỹ năng xử lý tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp nạn. 
 • Sau khi hoàn thành khóa học trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi
 • Học phí của khóa học là 3 triệu, được cam kết về chất lượng khóa học. Tuy nhiên học phí này không bao gồm vé của giáo viên và học viên. 
 • Nếu đăng ký 2 bé sẽ được giảm 10%, 3 bé giảm 15% tiền học phí. 

Điểm nổi bật của khóa học tại biên hoà

Khóa học này được mở quanh năm nên bạn có thể đăng ký học cho con mình vào bất kỳ thời điểm nào. Khi tham gia các bé sẽ được hướng dẫn học bằng những phương pháp dạy bơi hiện đại nhất. Đặc biệt với hình thức 1 kèm 1 giúp bé có thể tiếp thu kỹ năng, kinh nghiệm hoàn hảo. Phụ huynh cũng có thể an tâm về sự an toàn và chất lượng của khóa học. 

Đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ đến tận hồ bơi theo phụ huynh yêu cầu và xuống nước toàn thời gian. Điều này sẽ kém sát và chỉnh sửa kỹ thuật bơi đúng nhất cho các bé. Hiện nay bơi lội được xem là một kỹ năng thiết yếu, rất quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt là ở những nước đang phát triển như Việt Nam. 

Bên cạnh đó bơi lội cũng là môn thể thao phổ biến, giúp cải thiện sức khỏe, giải trí hiệu quả. Những cuộc hơi lội cũng trở thành những cuộc thi, cuộc phiêu lưu dành cho các bé. Những bài học dành cho đối tượng này được thiết kế theo tiêu chuẩn. Đáp ứng mọi điều kiện về sức khỏe, thể chất của người học. 

Đội ngũ huấn luận viên dạy bơi tại trung tâm

Khóa dạy bơi cho người lớn ở Tp.biên hoà

Một trong những khóa học bơi cho mọi lứa tuổi tại trung tâm dạy bơi Phạm Tuân đó là lớp học dành cho người lớn. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đảm bảo có thể học bơi. Học phí của khóa học này là 2,5 triệu/học viên. Trong đó chưa bao gồm phí vé vào các hồ bơi nếu người học có nhu cầu học ở những địa điểm khác. 

Thời gian học của mỗi buổi kéo dài từ 45 đến 1 tiếng. Khóa học có 12 buổi được chia đều trong vòng 1 tháng, mỗi tuần 3 buổi. Khi các bạn đăng ký học từ 2 người sẽ được giảm giá 10%, đăng ký 3 người được giảm 15% học phí. Nội dung của khóa học được thiết kế dành riêng cho người lớn. Nên các học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. 

Ngoài ra người học sẽ được 1 huấn luận viên kèm 1 người để đảm bảo an toàn và chất lượng. Giáo viên dạy là nam hay nữ sẽ theo nhu cầu của người học. Đặc biệt là có thể đối giáo viên nếu chưa hài lòng. Thời gian và địa điểm học có thể được sắp xếp theo lịch của người học. 

Lời kết

Nội dung của bài viết trên đây chính là thông tin về các khóa học bơi cho mọi lứa tuổi ở Tp biên hoà tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân. Đây là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng trên thị trường. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ cho con em hay chính mình thì có thể tham khảo địa chỉ này nhé. 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM DẠY BƠI PHẠM TUÂN

 • Liên Hệ:0985.450.338
 • Zalo: 0985.450.338
 • Email: info@dayboiphamtuan.com

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×