Học bơi ở bể trường Ams

Nội dung chính

Khóa học bơi ở bể trường Ams uy tín, chất lượng

Bạn muốn học bơi ở bể trường Ams nhưng chưa biết đăng ký thế nào? Vậy thì hãy liên hệ Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân – Đơn vị chuyên tổ chức các khóa học bơi tại tất cả các bể bơi trong đó có bể trường Ams. Với dịch vụ dạy bơi uy tín, chất lượng, Hiệp Tâm luôn giúp các học viên biết bơi nhanh chóng chỉ sau một khóa học.

Đôi nét về bể bơi trường Ams

Bể bơi trường Hà Nội Amsterdam

Tại khu vực Trung Hòa, Nhân Chính, bể bơi trường Ams là bể bơi trong nhà nổi bật luôn thu hút được đông đảo tín đồ bơi lội và người học bơi.

Thiết kế bể bơi trường Ams

Bể có thiết kế rộng khoảng 400m2 với độ sâu từ 1.2 -1.7m phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Bể có thiết kế các dây phao phân làn tạo cảm giác thoải mái cho người bơi.

Chất lượng nước

Chất lượng nước bể bơi đảm bảo an toàn cho người bơi

Bể bơi trường Ams được trang bị hệ thống lọc tuần hoàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Vì vậy, nước bể bơi luôn đảm bảo sạch sẽ, ít mùi clo, an toàn cho người bơi. Đây chính là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn bơi và học bơi tại bể bơi trường Ams.

Các tiện ích đi kèm

Bể bơi trường Ams có phòng tắm tráng rộng rãi phân thành hai khu dành cho nam và nữ riêng biệt. Trong các phòng tắm tráng đều có trang bị dầu gội và sữa tắm miễn phí.

Thời gian mở cửa

Bể bơi trường Ams hoạt động từ 6h00- 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Bể bơi không giới hạn lượt bơi trong ngày.

Vé vào cửa

Giá vé vào cửa của bể bơi trường Ams là 70.000 đồng/ lượt đối với người lớn và 55.000 đồng/lượt đối với trẻ em. Ngoài ra, bể bơi cũng triển khai các gói bơi tháng.

Khóa học bơi ở bể trường Ams chất lượng, hiệu quả

Tại bể bơi trường Ams có nhiều đơn vị tổ chức các khóa học bơi. Tuy nhiên, đơn vị dạy bơi chất lượng hiệu quả nhất thì Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là sự lựa chọn số 1. Khi học bơi ở bể trường Ams với Phạm Tuân, các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi:

Đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp

Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm sở hữu đội ngũ huấn luyện viên bơi giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, thái độ thân thiện và nhiệt tình. Nhờ đó, học viên sẽ luôn được hướng dẫn một cách tận tình nhất về các kỹ thuật bơi chuẩn để nhanh chóng biết bơi.

Thời gian học bơi linh động

Khi đăng ký khóa học bơi ở bể trường Ams của Hiệp Tâm, học viên sẽ được chọn thời gian học linh động. Tùy vào lịch trình đăng ký của học viên, Hiệp Tâm sẽ sắp xếp huấn luyện viên giảng dạy phù hợp theo yêu cầu.

Gói học bơi đa dạng

Hiệp Tâm triển khai các khóa học bơi đa dạng bao gồm gói học bơi trẻ em, học bơi người lớn, học 1 kèm 1, học theo nhóm, học bơi ếch, bơi bướm, bơi sải… Các khóa học sẽ được phân theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với đa dạng các khóa học, các học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Cam kết chất lượng đầu ra

Hiệp Tâm cam kết học viên biết bơi chỉ sau một khóa học

Khi đăng ký học bơi tại Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi Hiệp Tâm cam kết học viên 100% biết bơi chỉ sau một khóa học. Đối với các trường hợp chưa biết bơi, Hiệp Tâm sẵn sàng hoàn tiền hoặc dạy kèm đến khi biết bơi.

Chi phí dạy bơi cạnh tranh nhất

Khi chọn đơn vị dạy bơi, các học viên luôn dành thời gian so sánh giá giữa các trung tâm để tối ưu chi phí. Thấu hiểu được tâm lý này, Hiệp Tâm xây dựng các khóa học bơi với chi phí phải chăng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn học bơi ở Hiệp Tâm, các học viên sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

Thông tin chi tiết khóa học bơi ở bể trường Ams của Phạm Tuân

Khóa học bơi tại bể trường Ams của Phạm Tuân có thông tin chi tiết như sau:

Nội dung khóa học

Chi tiết nội dung các khóa học bơi của trung tâm Hiệp Tâm tại bể trường Ams bao gồm:

  • Dạy bơi 1 kèm 1.
  • Kiểu bơi: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm (theo lựa chọn của học viên).
  • Thời gian học bơi linh hoạt theo sắp xếp của học viên.
  • Miễn phí học thử buổi đầu tiên.
  • Học viên được lựa chọn huấn luyện viên theo yêu cầu.

Chi phí khóa học bơi của Phạm Tuân

Mức phí học bơi của Hiệp Tâm đa dạng theo từng khóa học. Mức phí cụ thể như sau:

  • Phí khóa học bơi dành cho trẻ em dưới 5 tuổi: 3 triệu đồng/người/khóa
  • Phí khóa học bơi dành cho trẻ em từ 5 – 15 tuổi: 3 triệu đồng/người/khóa
  • Phí khóa học bơi dành cho người lớn: 2.5 triệu đồng/người/khóa
  • Phí khóa học bơi nâng cao: 4 – 5 triệu đồng/người/khóa
  • Phí khóa học bơi cấp tốc: 2.5 triệu đồng/khóa

Lưu ý: Mức phí trên chưa bao gồm giá vé vào cửa cho huấn luyện viên và học viên. Khi đăng ký học bơi, học viên sẽ mua vé vào cửa. Đối với các khóa học bơi nhóm hoặc hoặc bơi theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Hiệp Tâm để được tư vấn và báo giá chính xác.

Trên đây là chia sẻ về khóa học bơi ở bể trường Ams uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi tại khu vực trường Ams hãy liên hệ Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân để được tư vấn và sắp xếp lịch học phù hợp nhất.

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×