Học Bơi ở Bể Bơi Thái Hà

Nội dung chính

Tìm hiểu về lớp học bơi ở bể bơi Thái Hà

Bể bơi Thái Hà là một trong những bể bơi thuộc nội thành Hà Nội được nhiều du khách ghé thăm mỗi ngày. Tuy nhiên, chất lượng lớp học bơi ở bể bơi Thái Hà như thế nào thì không ai biết được. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tham khảo rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Bể bơi Thái Hà ở đâu?

Bể bơi Thái Hà tọa lạ ở số 5, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là vị trí gần với ngã tư Sơn Tây và Thái Hà nên rất thuận tiện cho quá trình đi lại của mọi người. 

Bể bơi Thái Hà được nhiều khách hàng lựa chọn ghé thăm thường xuyên không chỉ bởi giao thông thuận tiện mà còn bởi phù hợp với cả khách hàng là trẻ em và người lớn. Bởi bể bơi được thiết kế với nhiều độ sâu khác nhau từ 30 – 180cm với chiều dài bể lên tới 50m. 

Không chỉ vậy, giá vé bơi ở bể bơi Thái Hà còn “mềm” hơn rất nhiều so với những bể bơi khác trong khu vực quận Đống Đa. Vậy nên, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên cho tới những người đã đi làm. 

Tuy nhiên, bể bơi Thái Hà cũng có nhược điểm là chất lượng nước chỉ ở mức trung bình. Bởi số lượng khách bơi đông nên nước hồ cần phải xử lý với liều lượng clo mạnh. Từ đó, dẫn đến việc nước nặng mùi clo. 

Đôi nét về khóa học bơi ở bể bơi Thái Hà

Khóa học bơi ở bể bơi Thái Hà do Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam tổ chức. Đây là một trong những lớp học bơi được đông đảo học viên theo học và có phản hồi tích cực nhất. Hiện tại chúng tôi đang tổ chức chiêu sinh các lớp học bơi tại bể bơi Thái Hà gồm có khóa học cho người lớn và khóa học cho trẻ em. 

Ngoài những lớp học tập trung thì chúng tôi còn triển khai hình thức học kèm 1:1 cho những học viên có nhu cầu. Điều đặc biệt của hình thức học này là học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học. 

Không chỉ vậy, mức học phí của khóa học còn rất hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cụ thể là trẻ em khoảng 3.000.000 đồng/khóa còn người lớn là 2.500.000 đồng/khóa. Tuy nhiên, mức học phí trên chưa bao gồm vé vào cửa cho huấn luyện viên lẫn học viên. 

Ưu điểm của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

Là một đơn vị tiên phong trên thị trường trong quá trình đào tạo bơi lội từ cơ bản tới chuyên nghiệp, Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tự tin sẽ mang đến cho học viên những giá trị dịch vụ đẳng cấp nhất. Bởi chúng tôi không chỉ sở hội đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi năng lực chuyên môn mà còn rất tận tâm với khách hàng. 

Đặc biệt, khi tham gia vào khóa học do Trung Tâm Dạy Bơi Pham Tuân tổ chức, học viên còn được đảm bảo biết bơi 100% chỉ sau một khóa học. Đặc biệt, chúng tôi còn trang bị cho học viên nhiều kỹ năng, kỹ thuật bơi an toàn và chuẩn xác nhất. Vì vậy, lựa chọn trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà trao gửi niềm tin. 

Liên hệ

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Bể bơi Thái Hà ở đâu?”. Đồng thời, hiểu rõ hơn về khóa học bơi ở bể bơi Thái Hà do Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tổ chức. Nếu có nhu cầu đăng ký học hay cần tư vấn hỗ trợ nhiều hơn nữa thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×