Học bơi ở bể bơi Khăn Quàng Đỏ

Nội dung chính

Trung tâm dạy học bơi ở bể bơi Khăn Quàng Đỏ chuyên nghiệp, giá rẻ

Bể bơi Khăn Quàng Đỏ là một trong số những hồ bơi có chất lượng đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội được nhiều người yêu thích. Hơn thế nữa, bạn còn có thể đăng ký tham gia học bơi ở bể bơi Khăn Quàng Đỏ với sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam tại trung tâm Phạm Tuân.

Bể bơi Khăn Quàng Đỏ – Địa chỉ học bơi lý tưởng

Khăn Quàng Đỏ là một trong những bể bơi nổi tiếng có địa chỉ tại ngõ 267, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, TP.Hà Nội. Bể được thiết kế hiện đại và an toàn theo đúng những tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tại đây có thiết kế riêng khu vực dành cho người lớn và trẻ em với độ sâu phù hợp với những thông tin cụ thể như sau:

 • Kích thước bể: 50m x 25m.
 • Độ sâu khu vực dành cho người lớn 1m2 – 2m.
 • Độ sâu khu vực dành cho trẻ em dưới 1m2.
 • Thời gian mở cửa: 5h30 – 20h hàng ngày.
 • Giá vé vào cửa: 50.000 đồng/lượt đối với trẻ em, 60.000 đồng/lượt đối với người lớn.
 • Bể bơi phát hành vé tháng: Trẻ em 1.100.000 đồng/tháng, người lớn 1.400.000 đồng/tháng.

Bể bơi Khăn Quàng Đỏ là bể bơi đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Khi đến đây, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái và dễ chịu bởi làn nước trong xanh, sạch sẽ. Nước được thay lọc liên tục bằng công nghệ lọc tuần hoàn hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tham gia bơi. Bên cạnh đó, bể cũng được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ bơi lội, cứu hộ trong trường hợp cần thiết. Đặc biệt, đội ngũ cứu hộ của bể được đào tạo chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24 nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình bơi lội.

Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi nên bể bơi Khăn Quàng Đỏ hiện được chọn làm nơi dạy bơi của rất nhiều trung tâm uy tín, trong đó có Hiệp Tâm. Vì vậy, nếu bạn yêu thích bơi lội mà chưa biết bơi thì có thể đăng ký khóa học bơi ở bể bơi Khăn Quàng Đỏ của trung tâm này. Với sự chuyên nghiệp trong giảng dạy cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi của bể học viên sẽ không chỉ vừa được học mà còn vừa có thể thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Quy trình đào tạo bơi của trung tâm Phạm Tuân tại bể bơi Khăn Quàng Đỏ

Để đảm bảo học viên có thể tiếp nhận những kỹ năng, kỹ thuật bơi nhanh và hiệu quả, khi tham gia học bơi tại bể bơi Khăn Quàng Đỏ của trung tâm Hiệp Tâm, học viên sẽ được dạy theo quy trình cụ thể như sau:

Làm quen với nước

Làm quen với nước là bài học đầu tiên được các huấn luyện viên chia sẻ.

Trong những buổi đầu tiên, huấn luyện viên sẽ giúp bạn làm quen với nước, hướng dẫn cách làm chủ cơ thể khi xuống nước. Đồng thời dạy bạn các động tác khởi động, cách giúp bạn có thể nổi trên nước và điều hòa hơi thở của mình trong quá trình bơi.

Dạy các kiểu bơi phổ biến

Sau khi được làm quen với nước, tùy theo nhu cầu của học viên các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ kỹ thuật của một số kiểu bơi phổ biến. Mỗi kiểu bơi sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn kỹ thuật theo giáo trình đã soạn trước đó. Những kỹ thuật bơi có thể là: Cách vận động chân, vận động tay, vai, đầu, cách điều hòa hơi thở… Một số kiểu bơi phổ biến bạn sẽ được học như sau:

 • Bơi trườn sấp.
 • Bơi trườn ngửa.
 • Bơi ếch.
 • Bơi bướm.

Lý do bạn nên đăng ký học bơi ở bể bơi Khăn Quàng Đỏ của Hiệp Tâm

Huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên học bơi.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ dạy học bơi ở bể bơi Khăn Quàng Đỏ nhưng trung tâm Hiệp Tâm vẫn là đơn vị cung cấp dịch vụ dạy bơi đa dạng thu hút được đông đảo người tham gia. Bởi khi lựa chọn khóa học bơi lội ở bể Khăn Quàng Đỏ học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Huấn luyện viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên.
 • Giáo trình hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu giúp học viên dễ dàng nắm bắt được các kỹ thuật bơi.
 • Được học tại bể bơi sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe của học viên.
 • Đảm bảo 100% học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học.
 • Học viên sẽ biết thêm được cách bảo vệ bản thân trước nguy cơ chuột rút, đuối nước.
 • Trung tâm hỗ trợ vé vào hồ bơi, giúp các bạn thoải mái luyện tập tại hồ bơi thiết kế hiện đại, rộng rãi.
 • Thời gian, lịch học thiết kế theo nhu cầu cá nhân của học viên.
 • Học phí kèm nhiều ưu đãi.

Qua những thông tin mà bài viết chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được địa điểm học bơi lý tưởng cùng với đó là đơn vị dạy bơi uy tín chuyên nghiệp. Giúp bạn được học tập và thư giãn trong môi trường nước sạch đẹp, nhanh chóng học được các kiểu bơi một cách nhuần nhuyễn. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin các khóa học hãy liên hệ ngay với Trung tâm Hiệp Tâm để được tư vấn sớm nhất.

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×