Lớp học bơi ở hồ quân khu 7

Nội dung chính

Học bơi ở hồ Quân khu 7 – Tại sao không?

Hồ bơi Quân khu 7 còn có tên gọi khác là hồ bơi Giá Bắc là một trong những hồ bơi chất lượng dành cho trẻ em và người lớn tại quận Phú Nhuận. Hồ bơi được thành lập từ rất lâu đời và được đánh giá là một trong những hồ bơi đầy đủ tiện nghi, thiết kế bắt mắt. Vậy, có nên học bơi ở hồ Quân khu 7 hay không?

Đôi nét về hồ bơi Quân khu 7

Hồ bơi Quận 7

Bạn có thể tham khảo qua về hồ bơi trước khi quyết định có nên học bơi ở hồ Quân khu 7 hay không. Hồ bơi Quân khu 7 nằm ở số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. 

Hồ bơi năm gần vòng xoáy, công viên Hoàng Văn Thụ, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Vì thế hồ bơi trở thành địa điểm bơi lội được lựa chọn hàng đầu của người dân Quận Tân Bình và Phú Nhuận.

Hồ bơi Quân khu 7 được thiết kế thành 2 khu vực tách biệt gồm:

  • Hồ lớn có độ sâu từ 1-3,5m thích hợp cho người đã biết bơi thành thạo và người lớn.
  • Hồ nhỏ có độ sâu thấp nhất khoảng 0.6m dành cho người tập bơi và trẻ em.

Hồ bơi Quân khu 7 thường được thay nước vào ngày thứ 2 hàng tuần, quy trình xử lý nước một cách tự động thông qua bộ lọc nước tự động. Chính vì thế, nước trong hồ sẽ luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ.  

Hồ bơi Quân khu 7 có phòng thay đồ rộng rãi, sạch sẽ. Ngoài ra, còn có các cửa hàng bán hoặc cho thuê dụng cụ bơi lội. Một điểm cộng cho hồ bơi này là có cung cấp cả dịch vụ ăn uống. Giá vé vào cửa là 25.000 đồng/vé.

Có nên học bơi ở hồ Quân khu 7 của Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân?

Học bơi tại hồ bơi Quận 7

Chúng ta có thể thấy học bơi không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn trang bị cho chúng ta những kỹ năng sinh tồn khi ở dưới nước. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên học bơi ở hồ Quân khu 7 của Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân hay không thì hãy tham khảo những thông tin sau đây trước khi quyết định.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân

Phạm Tuân là Trung tâm dạy bơi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Chúng tôi nhận dạy bơi cho mọi lứa tuổi, dạy theo nhóm hoặc 1 kèm 1. Chúng tôi thiết kế lịch học theo yêu cầu của học viên.

Chúng tôi với đội ngũ huấn luyện viên có tinh thần trách nhiệm cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên của Hiệp Tâm đều tốt nghiệp tại các trường đại học thể dục thể thao danh tiếng hoặc là các vận động viên nổi tiếng tại các giải bơi lội trong và ngoài nước.

Phạm Tuân không chỉ là một địa chỉ học bơi cho trẻ em mà còn là địa chỉ đáng tin cậy cho người lớn. Bởi Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân chỉ mới thành lập được 10 năm nhưng đã đào tạo được hơn 15.000 học viên. 

Hiệp Tâm có các cơ sở, chi nhánh hầu hết tại các quận, thành trong thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ nhu cầu học bơi của mọi người. Đặc biệt là hoạc bơi ở hồ Quân khu 7.

Học phí khi học bơi ở hồ Quân khu 7

Học phí dạy bơi có đắt không?

Học phí là vấn đề mà mọi người thường quan tâm khi tham gia khóa học bơi nói riêng và các khóa học khác nói chung. Tiền học phí chưa tính vé vào hồ bơi của Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân cụ thể như sau:

  • Khóa học bơi dành cho đối tượng trẻ em dưới 5 tuổi: 3.000.000 đồng/bé/ khóa học.
  • Khóa học bơi dành cho đối tượng là trẻ em có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi: 3.000.000 đồng/bé/khóa học.
  • Khóa học bơi dành cho phụ nữ: 2.500.000 đồng/học viên/khóa học.
  • Khóa học bơi dành cho đối tượng là người lớn: 2.500.000 đồng/học viên/khóa học.

Chi phí cho lớp học bơi luôn phù hợp với điều kiện của mọi người. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách giảm % khi đăng ký từ 2 người trở lên. Không giới hạn buổi học, các giảng viên sẽ giảng dạy học viên cho đến khi biết bơi.

Cam kết học viên sẽ biết bơi 100% khi kết thúc khóa học

Cam kết 100% biết bơi sau khóa học

Hiệp Tâm trung tâm day bơi uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh là một đơn vị dạy bơi với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi cam kết 100% học viên của Trung tâm dạy bơi sẽ biết bơi sau khi hoàn thành khóa học.

Trải qua 10 năm hoạt động chúng tôi được rất nhiều các học viên đánh giá là địa chỉ dạy bơi tốt, giá cả hợp lý và đặc biệt là chất lượng. Trong thời gian qua Phạm Tuân đã tổ chức ra hơn 6 khóa dạy học bơi trên tất cả các tỉnh thành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học bơi tại Trung tâm.

Trên đây là những thông tin về học bơi ở hồ Quân khu 7 mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Giờ đây, bạn đã có thể tự tin đăng ký vào danh sách học bơi của Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp về các khóa học cũng như địa điểm hồ bơi. Đến với Phạm Tuân đảm bảo bạn sẽ biết bơi ngay khi khóa học kết thúc.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×