Học bơi hồ fosco

Nội dung chính

Hồ bơi Fosco- địa điểm học bơi lý tưởng cho trẻ

Bơi lội là một kỹ năng quan trọng mà mỗi chúng ta cần phải học và biết. nước là ta một nước nhiệt đới gió mùa cho nên mua nhiều, nhiều sông, kênh rạch. Tỷ lệ đuối nước những năm gần đây càng ngày càng tăng nhất là đối với trẻ nhỏ.

Vậy nên bơi lội là một trong những kỹ năng sinh tồn cần thiết mà các bậc phụ huynh nên trang bị cho trẻ, không chỉ giúp phòng ngừa đuối nước còn giúp trẻ cải thiện sức khỏe, phát triển chiều cao rất tốt. Nếu bạn chưa tìm được lớp học cho con hay chưa tìm được trung tâm dạy bơi nào phù hợp thì hãy tham khảo Hồ bơi Fosco- hồ bơi tốt nhất dành cho trẻ.

Tại sao nên học bơi ở Hồ bơi Fosco ?

Hồ bơi Fosco thành phố hồ chí minh là một trong những hồ bơi có không gian thoáng mát sạch sẽ chắc chắn đến đây bạn sẽ rất hài lòng. Ở đây có nhiều khóa học ở các mức độ và độ tuổi khác nhau rất phù hợp với các bé. có huấn luyện viên dạy riêng, liệu trình học tốt. Fosco là một trong những hồ bơi nổi tiếng ở quận 3 vì hồ bơi rất sạch sẽ được lau dọn và thay nước thường xuyên nên được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó khi các bé  đến với khóa học bơi tại hồ bơi fosco bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản như kỹ năng  khởi động trước khi xuống nước và các kỹ năng cứu hộ cần thiết khi gặp tình trạng đuối nước.

Học bơi đem lại cho bé những giây phút vui chơi bổ ích

Học bơi ở hồ bơi Fosco không chỉ đem đến cho các bé những kỹ năng về bơi lội mà còn giúp các bé có những giây phút vui chơi bổ ích, giúp bé phát triển tốt vể cả thể chất lẫn tinh thần.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho giáo viên và học viên.

Một số hình ảnh khóa học bơi tại hồ bơi fosco

Lớp học bơi diễn ra trong 60 phút

Học bơi kèm riêng 1 Thầy 1 Trò

Thầy cô như bạn giúp các bé có những giờ học thoải mái nhất

Bơi lội là một trong kỹ năng giúp trẻ phát triển được toàn diện từ cơ bắp, sức khỏe cho đến trí tuệ. Việc các bé được trang bị các kỹ năng sinh tồn là vô cùng quan trọng và bơi lội là một trong những kỹ năng sinh  tồn không thể thiếu. Hy vọng bài viết trên đã giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được địa điểm học bơi phù hợp với các bé nhà mình.

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×