Học bơi hồ bơi lao động

Nội dung chính

Hồ bơi Lao động thuộc cung Văn hóa Lao động thành phố

Hiện nay có rất nhiều hồ bơi được xây dựng để phục vụ nhu cầu cho mọi người. Một trong những địa điểm được các bạn ưa chuộng nhất đó chính là hồ bơi Lao động thuộc cung Văn hóa Lao động thành phố. Đây là một nơi đảm bảo an toàn, có chất lượng tốt nhất, phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

Thông tin và nội dung khoá học bơi ở Hồ bơi lao động

  • Bạn sẽ được học 1 kèm 1 với huấn luyện viên (giáo viên chỉ dạy bạn trong suất khoá học và hoàn toàn không nhận thêm học viên ở bên ngoài trong khoá học mà bạn tham gia).
  • Còn Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn lựa chọn (học viên sẽ được chủ động về thời gian cũng như địa điểm, nếu như vẫn chưa thể chọn được khung giờ và hồ bơi phù hợp. Thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể hơn).
  • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi (tại lớp dạy bơi ở quận 3 chỉ có học viên có thể yêu cầu kết thúc khoá học trước 12 buổi).
  • Mỗi buổi học 60 phút (có thể nhiều hoặc ít hơn tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
  • Khoá học không giới hạn về kiểu bơi (học viên có thể yêu cầu huấn luyện viên dạy kiểu bơi tiếp theo nếu như đã bơi được một kiểu trong 12 buổi).
  • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khoá học bơi
  • Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khoá học.

Học phí khoá học bơi ở hồ lao động

  •  Đối với trẻ từ 06 tháng đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.
  •  Đối với trẻ từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/12 buổi.
  •  Đối với người lớn từ 18 tuổi: học phí 2.500.000 vnđ/12 buổi.

LƯU Ý: Quý khách hàng lưu ý học phí chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên trong suốt quá trình học ( có nghĩa là khi tham gia lớp học bơi ở hồ bơi lao động, khi đi học bơi bạn mua vé cho bạn và mua vé cho thầy, cô giáo khi đến bất kỳ hồ bơi nào mà bạn chọn, nếu nhà bạn ở quận 3 đã có hồ bơi, chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà bạn.

học bơi quận tân bình

Giới thiệu về hồ bơi Lao động thành phố

Hồ bơi đảm bảo an toàn và được ưa chuộng nhất

Hồ bơi Lao động được tọa lạc ở 55B đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hồ bơi có chất lượng nhất ở thành phố. Với thiết kế gồm ba cụm hồ bơi trong khuôn viên cung Văn hóa, do đó có rất nhiều lợi thế, phù hợp với nhiều lứa tuổi, đối tượng đăng ký tham gia tập luyện, sinh hoạt trong hệ thống.

Thời gian mở cửa của hồ bơi rất sớm từ 6 giờ đến 19 giờ các ngày trong tuần, phù hợp với những đối tượng buổi sáng muốn đi bơi trước khi đi làm việc hoặc sau giờ tan ca. Đây là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn bởi thời gian lịch hoạt cho từng cá nhân.

Hồ bơi thường xuyên phối hợp với các trường từ Tiểu học đến Đại học để tổ chức các buổi huấn luyện bơi cho tất cả các học sinh và sinh viên của trường. Đặc biệt, có các lớp bồi dưỡng để giúp cho những người tham gia khóa học biết cách phòng chống đuối nước.

Các dịch vụ của hồ bơi Lao động

Giáo viên hướng dẫn tận tâm và nhiệt tình

Đến với hồ bơi Lao động bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn khi tham gia khóa học ở đây. Điều đầu tiên bạn sẽ thích nhất ở đây đó chính là hồ bơi rất sạch sẽ, thoáng mát, nguồn nước luôn được khử trùng thường xuyên.

Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo. Bên cạnh đó, có khu ăn uống với nhiều món ăn nhẹ giúp bạn ăn trước và sau khi tập luyện. Ngoài ra, ở đây còn có các huấn luyện viên đến từ trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn tận tình. Bạn sẽ nhanh chóng biết cách bơi và có thể tự tin bơi sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là những thông tin về hồ bơi Lao động thuộc cung Văn hóa Lao động thành phố. Đây là một trong những địa chỉ an tâm khi bạn muốn tham gia học bơi. Nếu muốn hướng dẫn thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0934.027.123, hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện về bơi một cách nhanh nhất.

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×