Học bơi bể Hapulico

Nội dung chính

Học bơi bể Hapulico: Dạy kèm riêng cho trẻ em, người lớn giá ưu đãi

Bơi lội là bộ môn thể thao mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, hỗ trợ trẻ em phát triển toàn diện về thể chất. Cũng vì những giá trị thiết thực này mà nhu cầu học bơi ngày càng tăng cao. Nếu có ý định tham gia học bơi bể Hapulico thì đừng bỏ qua thông tin bài viết sau đây.

Tìm hiểu về bể bơi Hapulico

Hapulico là bể bơi có thiết kế hiện đại với diện tích tương đối lớn 1000m2 (dài 50m và rộng 20m). Đây là một trong những hồ bơi được nhiều người đánh giá cao và chất lượng nguồn nước và dịch vụ. Cũng vì thế mà số lượng học viên đăng ký theo học bơi bể Hapulico tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tăng cao.

 • Hapulico là bể bơi 4 mùa nước mặn trong nhà.
 • Công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại, không sử dụng hóa chất nên an toàn tuyệt đối.
 • Tiện lợi khi có bể bơi riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em (độ sâu an toàn 0.6m).
 • Phòng thay đồ sạch sẽ, thoáng mát.

Hồ bơi Hapulico thiết kế hiện đại, rộng rãi, phân chia riêng biệt khu vực bơi người lớn và trẻ em

Hình thức dạy bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico

Học bơi bể Hapulico đều theo hình thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Mỗi lớp chỉ tối đa 2 học viên, thời gian đào tạo 6 – 10 buổi. Các học viên sẽ được phổ biến lý thuyết và thực hành kỹ thuật bơi lội dưới sự giám sát và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên kinh nghiệm của Dạy Bơi Phạm Tuân.

Hình thức dạy bơi 1 kèm 1 chất lượng cao

Khóa học bơi theo hình thức này là hiệu quả, được mọi đối tượng khi đăng học bơi bể Hapulico ưu tiên lựa chọn. Không chỉ rút ngắn thời gian học bơi và hình thức này còn giúp các học viên tiến bộ một cách nhanh chóng.

Những lợi ích khi tham gia khóa học bơi 1 kèm 1

Tham gia học bơi bể Hapulico theo hình thức dạy kèm riêng, học viên sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Học bơi dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia bơi lội kinh nghiệm.
 • Được thực hành trong môi trường chất lượng, an toàn, thiết kế bể bơi hiện đại, sạch sẽ.
 • Rút ngắn thời gian biết bơi với kỹ thuật bơi chính xác, nhuẫn nhuyễn.
 • Tùy chọn thời gian học thuận lợi theo thời gian biểu cá nhân, được chọn HLV theo nhu cầu học kèm riêng.
 • Thiết kế thời gian học linh động, đảm bảo phù hợp với mọi học viên.

Rút ngắn thời gian học bơi, nắm chắc kỹ thuật và bơi nhuần nhuyễn

Chi phí học bơi bể Hapulico

Học bơi theo hình thức kèm riêng có chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là độ khó của từng kỹ thuật bơi khác nhau, độ tuổi học bơi…

 • Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em/người lớn chưa biết bơi. Học viên sẽ được học kiểu bơi căn bản – bơi ếch.
 • Lớp học bơi nâng cao dành cho các học viên đã biết bơi căn bản nhưng mong muốn học để đạt tốc độ bơi nhanh hơn. Kỹ thuật bơi áp dụng cho lớp học này là bơi sải.
 • Lớp học bơi chuyên dành cho các học viên đã biết kỹ thuật bơi ếch và bơi sải. Đây là lớp học chuyên nghiệp và kỹ thuật học bơi nâng cao khó nhất là bơi bướm.
 • Học phí cho lớp cơ bản đến chuyên nghiệp dao động từ 2.500.000 đồng – 4.500.000 đồng cho 6 buổi 1 kèm 1.

Chi phí học bơi 1 kèm 1 ưu đãi, khóa học chất lượng

Nhìn chung mức chi phí theo hình thức 1 kèm 1 không quá cao nhưng hiệu quả mà khóa học mang lại thật sự được đánh giá cao. Quá trình đào tạo kéo dài từ 6 đến 10 buổi, học viên được thực hành 1 – 1.5h cho mỗi buổi học. Căn cứ vào thể lực và khả năng tiếp thu của học viên mà giáo viên sẽ đưa các bài bổ trợ phù hợp để tăng chất lượng khóa học.

Tại sao nên chọn học bơi bể Hapulico của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân?

Dạy Bơi Phạm Tuân là một trong những địa chỉ dạy bơi uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm các bé. Đến với lớp học bơi bể Hapulico các bạn học viên sẽ được nhận được những ưu đãi sau đây:

 • HLV bơi lội kinh nghiệm, có phương pháp dạy bơi chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng khóa học. Dạy bơi kèm riêng có giáo án giảng dạy phù hợp theo từng đối tượng từ khóa học cơ bản đến nâng cao.
 • Môi trường nước đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe và da nhờ công nghệ xử lý nước hiện đại, không sử dụng các loại hóa chất độc hại.
 • Học viên nắm chắc kỹ thuật bơi lội cơ bản → nâng cao, nắm chắc kỹ năng và thực hành nhuần nhuyễn. Học viên còn được rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước như bị đuối nước, chuột rút…
 • Trung tâm hỗ trợ vé vào hồ bơi, giúp các bạn thoải mái luyện tập tại hồ bơi thiết kế hiện đại, rộng rãi. Thời gian, lịch học thiết kế theo cá nhân học viên.
 • Cam kết biết bơi 100% sau khi kết thúc khóa học, học phí kèm nhiều ưu đãi.

Đội ngũ HLV kinh nghiệm, trách nghiệm, hướng dẫn tận tình

Trên đây là những thông tin xoay quanh khóa học bơi bể Hapulico của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân mà bài viết này tổng hợp được. Lựa chọn môi trường bơi lội chất lượng, địa chỉ giảng dạy uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kỹ năng và bơi lội thuần thục trong thời gian ngắn nhất. Nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp về khóa học đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé!

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×