Hồ bơi sạch có mái che ở quận gò vấp

Nội dung chính

[ Top] Các hồ bơi Gò Vấp chất lượng cao có thể bạn chưa biết

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có thời tiết nắng nóng gần như quanh năm nên nhu cầu trải nghiệm thể thao bơi lội tại đây tăng cao. Cũng vì thế mà số lượng hồ bơi trên địa bàn thành phố khá lớn, xét riêng khu vực Gò Vấp đã có nhiều hồ bơi để bạn lựa chọn. Tuy nhiên muốn chọn được hồ bơi Gò Vấp chất lượng đừng bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Bơi lội là bộ môn thể được nhiều người lựa chọn nhằm giải tỏa căng thẳng đồng thời bảo vệ sức khỏe sau ngày dài làm việc. Hiện nay số lượng hồ bơi ở Gò Vấp lớn mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Hầu hết các hồ bơi Gò Vấp được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng vật liệu nội thất cao cấp để hoàn thiện.

Hồ bơi Gò Vấp sạch, nước trong xanh, an toàn

Các bể bơi Gò Vấp trang bị hệ thống lọc và xử lý nước hiện đại nhằm đảm bảo an toàn, ưu tiên sức khỏe con người. Kích thước theo quy chuẩn dành cho khu vực bơi người lớn, trẻ em có dây phao, phân làn rõ ràng. Dạy Bơi Phạm Tuân  chuyên mở các lớp dạy bơi chất lượng cao trên địa bàn quận. Huấn luyện viên nhiệt tình và chi phí dạy bơi ưu đãi cam kết biết bơi sau khi kết thúc khóa học.

Hồ bơi Gò Vấp điểm đến lý tưởng cho người dân Sài Gòn

Dưới đây điểm danh một số danh sách các hồ bơi Gò Vấp được yêu thích trên địa bàn quận mà bạn có thể lựa chọn để bơi lội:

>>>>>>> Xem thêm: Học bơi ở gò vấp

Địa chỉ, giá vé hồ bơi nhà thiếu nhi Gò Vấp

 • Địa chỉ: 451/19C Đường số 8, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Thời gian mở cửa: 6h00 – 19h00
 • Giá vé:
 • Người lớn ( trên 1,4m): 25.000đ/ lần bơi;
 • Trẻ em ( từ 1,2m đến 1,4m): 20.000đ/lần bơi;
 • Trẻ em (dưới 1,2m): 15.000đ/ lần bơi;

Hồ bơi nhà thiếu nhi Gò Vấp

Hồ bơi 1/6 Gò Vấp phường 6 Gò Vấp Hồ Chí Minh thoáng mát, rộng rãi với hai khu vực hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn chia riêng biệt.

Hồ bơi Gò Vấp này được thay nước thường xuyên bảo vệ sức khỏe làn da. Hơn nữa nhân viên bảo hộ trực thường xuyên đảm bảo an toàn cho trẻ em mang lại cảm giác an tâm cho các vị phụ huynh. Hồ bơi nhà thiếu nhi Gò Vấp là địa chỉ lý tưởng cho các em nhỏ thỏa sức bơi lội, vui chơi giải trí.

Hồ bơi gò vấp

Địa chỉ, giá vé hồ bơi K690 Gò Vấp

 • Địa chỉ: Hẻm 1265 số 312/60A, đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Giá vé:
 • Người trên 1m3: 50.000VNĐ;
 • Người dưới 1m3: 40.000VNĐ;
 • Giờ mở cửa: 6h – 19h30.

Hồ bơi K690 Gò Vấp Hồ Chí Minh đưa vào hoạt động vào năm 2016, là địa chỉ bơi lội chất lượng được đông đảo bạn trẻ tham gia. Bể bơi có thiết kế gồm 1 bể trong nhà và 1 bể ngoài trời trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ hỗ trợ học bơi. Đặc biệt hồ bơi Gò Vấp này với công nghệ lọc nước tiên tiến đảm bảo chất lượng nước tốt nhất.

Hồ bơi quân đội Gò Vấp khá yên tĩnh mang đến sự thư giãn cao độ. Tuy giá vé nhỉnh hơn một chút so với các địa chỉ khác nhưng không gian bơi lội rộng rãi, thoải mái lại hội tụ nhiều ưu điểm như không giới hạn trang phục thuê, giờ tập thoải mái, chất lượng nước đảm bảo. Vậy nên số tiền mà bạn bỏ ra là hoàn toàn phù hợp.

hồ bơi quận gò vấp

Hồ bơi Đạt Đức Gò Vấp

 • Địa chỉ: 410 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM;
 • Giá vé: 30.000đ – 40.000đ/vé;
 • Thời gian mở cửa: 6h00 – 19h00;

Hồ bơi Đạt Đức Gò Vấp

Hồ bơi này thuộc top những hồ bơi sạch ở Gò Vấp, diện tích 8x25m và độ sâu 0.6-2m phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy không gian hồ không quá rộng nhưng phân làn rõ ràng, nguồn nước sạch nhờ sử dụng hóa chất xử lý Nhật Bản đảm bảo an toàn cho người bơi. Nhân viên phục vụ hồ bơi Gò Vấp thân thiện, nhiệt tình và lịch sự với khách hàng.

Hồ bơi trung tâm văn hóa quận Gò Vấp

 • Địa chỉ: 13/14D Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM;
 • Giá vé: 20.000đ – 25.000đ/suất;
 • Thời gian mở cửa: 6h00 – 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần.

+++++ Xem thêm: Hồ bơi ở Quận Tân Bình

Hồ bơi trung tâm văn hóa Gò Vấp

Hồ bơi tại trung tâm văn hóa Gò Vấp là một trong những địa điểm bơi lội tiêu chuẩn trên địa bàn thành phố với diện tích 20×50. Hồ bơi vừa được tu sửa nên mới, sạch sẽ và được phân làn bơi hỗ trợ các khách học bơi thuận tiện hơn. Giá vé khá rẻ, nước được xử lý sạch sẽ là địa điểm thích hợp cho gia đình tham gia bơi lội vào những ngày cuối tuần.

ho boi quan 3
dạy bơi ở quận gò vấp

Hồ bơi Rạch Miễu Gò Vấp

 • Địa chỉ: số 01 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Giá vé: 25.000 đồng/người/suất
 • Thời gian hoạt động: sáng từ 5h30 – 10h00 và chiều từ 14h00 – 7h30 các ngày trong tuần trừ thứ Hai.

Hồ bơi Rạch Miễu

Rạch Miễu là một trong những hồ bơi công cộng với giá vẻ khá ưu đãi được giới trẻ ưa thích trên địa bàn quận Gò Vấp. Hồ bơi này thiết kế ngoài trời gồm 1 bề bơi dài 50m theo tiêu chuẩn Olympic, 1 bể bơi 25m và khu vực bơi dành cho trẻ em.

Hồ bơi Rạch Miễu có hệ thống lọc và xử lý nước hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bơi lội. Bể bơi có đầy đủ các khu vực chức năng khác như nhà vệ sinh, phòng thay đồ sạch sẽ.

hồ bơi quận gò vấp

Hồ bơi Bạch Đằng Gò Vấp

 • Địa chỉ: 2A Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Giá vé hồ bơi: 25.000 VNĐ/lần bơi.
 • Giờ mở cửa: 6h sáng đến 18h tối.

Hồ bơi này còn được gọi với tên khác là hồ bơi không quân, với kích thước chiều dài 25m, chiều ngang 15m và độ sâu từ 1.2 – 1.8m. Nước hồ bơi Bạch Đằng Gò Vấp được bơm và lọc tuần hoàn thường xuyên và xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo sạch sẽ.

Lớp học bơi ở quận tân bình
học bơi quận 12

Hồ Bơi Làng Hoa Gò Vấp

 • Địa chỉ: 57/1 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Giá vé: 25.000đ/người/suất
 • Thời gian mở cửa: 6h00 – 19h00

Hồ bơi Làng Hoa Gò Vấp

Hồ bơi Làng Hoa Gò Vấp với không gian bơi lội ngoài trời thoáng mát, mang đến trải nghiệm thú vị cho người tham gia. Hồ chia thành ba kích thước hồ lớn 50m, hồ trung 25m và hồ nhỏ dành cho trẻ em phù hợp với nhiều đối tượng. Chính vì thế, hồ bơi Làng Hoa trở thành địa điểm yêu thích cuối tuần của nhiều gia đình, là hồ bơi cho bé Gò Vấp an toàn mà bạn đừng nên bỏ qua.

Hồ bơi làng hoa
học bơi ở quận gò vấp

Hồ bơi Thạch Đà Gò Vấp dành cho thiếu nhi

 • Địa chỉ: 43 – 45 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Giá vé: 20.000 – 30.000 đồng/người/suất
 • Thời gian mở cửa: 6h00 – 18h00

Hồ bơi Thạch Đà

Hồ bơi Thạch Đà không chỉ là hồ bơi sạch mà còn là hồ bơi đẹp ở Gò Vấp rất phù hợp cho các em thiếu nhi đi bơi. Kích thước hồ bơi chiều dài 25m, chiều ngang 15m và độ sâu từ 1 – 1,6m phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Nếu đang tìm kiếm hồ bơi Gò Vấp sạch, đẹp thì Thạch Đà là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Hồ bơi trẻ em ở Gò Vấp

Tất cả các hồ bơi Gò Vấp mà ở trên đã chia sẻ đều đủ tiêu chuẩn là hồ bơi trẻ em. Hầu hết các hồ bơi Gò Vấp đều trang bị một hồ bơi mini riêng biệt dành riêng cho trẻ em nên các bé có thể thoải mái vui chơi và trải nghiệm học bơi. Thiết kế hồ bơi theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Các hồ bơi Gò Vấp kể trên trẻ em đều có thể tham gia

khoá học bơi ở quận 1 tphcm
hồ bơi trẻ em quận gò vấp

Hồ bơi trong nhà Gò Vấp

Một số hồ bơi Gò Vấp trong nhà mà bạn đang tìm kiếm sẽ được thông tin dưới đây:

 • Hồ bơi chung cư Mường Thanh Gò Vấp diện tích nhỏ, độ sâu 1,4m với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng trang bị đầy đủ. Đây là hồ bơi cực sạch và chỉ cư dân Mường Thanh mới có thể sử dụng. Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hồ bơi chung cư Mường Thanh Gò Vấp

 • Hồ bơi chung cư Splendor Gò Vấp là bể bơi xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị ghế thư giãn. Độ sâu 1,2m bơi lội an toàn, nước được lọc và thay thường xuyên sạch sẽ bằng hóa chất Nhật Bản an toàn cho da. Địa chỉ: 27 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM, không bán vé.

Hồ bơi chung cư Splendor Gò Vấp

hồ bơi quận gò vấp

Khách sạn có hồ bơi ở Gò Vấp

Một số khách sạn có hồ bơi trên địa bàn quận Gò Vấp được liệt kê dưới đây:

 • SG GARDEN HILL Resort & Apartment – 77 Trần Bình Trọng, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Ha Oanh 2 Hotel – 222 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Trên đây là danh sách hồ bơi Gò Vấp mà bài viết này tổng hợp được. Mỗi địa điểm bơi lội được kể ra ở trên đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Vì thế bạn có thể căn cứ vào ngân sách, vị trí, khoảng cách di chuyển mà bạn lựa chọn địa chỉ học bơi cho phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×