Review chi tiết về hồ bơi công viên nước Thanh Lễ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Nội dung chính

Hồ bơi công viên nước Thanh Lễ được xây dựng ở trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nơi đây được ví như lá phổi xanh của thành phố. Bởi vậy nó được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi vui chơi, giải trí cho con em mình và dịp cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ. Bài viết dưới đây Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân sẽ giới thiệu đến bạn khóa học bơi chất lượng tại địa điểm này nhé.   

Hồ bơi công viên nước Thanh Lễ ở đâu?

Hồ bơi công viên nước Thanh Lễ nằm ở tọa lạc số  563 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hồ được xây dựng ngay tại trung tâm Bình Dương và lân cận với thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy nơi đây không chỉ thu hút khách địa phương mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. 

Hồ bơi công viên nước Thanh Lễ nằm ở tọa lạc số  563 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Hồ bơi công viên nước Thanh Lễ nằm ở tọa lạc số  563 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Thông tin về hồ bơi Thanh Lễ

  • Địa chỉ: Số 563 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một
  • Liên hệ: (065)3822364
  • Giờ mở cửa: 7h – 18h
  • Giá vé: 20.000đ/ người lớn, 15.000đ/ trẻ em

Những đặc điểm nổi bật của hồ bơi Thanh Lễ

Công viên nước Thanh Lễ được xây dựng với diện tích hơn 14.2 ha. Nơi đây được thiết kế theo lỗi kiến trúc gần gũi với thiên nhiên. Trong toàn bộ khuôn viên có khoảng hơn 500 cây xanh lâu năm cùng với hơn 6000m2 hoa kiểng. Bởi vậy khi đến đây du khách như đang lạc chốn bồng lai tiên cảnh với nhiều điều thú vị.

Xem thêm >> Review hồ bơi Lan Anh – Hồ bơi thư giãn số 1 Sài Gòn

Trong công viên được chia thành nhiều khu hồ bơi khác nhau gồm: khu vực luyện tập bơi lội, khu vực để trải nghiệm các trò cảm giác mạnh, khu vực chơi đùa cho trẻ nhỏ… Đặc biệt còn có hồ bơi tạo sóng mang đến cảm giác như đang hòa mình vào giữa lòng biển cả. Khi đến đây bạn có cơ hội trải nghiệm đa dạng dịch vụ vui chơi giải trí và tiện ích hiện đại. 

Trong công viên Thanh Lễ được chia thành nhiều khu hồ bơi khác nhau
Trong công viên Thanh Lễ được chia thành nhiều khu hồ bơi khác nhau

Khóa học bơi chất lượng tại hồ bơi công viên nước Thanh Lễ

Mỗi năm, hồ bơi công viên nước Thanh Lễ thu hút rất đông người đến vui chơi, giải trí. Bên cạnh đó nơi đây còn trở thành địa điểm lý tưởng để các trung tâm triển khai những khóa học bơi dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Điển hình trong số đó là khóa học của trung tâm dạy bơi Phạm Tuân. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ giảng viên giỏi, hết mình với công việc.

Thông thường mỗi khóa học bơi của trung tâm sẽ kéo dài trong số lượng buổi nhất định. Nhờ chương trình học tiêu chuẩn phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi mà các học viên sẽ có điều kiện để tiếp thu tất cả kiến thức, kỹ năng để có đầu ra chất lượng nhất. Đồng thời ngay từ khi đăng ký học, bạn cũng sẽ được thông báo mức học phí một cách công khai, minh bạch. 

Mỗi năm, hồ bơi công viên nước Thanh Lễ thu hút rất đông người đến vui chơi, giải trí
Mỗi năm, hồ bơi công viên nước Thanh Lễ thu hút rất đông người đến vui chơi, giải trí

Khi lựa chọn khóa học của chúng tôi các bạn có thể thuần thục kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao ở nhiều độ sâu, cự ly khác nhau. Hơn nữa, học viên còn được  học cách bảo vệ an toàn cho bản thân và biết cách cứu hộ khi xảy ra tai nạn dưới nước. Nhờ vậy chúng ta luôn cảm thấy tự tin trong cuộc sống hàng ngày. 

 >> THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC BƠI CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ <<

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về khóa học bơi tại hồ bơi công viên nước Thanh Lễ. Khi tham gia khóa học này của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân các bạn sẽ có điều kiện để rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao và bảo vệ an toàn cho bản thân trong môi trường nước. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp về khóa học hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hơn nhé. 

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

  • Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0985 450 338
  • Email: dayboiphamtuan@gmail.com
  • Website: www.dayboiphamtuan.com
×

Tư vấn: 0985 450 338