Review hồ bơi Chi Lăng – Hồ bơi sạch nhất quận Phú Nhuận

Nội dung chính

Tại quận Phú Nhuận hồ bơi Chi Lăng là một trong những điểm bơi lội đảm bảo tiêu chí sạch đẹp với giá cả hợp lý. Tuy không nằm tại một vị trí trung tâm nhưng đây lại là một điểm đến yêu thích của những người đam mê bơi lội. Bạn có biết tại lý do là gì không? Hãy cùng Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Hồ bơi Chi Lăng ở đâu?

Bể bơi Chi Lăng trực thuộc Câu lạc bộ Thể Dục Thể Thao Chi Lăng nằm tại 19/2B Lam Sơn, Phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Bể bơi nằm sâu trong hẻm, không phải vị trí trung tâm nên lượng người đến không quá đông. Nếu bạn thích bơi và tập luyện tại không gian thoải mái, không quá đông người thì đây là địa điểm lý tưởng để xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bể bơi nằm sâu trong hẻm, không phải vị trí trung tâm nên lượng người đến không quá đông.
Bể bơi nằm sâu trong hẻm, không phải vị trí trung tâm nên lượng người đến không quá đông.

Thông tin về bể bơi Chi Lăng 

  • Địa chỉ: Nằm ở 19/2B Lam Sơn, Phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 05h00 – 18h00
  • Giá vé: 25.000đ/ người lớn, 20.000đ/ trẻ em
  • Học bơi theo nhóm: 1tr400 vnđ/khoá/12 buổi.
  • Học bơi kèm riêng 2.500.000 vnđ/khoá/12 buổi

Những đặc điểm nổi bật của hồ bơi Chi Lăng

Trên địa bàn quận Phú Nhuận ngày càng nhiều bể bơi và các cơ sở dạy bơi xuất hiện. Tuy nhiên hồ bơi Chi Lăng vẫn luôn nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng. Địa chỉ bơi lội này có 2 hồ bơi, hồ bơi lớn dành cho người lớn với kích thước 25m x10m. Hồ bơi nhỏ là nơi vui chơi giải trí của trẻ em với kích thước 15m x10m.

Tuy nhiên hồ bơi Chi Lăng vẫn luôn nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng
Tuy nhiên hồ bơi Chi Lăng vẫn luôn nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng

Nước tại bể bơi được xử lý và vệ sinh sạch sẽ một tuần 2 lần. Đảm bảo nguồn nước sạch sẽ và an toàn cho tất cả người đến bơi lội và tắm. Xung quanh hồ bơi luôn có người theo dõi, hướng dẫn và cứu hộ khi cần thiết. Theo ý kiến của phần đông khách hàng thì đây là bể bơi sạch nhất khu vực Phú Nhuận hiện nay. Ngoài bơi lội khi đến với câu lạc bộ Chi Lăng bạn còn có thể tập gym, yoga, hiphop, bắn cung,… 

Xem thêm >> Review chi tiết về Hồ bơi Văn Thánh – địa điểm bơi lội chất lượng 5 sao 

Chọn khóa học bơi tại bể bơi Chi Lăng của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

Tại bể bơi Chi Lăng khách hàng có thể đăng ký khóa học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân. Đây là một trong số ít các đơn vị tại Sài Gòn được đánh giá cao về chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học viên bơi lội ở mọi lứa tuổi, khách hàng có thể yên tâm khi chọn địa chỉ này. 

Thời gian gần đây, trung tâm Phạm Tuân đã đưa những phương pháp dạy bơi hiện đại nhằm mang đến hiệu quả cao cho học viên.

Chỉ với 12 buổi học bạn sẽ biết bơi đúng kỹ thuật. Đội ngũ nhân sự của trung tâm không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từng ngày củng cố và tạo dựng thương hiệu Phạm Tuân lớn mạnh hơn nữa. 

Chọn khóa học bơi tại bể bơi Chi Lăng của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân
Chọn khóa học bơi tại bể bơi Chi Lăng của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

Trung tâm thiết kế các chương trình học đa dạng, phù hợp với từng đối tượng học viên. Những chương trình đào tạo bơi đặc biệt cho những trẻ tự kỷ. Hoặc chậm phát triển để các con sớm hòa nhập cộng đồng.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn học khóa cơ bản, cấp tốc. Trung tâm cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm khuyến khích khách hàng học bơi.

 >> THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC BƠI CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ <<

Lời kết

Mời bạn đến ngay hồ bơi Chi Lăng để học bơi cùng những huấn luyện viên tài năng của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân nhé. Không chỉ nâng cao sức khỏe mà bơi lội là một kỹ năng sinh tồn quan trọng của mỗi con người trong cuộc sống hiện đại. Chúc bạn sớm hoàn thành khóa học để tự tin bơi lội!

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

  • Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0985 450 338
  • Email: dayboiphamtuan@gmail.com
  • Website: www.dayboiphamtuan.com
Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×