Lớp Dạy Học Bơi cho trẻ em ở Tphcm – Miễn Phí Vé Vào Hồ

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Nội dung chính

Lớp dạy bơi trẻ em và những điều ba mẹ cần nắm vững để chọn lựa chọn con một lớp học tốt nhất

Bộ môn bơi hiện nay là một trong những môn thể thao giúp bé phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tuyệt vời hơn ba mẹ tìm kiếm một địa chỉ dạy bơi uy tín cho trẻ em để các em học bơi được thoải mái, biết bơi sau một khoá học. Tuy nhiên điều lo lắng hơn đối với ba mẹ là sau khi các con học xong có biết bơi hay không, có tự cứu mình được khi bị đuối nước hay không, thầy cô có cố gắng dạy con một cách tận tâm nhất hay không? trung tâm dạy bơi Phạm Tuân hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí mà ba mẹ đưa ra.

Vậy Phạm Tuân trong bài viết này là ai? có đủ độ tin cậy về chuyên môn đối với ba mẹ khi cho con tham gia lớp học bơi tại trung tâm dạy bơi Phạm Tuân không?

Bài viết này được chuyên gia Phạm Văn Tuân chia sẻ, ông hiện đang là trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Tphcm, ông Phạm Văn Tuân chuyên đào tạo ra những giáo viên dạy bơi để cung cấp cho các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học trong chương trình phổ cập bơi trên cả nước.

Do đó khi các bạn đăng kí khoá học bơi cho trẻ em tại trung tâm Phạm Tuân, chắc chắn các bé sẽ được học giáo án, giáo trình dạy bơi cho trẻ em bài bản để các con sợ nước vẫn cảm thấy thoải mái khi học bơi, phần nào đó giúp quý phụ huynh an tâm hơn, đỡ lo lắng về vấn đề con bạn rất sợ nước có học bơi và biết bơi sau khoá học được không.

Qua bài viết dưới đây, Phạm Tuân sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về việc học bơi của trẻ em qua từng độ tuổi như thế nào?

Dạy bơi trẻ em – Phân tích tâm lý độ tuổi các lớp dạy bơi trẻ sơ sinh của trung tâm dạy bơi Phạm Tuân ở Tphcm

Đầu tiên, bạn nên tham khảo về các phân tích tâm lý học bơi của trẻ em và cách dạy bơi trẻ em của giáo viên ở từng giai đoạn, độ tuổi sẽ như thế nào? phương pháp dạy bơi cho trẻ em của trung tâm dạy bơi Phạm Tuân ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được một cách chi tiết nhất ở từng độ tuổi, tâm lý học bơi của các con qua từng giai đoạn tiếp thu như thế nào.

Hiện tại các lớp dạy bơi tại trung tâm được phân chia ra dựa theo độ tuổi của từng bé. Do mỗi độ tuổi sẽ có sự phát triển riêng về cơ thể, tâm lý cũng như nhận thức của các bé nên phải áp dụng các phương pháp dạy khác nhau để không ảnh hưởng về mặt tâm sinh lý của các em, cũng như đạt được hiệu quả cao nhất là các bé có thể tự bơi.

Hiện nay, có 3 kiểu lớp dạy bơi dưới đây đang được nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu, lựa chọn và cần nắm vững thông tin như sau:

Lớp dạy bơi trẻ sơ sinh từ 06 tháng đến dưới 2,3,4 tuổi ở tphcm

Dạy bơi cho trẻ 0,6 đến 18 tháng

Đây là lứa tuổi nhỏ nhất của các bé. Ở độ tuổi 0,6 tháng đến 18 tháng bé chỉ có thể làm quen được với việc tập bơi lội dưới nước, vận động cơ thể còn hạn chế, do các con không bò được hoặc không chạy nhảy được, nên môi trường nước là môi trường vận động tốt nhất cho các con. Khi các bé tham gia lớp học bơi, các bé chỉ tập vận động làm quen với nước để ăn ngon ngủ ngon, khoẻ mạnh hơn. ( Bé không thể tự bơi được khi ở độ tuổi này ở giai đoạn này Phạm Tuân xác định bé chỉ vận động cho khoẻ).

Lưu ý: Đối với bé dưới 1 tuổi, cơ thể còn yếu phụ huynh cần lưu ý như sau:

 • Không nên cho con ra các hồ bơi công cộng để bơi, các bạn có thể lên shoppe lựa chọn những bể bơi có kích cỡ 1x1m, cao 0,8 về đổ nước vào cho các con vận động sẽ tốt hơn.
 • Cần trang bị cho con thêm bộ đồ giữ nhiệt khi bơi.
 • Cho con vận động khoảng 10 đến 15 phút là tốt nhất.
 • Phải sử dụng nước ấm cho các con.

day hoc boi cho tre em

Còn ở độ tuổi 2,3 các con có thể tham gia lớp học bơi dành cho trẻ em ở hcm được không? và có những hồ bơi trẻ em tphcm nào tiêu chuẩn

Ở tuổi 2,3,4 tuổi việc tham gia lớp học bơi khá dễ dàng, nhưng có một số điều kiện bắt buộc ba mẹ cần phải năm kỹ như sau nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các bé:

 • Về hồ bơi trẻ em tphcm: nếu không có hồ bơi sạch sẽ bạn không nên cho con tham gia lớp học bơi, vì ở tuổi 2,3 tuổi các hoá chất dưới hồ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị giác của các con, nó có thể làm mắt bé bị mờ theo thời gian nếu như hồ bơi không sạch.
 • Về sức khoẻ: trước khi ba mẹ cho con tham gia lớp học bơi dành cho trẻ nhỏ 2,3 tuổi thì cần phải tham vấn kỹ với bác sỹ nhi, xem con có bị các bệnh đường hô hấp hay không, tránh để tình trạng việc học bơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con.

Vì vậy đòi hỏi lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh, hoặc 2,3 ở hcm phải có các giáo viên dạy bơi nhiều năm kinh nghiệm và phụ huynh luôn theo sát bé. Nếu như không có một phương pháp, lộ trình dạy bài bản thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sức khoẻ của các con, do ở độ tuổi sức đề kháng của các con còn rất yếu, nếu có một sơ suất nhỏ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của bé, ở độ tuổi này Phạm Tuân khuyên các bạn nên cho con luyện tập, khơi dậy kỹ năng bơi từ 20 phút đến 30 phút là tốt nhất.

Còn việc dạy bơi cho trẻ em 4 tuổi ở tphcm như thế nào?

Tuy nhiên trong ở độ tuổi 4 tuổi các lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi sẽ có phần tốt dễ dàng hơn cho các huấn luyện viên, do các con nhận thức tốt hơn, giai đoạn này các con sẽ biết bơi trong 24 buổi học.

Lớp dạy bơi trẻ em trên 5 tuổi ở tphcm

Đây là độ tuổi bé đã có nhiều nhận thức hơn cũng như khả năng tự làm chủ của bản thân nhiều hơn. Mặc dù vậy đây là giai đoạn đang phát triển mạnh mẽ của các bé nên về mặt tâm lý cảm xúc có nhiều mặt biến đổi.

Ba mẹ có thể để ý, ở độ tuổi này các con hay thắc mắc và rất để ý mọi việc xung quanh, có một số bé ba mẹ không thể bắt chúng làm bất kể điều gì, ngay cả Thầy cô giáo cũng vậy.

Tuy nhiên để dạy bơi cho trẻ em ở độ tuổi này cũng không quá khó khăn đối với Phạm Tuân, đương nhiên với phương pháp sư phạm hoá thân thành bạn, dụ ngọt, hoặc nghiêm túc từng giai đoạn các con sẽ hứng thú và tiếp thu buổi học tốt hơn.

Các giáo viên sẽ dạy những kỹ năng bơi cao hơn cũng như cần am hiểu tâm lý bé hơn. Các bậc phụ huynh cũng cần quan sát, hỗ trợ cho bé trong quá trình tham gia lớp học bơi cho trẻ em ở tphcm của Phạm Tuân bằng cách về nhà động viên các con cố lên, ba mẹ tin con sẽ làm được, những lời động viên như thế sẽ cực kỳ hữu ích giúp các con tự tin hơn mà đôi khi một số ba mẹ lại bỏ qua.

>>>>>>> Xem thêm: lớp dạy bơi cho người lớn ở Tphcm

Lớp dạy bơi trẻ em 7 tuổi đến trên 15 tuổi ở tphcm

Đa số ở độ tuổi này bé đã phát triển khá toàn diện về cơ thể và xử lý được các kỹ năng tình huống thực tế. Ngoài việc hướng dẫn cho các em khoá học bơi cơ bản, giáo viên sẽ còn dạy nâng cao về bơi lội cho các em. Sau khi kết thúc khoá học bé cũng có thể tự mình học bơi mà không cần sự theo sát của các bậc phụ huynh.

Ở độ tuổi này Phạm Tuân sẽ đưa các em vào khuôn khổ, tính kỷ luật của việc học bơi, tuy nhiên cũng không phải là kỷ thuật thép như quân đội có thể ba mẹ sẽ nghĩ đến. Kỷ luật ở đây là phương pháp dạy bơi cho trẻ đan xe giữa việc học bơi và cho trẻ chơi trò chơi vận động nhằm giúp cho các con hứng thú hơn việc học trong suốt quá trình tham gia.

Ở gia đoạn 7 đến 8 tuổi các con tiếp thu rất nhanh nên trong một khoá học các bé cũng có thể sẽ học được kỹ thuật bơi ếch, bơi ngửa và đứng nước.

Lớp dạy bơi cho bé  7 tuổi của Phạm Tuân còn hướng dẫn các kỹ năng bơi an toàn phòng chống đuối nước như: đi bơi người ta ôm mình thì bé sẽ xử lý ra sao để không bị đuối nước, đi bơi chuột rút sẽ xử lý như thế nào để không bị hoảng loạn. Đây là điều chúng tôi thấy ba mẹ rất mong muốn thầy cô trang bị cho các em.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở tphcm của phạm tuân địa chỉ có chi phí học bơi ưu đãi nhất thành phố HCM

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dạy bơi mà dạy bơi Phạm Tuân còn được nhận định là trung tâm dạy bơi có mức giá ưu đãi nhất thành phố HCM. Vậy tại học bơi mất bao nhiêu tiền một tháng? Dưới đây là bảng giá học bơi cụ thể khách hàng có thể tham khảo:

 • Đối với trẻ em từ 06 tháng đến 5 tuổi 1 khóa học 12 buổi tại trung tâm có giá 2.500.000VND/học viên
 • Khóa học 12 buổi cho học viên có độ tuổi 5 đến 18 tuổi tại dayboiphamtuan.com có giá 3.000.0000 VND/học viên
 • Người lớn từ 18 tuổi trở nên học phí khóa học 12 buổi là 2.500.000VND/học viên

Ngoài ra, trung tâm có các chương trình khuyến mãi riêng vào các dịp lễ hay đối với các nhóm khách hàng. Đăng ký từ 2 người trở lên sẽ được giảm 10%, đăng ký 3 người giảm 15%…

dạy bơi cho trẻ em

Các địa điểm dạy bơi cho bé ở Tphcm hiện nay của chúng tôi

Hiện nay Phạm Tuân đang mở các lớp dạy bơi cho trẻ em ở các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, thủ đức, gò vấp, bình thạnh, tân bình, phú nhuận, tân phú, hóc môn, nhà bè.

Tuy nhiên việc tìm kiếm địa điểm học cho các bé khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Hồ bơi cần phải đảm bảo sạch, tiêu chuẩn an toàn cao, vậy đâu là địa điểm có thể xem là tốt nhất. Các địa điểm dạy bơi chất lượng và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bé.

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 1 Tphcm ở các địa chỉ sau:

 • Hồ bơi yết kiêu số 1 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1.
 • Hồ bơi khách sạn mường thanh quận 1
 • Hồ bơi khách sạn landmar quận 1
 • Hồ bơi khách sạn hương sen quận 1
 • Hồ bơi khách sạn sund land quận 1

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 2

 • Hồ bơi chung cư bộ công an, ở sau metro quận 2
 • Hồ bơi hàng hải 242 nguyễn văn hưởng.
 • Hồ bơi trung tâm văn hoá quận 2 ở đường quốc hương
 • Hồ bơi thảo điền quận 2
 • Nếu nhà bạn ở chung cư nhà bạn có hồ bơi chúng tôi sẽ đến nhà hướng dẫn.

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 3 Tphcm

 • Học bơi ở hồ bơi fosco số 40 đường bà huyện thanh quan quận 3
 • Lớp dạy bơi ở hồ kỳ đồng quận 3
 • Lớp học bơi ở hồ nguyễn thị minh khai quận 3

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 4 Tphcm

 • Hiện nay hồ bơi ở quận 4 chỉ có một địa điểm dạy bơi cho trẻ em tại vân đồn, địa chỉ 122 đường khánh hội quận 4.
 • Chúng tôi thấy ở quận 4 cũng có rất nhiều chung cư có hồ bơi, bạn có thể liên hệ chúng tôi đến nhà hướng dẫn.

Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở quận 5 tphcm

 • Học bơi ở hồ khách sạn aquatalrio
 • Học bơi ở hồ parkson hùng vương
 • Học bơi ở hồ bơi tản đà.

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 6

 • Dạy bơi ở hồ chung cư him lam
 • Dạy bơi cho trẻ em ở hồ nhà thiếu nhi quận 6

Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở quận 7

 • Dạy bơi ở hồ Nguyễn Hữu Thọ
 • Học bơi ở hồ mia
 • Học bơi ở hồ hoành anh gia lai 3
 • Học bơi ở hồ sky gaden
 • Học bơi ở chung cư nhà bạn ngay tại quận 7

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 8

 • Dạy bơi ở hồ bơi hoà bình
 • Dạy bơi ở hồ samland
 • Dạy bơi ở hồ chung cư carina

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 9

 • Dạy bơi ở hồ trung tâm văn hoá quận 9
 • Dạy bơi ở hồ ánh viên
 • Dạy bơi ở hồ đại học tài chính hải quan.

Ngoài ra ở tphcm chúng tôi còn rất nhiều hồ bơi, các bạn có thể liên hệ chúng tôi tư vấn hồ bơi chất lượng nhất cho bé nhà mình.

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở hồ bơi nhà thiếu nhi thủ đức tphcm

Lớp học bơi ở nhà thiếu nhi thủ đức dành cho trẻ em của chúng tôi được thường xuyên khai giảng, hồ bơi có độ sâu từ o,5 đến 1m rất phù hợp cho các con ở độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi học bơi tại đây.

Học bơi ở Hồ bơi Yết Kiêu Tphcm

Hồ bơi Yết Kiêu là một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình tới học tập. Hồ nằm tại trung tâm khu đô thị sầm uất của Sài Gòn với địa chỉ cụ thể là số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM. Giờ hoạt động chính thức từ 5h sáng đến 19h30 các ngày trong tuần. Giá vé vào cổng cực kì rẻ chỉ từ 25.000 đồng.

Học bơi ở Hồ bơi khách sạn Hương Sen tphcm

Để có được không gian sang trọng, đảm bảo an toàn và thiết kế đẹp lung linh thì hãy đến với hồ bơi khách sạn Hương Sen. Với địa chỉ nằm ở số 72 – 74 đường đồng khởi, Quận 1, TPHCM. Giá vé vào cổng là 70.000 vnđ/lần. Hồ bơi mở cửa từ 8h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.

Lớp dạy học bơi ở hồ bơi khách sạn SAMPLAND ở tphcm

Với thiết kế sang trọng cùng nhiều tiện ích, hồ bơi Samland rất được các bậc phụ huynh lựa chọn làm nơi dạy bơi cho các bé ở tphcm hiện nay. Hồ bơi tọa lạc tại 302 – 304 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TPHCM. Giờ hoạt động chính thức từ 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần và giá vé vào cổng là 100.000 vnđ/lượt bơi.

Ưu điểm về khoá học bơi ở dành cho trẻ em ở của Trung Tâm Dạy Phạm Tuân

Khi đến với Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân, Các bé của bạn sẽ được huấn luyện dạy bơi bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt khóa học dạy bơi trẻ em, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các bé tận tình từng chi tiết, từng kỹ thuật, đảm bảo mọi an toàn cho bé.

Lớp học dạy bơi trẻ em tại tphcm của trung tâm dạy bơi Phạm Tuân cam kết đảm bảo 100% các bé biết bơi sau khi hoàn thành khóa học và sẽ hoàn tiền nếu như không thực hiện đúng cam kết. Các bé sẽ được học thử miễn phí buổi học đầu tiên và có thể đổi giáo viên trong quá trình học tập nếu không ưng ý.

Phụ huynh cần chuẩn bị gì cho bé khi đăng kí khoá học bơi dành cho trẻ em ở tphcm

Các bậc phụ huynh cần chuẩn bị cho bé các vật dụng như sau: áo bơi, dụng cụ mắt kính, mũ đội, phao tay cầm, phao đeo lưng, nút tai chống nước, khăn bông lau người, nước muối sinh lý, nước súc miệng, dầu nóng…Bố mẹ cũng nên chuẩn bị thêm các loại kem chống nắng và thoa cho trẻ trước khi bơi để bé không bị rát da do nắng nóng.

Với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình đi học bơi của bé. Hãy đến lớp dạy bơi cho trẻ em ở tphcm của trung tâm dạy bơi Việt Nam để bé có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Tại thành phố Hồ Chí Minh lớp dạy học bơi mất bao nhiêu tiền một tháng?

Học bơi không chỉ mang đến phương pháp rèn luyện sức khỏe tốt mà còn giúp người dân phòng chống các rủi ro gặp phải trong cuộc sống. Chính vì lý do đó mà vấn đề chất lượng dạy bơi hay dạy học bơi cho trẻ em ở Tphcm mất bao nhiêu tiền một tháng được rất nhiều học viên tại thành phố Hồ Chí Minh quan tâm.

Học bơi mất bao nhiêu tiền 1 tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các yếu tố quyết định chi phí học bơi cho trẻ em ở Tp.hcm

Chi phí học bơi tại các trung tâm dạy bơi của thành phố Hồ Chí Minh có sự chênh lệch rất lớn. Có những trung tâm dạy bơi chỉ đưa ra mức giá vài trăm đến 1 triệu một khóa nhưng cũng có những trung tâm có mức giá 5 đến 10 triệu đồng. Học bơi mất bao nhiêu tiền một tháng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau trong đó có các yếu tố cơ bản như:

 • Chi phí học bơi phụ thuộc vào số buổi dạy học của trung tâm
 • Chi phí học bơi phụ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của các giáo viên.
 • Số lượng học viên tham gia, độ tuổi trình độ của học viên quyết định đến mức phí của khóa học bơi.
 • Tùy thuộc vào các trung tâm dạy bơi với định hướng phát triển khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau để bạn lựa chọn

Để có được khóa học bơi chất lượng, với mức chi phí thấp khách hàng cần tìm hiểu chi tiết từng trung tâm trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, bạn không nên tham gia các khóa học có chi phí rẻ, tại các trung tâm dạy bơi thiếu uy tín vì sẽ có nguy cơ rủi ro cao. Bạn nên học bơi tại các trung tâm có cơ sở vật chất tốt, hoạt động chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi để đạt được hiệu quả học bơi tốt nhất.

Ngoài khu vực Tphcm, Phạm Tuân còn thường xuyên mở các lớp dạy bơi cho trẻ em ở các tỉnh thành như:

Ngoài việc mở lớp dạy bơi cho trẻ em ở Tphcm, Phạm Tuân còn có các chi nhánh dạy bơi khác ở hầu hết Việt Nam như:

Lớp dạy cho trẻ em ở hà nội

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở hải phòng

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở đà nẵng

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở nha trang

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở bình thuận

Lớp dạy bơi cho bé 18 tháng

Cách lựa chọn phao bơi chống lật giúp cho bé an toàn hơn khi học bơi

Vào mùa hè nóng nực, nhu cầu đi bơi của trẻ nhỏ rất lớn, chính vì thế phao bơi là dụng cụ không thể thiếu. Phao bơi chống lật sẽ giúp các bé tắm mát mà không lo bị đuối nước, đồng thời cũng giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn.

Vậy phải lựa chọn phao bơi chống lật cho bé như thế nào để đảm bảo chất lượng nhất? Phạm Tuân sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Phao bơi chống lật cho bé là vật dụng vô cùng cần thiết trong mùa hè

Chọn mua phao bơi theo thương hiệu tốt để các bé an toàn khi đi bơi cũng như tham gia lớp học bơi cho trẻ em

Phao bơi chống lật cho bé là vật dụng rất cần thiết cho trẻ em dưới 2 tuổi, tuy nhiên với nhiều nguồn cung cấp như hiện nay thì thật khó để tìm được phao chất lượng và giá cả hợp lý. Chính vì thế, các bậc cha mẹ nên lựa chọn phao bơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

Không nên ham rẻ để mua các sản phẩm kém chất lượng bán trôi nổi trên thị trường, vì có thể sẽ nguy hiểm cho các bé trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, mùi nhựa, mùi hóa chất trên phao cũng khiến các bé khó chịu, khi phao phai màu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định nghiêm ngặt và có dán tem của bộ y tế sẽ an toàn hơn với các bé. Đặc biệt, các bậc phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi cho bé sử dụng phao chất lượng tốt.

Phao bơi chất lượng sẽ an toàn hơn cho các bé

Chọn phao bơi theo độ tuổi của các con

Phao bơi chống lật cho bé có nhiều loại phù hợp với từng lứa tuổi. Các bé có các độ tuổi khác nhau sẽ phù hợp với các kiểu dáng và sản phẩm khác nhau. Việc dùng phao bơi phù hợp cũng an toàn hơn cho sức khỏe của bé cũng như tính thẩm mỹ.  Phao bơi chống lật sẽ được phân loại theo độ tuổi như sau:

Phao bơi cho bé dưới 2 tuổi

Những bé sơ sinh dưới 2 tuổi, bố mẹ hãy lựa chọn những chiếc phao bơi chống lật có hình tượng ngộ nghĩnh và màu sắc nổi bật. Những chiếc phao này không những an toàn cho bé mà còn tạo được sự thích thú. Phao bơi chống lật có thiết kế tự động cân bằng giúp bé thoải mái đùa nghịch mà không lo bị lật hay mỏi.

Phao bơi chống lật cho bé có nhiều kích thước

Phao bơi cho bé từ 2-3 tuổi

Đối với các bé từ 2-3 tuổi các bố mẹ có thể chọn những chiếc phao tay để giúp bé được chơi thoải mái hơn. Với phao tay bé có thể tự do bơi lội nô đùa với bạn bè và khám phá thế giới dưới nước. Đồng thời, phao tay cũng giúp bé cân bằng được trọng lượng cơ thể và di chuyển được dưới nước.

Trên đây là cách để lựa chọn phao bơi cho bé, những loại phao phù hợp sẽ giúp bé được chơi đùa thỏa thích và các bậc cha mẹ yên tâm hơn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×