Đăng kí học bơi ở quận 4 như thế nào?

Học bơi Quận 4
Nội dung chính

Phạm Tuân có khoá học bơi như thế nào ở quận 4

Như chúng ta đã biết, thường xuyên luyện tập bơi lội mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như rèn luyện cơ bắp, có thân hình săn chắc với người lớn và giúp phát triển chiều cao cũng như trí tuệ với trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, biết bơi còn giúp ngăn ngừa các mối nguy hiểm do đuối nước tại ao, hồ, sông suối,… Để học bơi chất lượng với học phí hợp lý thì các bậc phụ huynh có thể cho con em của mình đến lớp dạy bơi Quận 4 TPHCM – địa chỉ dạy bơi được đánh giá rất cao hiện nay!

Trung tâm Phạm Tuân – lớp dạy bơi Quận 4 uy tín, chất lượng hàng đầu, trung tâm Phạm Tuân do ông Phạm Văn Tuân hiện đang là trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Tphcm sáng lập và điều hành, ông Phạm Tuân có hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên dạy bơi cho các trường tiểu học, trung học, đại học ở Việt Nam đa phần giáo viên dạy bơi tại Tphcm đều xuất phát và là học trò của Thầy Phạm Tuân.

Cho nên với khoá học bơi ở quận 4 sẽ có giáo án riêng cho từng học viên để các bạn đạt hiệu quả cao nhất, và chắc chắn sẽ biết bơi trong một khoá học.

Lớp dạy bơi Q.4 TPHCM của trung tâm Phạm Tuân có gì đặc biệt?

Trường dạy bơi Phạm Tuân là đơn vị dạy bơi ở q.4 được các học viên cũng như bậc phụ huynh đánh giá rất cao hiện nay:

 • Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân thường xuyên tổ chức khóa dạy bơi kèm riêng tại Q.4 dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn tuổi.
 • Với những học viên có nhu cầu học bơi tại nhà thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dạy kèm tại chỗ.
 • Chỉ với 1 khóa học duy nhất, Trung tâm Phạm Tuân cam kết học viên có thể tự bơi thành thục với bất kỳ độ sâu nào.
 • Trước khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn lựa chọn đồ bơi sao cho thoải mái và đạt hiệu quả học tập cao nhất.
 • Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn tập luyện chi tiết, tận tình và có chế độ ăn uống sao cho phù hợp với thể trạng mỗi người để nâng cao sức khỏe.

Dạy bơi Phạm Tuân được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy bởi trình độ chuyên môn của các Thầy, Cô cũng như sự nhiệt huyết của Phạm Tuân

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân dạy những gì cho bạn khi bạn tham gia lớp học bơi ở quận 4?

Đến với lớp dạy học bơi Quận 4 của trung tâm Phạm Tuân các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản giúp có thể luyện tập bơi dễ dàng nhất:

 • Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn tất cả các kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao từ mức thấp nhất đến cao nhất cho các học viên.
 • Trước khi bơi các học viên sẽ được học được cách khởi động, làm nóng cơ thể để tránh cơ thể bị căng cơ cũng như hạn chế được các chấn thương không mong muốn khi học bơi.
 • Các kỹ thuật như thở nước, lướt nước, đứng nước, thả nổi sẽ được các giáo viên hướng dẫn chi tiết và tập luyện cho học viên thuần thục nhất.
 • Bên cạnh đó, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ năng an toàn tránh những trường hợp xấu do đuối nước xảy ra cho các học viên.

Các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản giúp có thể dễ dàng nhất, để các bạn tiếp thu một cách nhanh nhất có thể

Chương trình học bơi ở quận 4 sẽ được điều chỉnh tùy theo mức độ tiếp thu của từng học viên.  Sau khóa học tại trung tâm Phạm Tuân, mỗi người có thể tự bơi một mình mà không cần huấn luyện viên đi kèm hay dùng đến phao bơi.

Thông tin chi tiết lớp dạy bơi Quận 4 Tphcm

Khi học bơi tại lớp dạy bơi Quận 4 của trung tâm Phạm Tuân các học viên sẽ được tham gia khóa học chất lượng nhất:

 • Trung tâm có gói 1 kèm 1 với huấn luyện viên riêng và cam kết không nhận thêm bất kỳ học viên khác ở thời điểm bạn đang tham gia lớp học.
 • Học viên có thể tự chọn thời gian cũng như địa điểm học bơi sao cho phù hợp với lịch của mình và thuận tiện cho việc di chuyển nhất.
 • Nếu đã chọn được địa điểm học bơi tại Q 4 hay các quận khác thì giáo viên có thể di chuyển tới nơi học viên yêu cầu để giảng dạy trực tiếp.
 • Mỗi khóa học gồm ít nhất 12 buổi, mỗi buổi học bơi là 60 phút (thời gian có thể dài hơn tùy theo khả năng tiếp thu của từng học viên).
 • Trong các khóa học mọi người sẽ được hướng dẫn các kiểu bơi đa dạng.
 • Nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên không thể tự bơi thì trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí đã nộp trước đó.
 • Đặc biệt, trước khi tham gia khóa học, học viên có thể học thử miễn phí một buổi và sau đó quyết định có tham gia tiếp hay không.

Học viên có thể tự chọn thời gian cũng như địa điểm học bơi sao cho phù hợp với lịch của mình

Lớp học bơi ở quận 4

++++++ Xem thêm:  Lớp học bơi ở quận 5

ho boi quan 3
dạy bơi ở quận 4
lớp học bơi ở quận 3
Lớp học bơi ở quận 4
học bơi quận 4
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×