Khoá học bơi ở Quận 4

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Học bơi Quận 4
Nội dung chính

Học bơi chất lượng tại lớp dạy bơi Quận 4 TPHCM của trung tâm Phạm Tuân cung cấp đến bạn

Như chúng ta đã biết, thường xuyên luyện tập bơi lội mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như rèn luyện cơ bắp, có thân hình săn chắc với người lớn và giúp phát triển chiều cao cũng như trí tuệ với trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, biết bơi còn giúp ngăn ngừa các mối nguy hiểm do đuối nước tại ao, hồ, sông suối,… Để học bơi chất lượng với học phí hợp lý thì các bậc phụ huynh có thể cho con em của mình đến lớp dạy bơi Quận 4 TPHCM – địa chỉ dạy bơi được đánh giá rất cao hiện nay!

Trung tâm Phạm Tuân – lớp dạy bơi Quận 4 uy tín, chất lượng hàng đầu, trung tâm Phạm Tuân do ông Phạm Văn Tuân hiện đang là trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Tphcm sáng lập và điều hành, ông Phạm Tuân có hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên dạy bơi cho các trường tiểu học, trung học, đại học ở Việt Nam đa phần giáo viên dạy bơi tại Tphcm đều xuất phát và là học trò của Thầy Phạm Tuân.

Cho nên với khoá học bơi ở quận 4 sẽ có giáo án riêng cho từng học viên để các bạn đạt hiệu quả cao nhất, và chắc chắn sẽ biết bơi trong một khoá học.

Lớp dạy bơi Q.4 TPHCM của trung tâm Phạm Tuân có gì đặc biệt?

Trường dạy bơi Phạm Tuân là đơn vị dạy bơi ở q.4 được các học viên cũng như bậc phụ huynh đánh giá rất cao hiện nay:

 • Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân thường xuyên tổ chức khóa dạy bơi kèm riêng tại Q.4 dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn tuổi.
 • Với những học viên có nhu cầu học bơi tại nhà thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dạy kèm tại chỗ.
 • Chỉ với 1 khóa học duy nhất, Trung tâm Phạm Tuân cam kết học viên có thể tự bơi thành thục với bất kỳ độ sâu nào.
 • Trước khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn lựa chọn đồ bơi sao cho thoải mái và đạt hiệu quả học tập cao nhất.
 • Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn tập luyện chi tiết, tận tình và có chế độ ăn uống sao cho phù hợp với thể trạng mỗi người để nâng cao sức khỏe.

Dạy bơi Phạm Tuân được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy bởi trình độ chuyên môn của các Thầy, Cô cũng như sự nhiệt huyết của Phạm Tuân

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân dạy những gì cho bạn khi bạn tham gia lớp học bơi ở quận 4?

Đến với lớp dạy học bơi Quận 4 của trung tâm Phạm Tuân các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản giúp có thể luyện tập bơi dễ dàng nhất:

 • Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn tất cả các kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao từ mức thấp nhất đến cao nhất cho các học viên.
 • Trước khi bơi các học viên sẽ được học được cách khởi động, làm nóng cơ thể để tránh cơ thể bị căng cơ cũng như hạn chế được các chấn thương không mong muốn khi học bơi.
 • Các kỹ thuật như thở nước, lướt nước, đứng nước, thả nổi sẽ được các giáo viên hướng dẫn chi tiết và tập luyện cho học viên thuần thục nhất.
 • Bên cạnh đó, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ năng an toàn tránh những trường hợp xấu do đuối nước xảy ra cho các học viên.

Các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản giúp có thể dễ dàng nhất, để các bạn tiếp thu một cách nhanh nhất có thể

Chương trình học bơi ở quận 4 sẽ được điều chỉnh tùy theo mức độ tiếp thu của từng học viên.  Sau khóa học tại trung tâm Phạm Tuân, mỗi người có thể tự bơi một mình mà không cần huấn luyện viên đi kèm hay dùng đến phao bơi.

Thông tin chi tiết lớp dạy bơi Quận 4 Tphcm

Khi học bơi tại lớp dạy bơi Quận 4 của trung tâm Phạm Tuân các học viên sẽ được tham gia khóa học chất lượng nhất:

 • Trung tâm có gói 1 kèm 1 với huấn luyện viên riêng và cam kết không nhận thêm bất kỳ học viên khác ở thời điểm bạn đang tham gia lớp học.
 • Học viên có thể tự chọn thời gian cũng như địa điểm học bơi sao cho phù hợp với lịch của mình và thuận tiện cho việc di chuyển nhất.
 • Nếu đã chọn được địa điểm học bơi tại Q 4 hay các quận khác thì giáo viên có thể di chuyển tới nơi học viên yêu cầu để giảng dạy trực tiếp.
 • Mỗi khóa học gồm ít nhất 12 buổi, mỗi buổi học bơi là 60 phút (thời gian có thể dài hơn tùy theo khả năng tiếp thu của từng học viên).
 • Trong các khóa học mọi người sẽ được hướng dẫn các kiểu bơi đa dạng.
 • Nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên không thể tự bơi thì trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí đã nộp trước đó.
 • Đặc biệt, trước khi tham gia khóa học, học viên có thể học thử miễn phí một buổi và sau đó quyết định có tham gia tiếp hay không.

Học viên có thể tự chọn thời gian cũng như địa điểm học bơi sao cho phù hợp với lịch của mình

Lớp học bơi ở quận 4

Mua đồ bơi tại Quận 4 ở đâu để tham gia lớp học?

Nếu bạn đang chưa biết nên mua đồ học bơi tại Quận 4 ở đâu vừa chất lượng và đảm bảo giá thành thì có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

Lingerie shop:

địa chỉ cung cấp đồ bơi đa dạng cho tất cả các lứa tuổi và giới tính có giá thành hợp lý. Bạn có thể liên hệ với shop qua số điện thoại 090 666 69 46 hoặc tới địa chỉ: số 539 Lô R – Đoàn Văn Bơ – Phường 10 – Quận 4 TPHCM để chọn mua đồ. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập trang web: https://blingerie.vn/ để tham khảo và mua đồ bơi online.

Cửa hàng áo tắm Thanh Trang cũng là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn với chất lượng đồ tốt và giá hợp lý.

Bạn có thể mua đồ trực tuyến qua website: http://thanhtrangswimwear.com/ hoặc tới địa chỉ cửa hàng tại số 197 Lý Tự Trọng – Phường Bến Thành – Quận 1 – TPHCM để mua đồ. Để được tư vấn cụ thể bạn hãy liên hệ với shop qua số điện thoại: 028 3822 7712.

++++++ Xem thêm:  Lớp học bơi ở quận 5

Các địa điểm học bơi ở Quận 4 do Trung tâm Phạm Tuân giảng dạy

Để lựa chọn địa chỉ học bơi thuận tiện di chuyển và gần nhà nhất thì các bạn có thể tham khảo các địa chỉ dạy bơi Quận 4 của trung tâm Phạm Tuân dưới đây:

Lớp học bơi ở hồ bơi Vân Đồn tại Quận 4

Hồ bơi Vân Đồn ở quận 4 là một trong những địa chỉ dạy bơi của Phạm Tuân để các học viên lựa chọn. Bể bơi toạ lạc ở số 120 – 122 đường khánh hội, phường 4, Quận 4, Tp.hcm, tại đây có nhiều bể bơi cho các học viên lựa chọn với diện tích đa dạng:

Hồ bơi Vân Đồn có 3 hồ lớn nhỏ cho các học viên tập luyện

 • Hồ bơi nhỏ dành cho các bé từ 2 tuổi đến 4 tuổi, có độ sâu chỉ 0,5m.
 • Hồ bơi trung bình có diện tích là 12 x25m và độ sâu từ 1m – 1m6, bể bơi này thích hợp cho cho các bé từ 5 tuổi trở lên và cả người lớn do đó rất đông.
 • Hồ bơi lớn có độ sâu 2.5m, chiều dài bể là 50m do đó chỉ dành cho những người đã biết bơi thuần thục. Với những ai mới tập bơi rất nguy hiểm.

Giá vé hồ bơi Vân Đồn dành cho trẻ em là: 20.000 VNĐ/lượt và vé cho người lớn là 25.000 VNĐ/lượt. Mỗi lượt bơi là 60 phút, mọi người có thể vào hồ bơi Vân Đồn từ 6h – 11h sáng và 14h – 19h chiều, sau 18h thì bể bơi sẽ không bán vé.

hồ bơi quận 4

Lớp học bơi Hồ bơi Vĩnh Hội Quận 4

Hồ Bơi Vĩnh Hội Quận 4 hay còn gọi là bể bơi Vân Đồn cơ sở 2 tọa lạc tại số 1A đường Vĩnh Hội Quận 4, TPHCM. Tại đây, các bạn có thể học bơi tại một bể duy nhất có chiều dài là 25m, độ sâu từ 1m2 – 1m8.

Tuy nhiên với độ sâu như vậy thì khá khó khăn với các bé từ độ tuổi 4 -6 tuổi khi học bơi. Do đó, nếu các bậc phụ huynh có con em ở độ tuổi này muốn học bơi tại bể bơi Vĩnh Hội thì nên cân nhắc.

Giá vé vào cửa bể bơi Vĩnh Hội là 25.000 VNĐ/lượt bơi, giá vé áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Thời gian mở cửa là từ 6h – 11h sáng và từ 14h đến 19h chiều.

hồ bơi quận 4

Lớp dạy bơi Quận 4 tại Trường MNBC Sao Mai

Với các bé có độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi thì các bậc phụ huynh có thể cân nhắc cho các bé học bơi tại Trường mầm non Sao Mai. Bể bơi có chiều ngang 10m, chiều dài 15m và độ sâu từ 0,5 đến 1m do đó rất thích hợp với các bé.

Trường mầm non Sao Mai có bể bơi sâu từ 0,5-1m rất thích hợp với các bé

Thời gian mở cửa bể bơi từ 7h sáng đến 17h chiều với giá vé là 20.000 VNĐ/ lượt. Bạn có thể cho các bé tới địa chỉ của trường tại số 20/28 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4 để học bơi.

Hồ bơi Quận 4

Lớp học bơi ở hồ Bơi Gold View tại Quận 4

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bơi sang choảnh thì bể bơi tại khu căn hộ cao cấp Gold View. Bể bơi tọa lạc tại tầng 5 tháp A và tầng 27 tháp B của khu căn hộ, đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn có thể tới số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM để học bơi với Trung tâm Phạm Tuân. Thời gian mở cửa của bể bơi là từ 5h30 – 22h00 hằng ngày

Những lợi ích tuyệt vời của việc học bơi bạn sẽ có được sau khi tham gia lớp học bơi ở quận 4

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đăng ký học bơi tại quận 4 hay không thì những lợi ích tuyệt vời dưới đây có thể giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng:

Học bơi giúp tăng cường sức khỏe, giúp thân hình thon gọn săn chắc

Giúp xương chắc khỏe: các động tác bơi lội thì giúp xương chắc khỏe mạnh. Khi cơ thể chìm trong nước thì sẽ chỉ chịu 50% trọng lượng và điều này là điều kiện tuyệt vời để đẩy lùi các bệnh về xương khớp.

Giúp cơ bắp chắc khỏe: Khi bơi thì cơ bắp chân tay sẽ phải thực hiện động tác đẩy nước, so với không khí thì lực này nặng gấp 12 lần. Điều này có nghĩa là mỗi lần bơi thì sẽ tạo một bài tập đối kháng từ đó giúp cơ bắp khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Bơi lội cũng góp phần tăng tuần hoàn máu, giúp lưu lượng máu đi khắp cơ thể tốt hơn. Do đó, bơi lội sẽ giúp chúng ta có một trái tim khỏe mạnh.

Nếu bạn đang muốn giảm cân thì bơi lội chính là giải pháp tuyệt vời. Khi bơi lượng calo đốt cháy sẽ vô cùng cao. Ví dụ: bơi ếch sẽ đốt cháy 60 calo/ 10 phút, bơi ngửa đốt cháy 80 calo/ 10 phút còn bơi sải giúp đốt cháy tận 100 calo/ 10 phút.

Với những lợi ích tuyệt vời trên của bơi lội thì chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra quyết định có nên học bơi ở quận 4 hay không rồi đúng không nào. Vậy hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân để hướng dẫn đăng ký nhé.

Các lớp dạy bơi Quận 4 chất lượng khác để các bạn tham khảo

Bên cạnh các lớp dạy bơi Quận 4 trên thì các bạn có thể tham khảo những lớp học tại các địa chỉ dưới đây để phù hợp với nhu cầu của mình:

Trung tâm dạy bơi Việt Nam ở Quận 4

Trung tâm dạy bơi Việt Nam được thành lập từ năm 2007 và đã đào tạo hơn 12.000 học viên. Tại đây, các giảng viên, huấn luyện viên đều có đầy đủ chứng chỉ, tâm huyết với nghề và rất nhiệt tình sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh chóng.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là địa chỉ học bơi được đánh giá rất cao

Tại đây bạn có thể lựa chọn gói 1 kèm 1 và học thử miễn phí 1 buổi trước khi đăng ký. Bạn có thể liên hệ với Trung tâm dạy bơi Việt Nam qua số điện thoại:0934 027 123 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm dạy bơi trẻ em Hiệp Tâm tại Quận 4

Trung tâm dạy bơi trẻ em Sài Gòn là địa chỉ lýt ưởng để các bậc phụ huynh cân nhắc để con em tham gia lớp dạy bơi Quận 4. Tại trung tâm có 4 khóa học với các kiểu bơi khác nhau như: bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm.

Tại đây, các phương pháp dạy học đều vô cùng khoa học và lý thú giúp trẻ có thể tự bơi rất nhanh. Bạn có thể truy cập website:.com để biết thêm chi tiết hoặc gửi thắc mắc về địa chỉ email:dayboihieptam@gmail.com để được giải đáp chi tiết.

Trung tâm dạy bơi thầy Duy ở quận 4

Với tiêu chí đặt chất lượng học tập lên hàng đầu thì lớp dạy bơi Quận 4 của thầy Duy cũng được đánh giá rất cao. Lớp học của thầy trải dài khắp mọi quận, huyện của TPHCM.

Học viên có thể lựa chọn gói 1 kèm 1 để tự bơi nhanh chóng

Phương pháp dạy mới đi kèm với bài giảng phù hợp với từng học viên sẽ giúp mọi người có thể học tập và tự bơi được nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại: 0374977050 để biết thêm chi tiết.

Lớp dạy bơi Quận 4 tại hồ bơi Khánh Hội

Hồ bơi Khánh Hội tọa lạc tại 1 Vĩnh Hội, Phường 5, Quận 4, TPHCM – là địa chỉ học bơi giá rẻ và có không gian thoáng mát. Nước tại hồ được lọc và hút cặn thường xuyên nên rất đảm bảo được chất lượng.

Bên cạnh đó, hồ cũng cung cấp các dịch vụ như đồ ăn và thức uống. Đặc biệt, tại đây còn có các lớp dạy bơi khác nhau để học viên lựa chọn.

Trung tâm dạy bơi Worldkids và Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Bơi ở quận 4

Và cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn hai địa chỉ lớp dạy bơi Quận 4 cũng rất uy tín:

Trung tâm dạy bơi Worldkids: địa chỉ hội tụ đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ giúp học viên nhanh chóng tự bơi được. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại: 0869079952.

Lớp dạy bơi Quận 4 có các huấn luyện viên nhiệt tình, tâm huyết

Trung tâm Sài Gòn hội tụ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có đầy đủ chứng chỉ dạy bơi và cứu hộ bơi lội. Đây là địa chỉ có học phí cũng rất cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và cam kết 100% đầu ra các học viên đều biết bơi.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về các lợi ích của việc học bơi cũng như những địa chỉ lớp dạy bơi Quận 4 sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được lớp học đáp ứng được nhu cầu. Để biết thêm chi tiết về các lớp dạy bơi Quận 4 bạn hãy liên hệ với Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân để được tư vấn cụ thể!

ho boi quan 3
dạy bơi ở quận 4
lớp học bơi ở quận 3
Lớp học bơi ở quận 4
học bơi quận 4
×

Tư vấn: 0985 450 338