Các khoá học lặn biển ở Tphcm, nha trang, phú quốc

Nội dung chính

Các khoá học lặn ở dưới nước, biển ở Tphcm, nha trang, phú quốc – kỹ năng lặn được lâu nhất có thể – Dạy Bơi Phạm Tuân

Nếu không là một người có kinh nghiệm lâu năm thì lặn sẽ là một hoạt động nguy hiểm. Bạn không thể nhịn thở quá lâu, đặc biệt là ở dưới nước. Bởi việc này có thể khiến bạn bị ngộp thở, sinh ra nhiều biến chứng gây hại cho tim, não, phổi hay thậm chí là tính mạng.

Vậy để tránh được những tai nạn này, hãy tham gia khoá học bơi lặn ở Tphcm, nha trang, phú quốc của Phạm Tuân để có được các kỹ năng lặn lâu theo chỉ dẫn của phương pháp Phạm Tuân.

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân là một trong những trung tâm đào tạo bơi lặn, cứu hộ hàng đầu tại Việt Nam, khi tham gia khoá học lặn biển ở Tphcm, nha trang, Phú Quốc, các bạn sẽ được chuyên gia Phạm Tuân trang bị những kỹ năng cơ bản để bạn có thể tham gia lặn biển một cách an toàn nhất.

Học lặn biển thường mất bao lâu để thành thạo?

Cơ bản về khoá học lặn biển hay hồ thì chắc chắc các bạn phải biết bơi liên tục cự ly 300m các bạn mới có thể tham gia khoá lặn biển của chúng tôi, thường thì thì khoá lặn biển, hồ mất khoảng một tuần để các bạn tập luyện để có thể tự lặn ở dưới biển,hồ. Nếu các bạn chưa biết bơi có thể tham gia khoá dạy bơi kèm riêng cơ bản của Phạm Tuân.

Khi tham gia khoá học lặn ở biển hoặc hồ bơi chuyên gia Phạm Tuân sẽ hướng dẫn các bạn các kỹ năng lặn với ống thở, kỹ năng lặn biển với bình dưỡng khí. Do đó các bạn bắt buộc phải có ít nhất 2 buổi học lý thuyết để nắm vững các yếu tố, kỹ năng cơ bản nhất để xử lý tình huống, sau những buổi lý thuyết cơ bản, Phạm Tuân sẽ có những buổi thực hành kèm riêng 1 với 1 để giúp các bạn có được kỹ năng tốt nhất để đi lặn biển.

Học bơi lặn – các kỹ thuật uy tín, dễ dàng thực hiện

Theo phương pháp của Phạm Tuân, nếu làm đúng theo các chỉ dẫn và luyện tập thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng trở thành chuyên gia trong làng lặn. Cụ thể:

  • Trước khi lặn: Hãy thở thật mạnh trước khi bắt đầu việc lặn của bản thân. Hít vào bình thường, sau đó khép chặt lối thông giữa hốc mũi và khoang miệng (tiểu thiệt).

  • Trong khi lặn: Giữ cho tiểu thiệt ở vị trí cố định khi bạn lặn xuống nước. Ngay khi cảm thấy mình bị ngột ngạt, hãy hạ phần lối thông giữa hốc mũi và khoang miệng xuống, thở nhẹ bằng mũi nhưng vẫn đảm bảo ngậm miệng. Khép phần tiểu thiệt lại như cũ, nếu lại tiếp tục bị ngột ngạt, hãy tiếp tục làm hành động trên.

  • Khi cảm thấy bản thân đã hết hơi, hãy dừng lại và ngóc đầu lên mặt nước ngay. Học bơi lặn cần luyện tập từ từ, không cần phải cố gắng trong một lần.

Nếu cảm thấy ngột ngạt, bạn chỉ được phép hạ tiểu thiệt thở nhẹ bằng mũi

Thường với người bình thường, chúng ta sẽ lặn khoảng trung bình 1 phút. Còn riêng đối với các “kình ngư” chuyên nghiệp, thợ lặn lâu năm, họ sẽ có thể thực hiện được tới 5, 7 phút mỗi lần.

Hãy lưu ý khi lặn, bạn phải khép chặt tiểu thiết, bởi nếu chúng bị hở ra, nước sẽ tràn vào hốc mũi gây sặc. Hành động hạ tiểu thiết và thở nhẹ bằng mũi trong lúc ngụp đầu xuống nước sẽ giúp phần khí tràn đầy trong phổi được thoát ra ngoài, giúp bạn chịu được áp lực lặn thêm một thời gian ngắn nữa.

Học bơi lặn cần được luyện tập thường xuyên

Mới đọc qua các kỹ thuật trong phương pháp Phạm Tuân, bạn sẽ nghĩ là cách luyện tập và học bơi lặn khá phức tạp. Tuy nhiên, nếu bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ chẳng gặp khó khăn mấy.

Bạn nên luyện tập thường xuyên để biến các kỹ thuật học được thành phản xạ

Đầu tiên, hãy tập ngâm đầu trong một thau nước sạch, mở mắn và tập nín thở. Lúc này, bạn không cần phải đạt một con số thời gian dài ngắn nào đó, mà hãy cố gắng mỗi ngày luyện tập từng chút một. Hãy học cách khép kín, hạ tiểu thiệt và thở ra bằng mũi.

Biến kỹ thuật này trở thành một thói quen, chỉ cần xuống nước là bạn sẽ tự động làm như một phản xạ tự nhiên. Tuy nhiên, việc luyện tập nào cũng cần có một mức độ nhất định, bạn không nên quá sức, bởi chúng sẽ không hiệu quả, đôi khi còn gây hại chính bản thân mình.

Các lớp đào tạo học lặn ở Tphcm, nha trang, phú quốc của Phạm Tuân

Hiện nay trung tâm dạy bơi Phạm Tuân thường xuyên mở các khoá học lặn ở Tphcm để trang bị cho các bạn các kỹ năng lặn cơ bản nhất, qua đó giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình tham gia các cuộc thi, thám hiểm biển.

Khi tham gia khoá học lặn ở Tphcm chúng tôi cam kết bạn sẽ có được các kỹ năng sau:

  • Di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng trong môi trường nước.
  • Bạn sẽ điều tiết tốt hơi thở trong môi trường nước.
  • Điều khiển được độ nổi trung tính, làm chủ được độ sâu đây là điều cực kỳ quan trọng đối với bạn.
  • Bạn sẽ có được các kiên thức cơ bản về cách sử dụng các công cụ, thiết bị lặn cơ bản nhất.
  • Các kỹ năng và cách ứng phó tình huống nguy hiểm trong khi lặn biển.

Trên đây là kỹ thuật học bơi lặn biển, hồ của Phạm Tuân. Nếu không tự tin có thể thực hiện tại nhà, hãy tới ngay trung tâm, địa chỉ dạy bơi uy tín như trung tâm dạy bơi Phạm Tuân để nhận được các chỉ dẫn chi tiết, tận tình hơn.

Một số hình ảnh Phạm Tuân tập huấn kỹ năng cho các tập đoàn ở Việt Nam

Tập huấn cho cán bộ quận 9

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Khóa Học Bơi
Khoá dạy học bơi ở cần thơ

Lớp học bơi ở cần thơ – Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân xin gửi lời chào

×